Cười ngất với cảnh "thánh ca dao" Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang

Nổi tiếng với danh xưng "thánh ca dao", Hoàng Thùy bất ngờ ngâm thơ tặng Lê Giang trên sân khấu chương trình "Kẻ thách thức".

Tập 2 của chương trình truyền hình Kẻ thách thức vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Lê Giang, Hoàng Thùy, Thanh Bạch, Đại Nghĩa.

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 1.

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 2.

Hoàng Thùy.

Trong quá trình đối mặt với những Kẻ thách thức, Hoàng Thùy - Lê Giang đã có màn so tài thú vị khi được mời làm người chơi đồng hành cùng Thanh Bạch. Đáp ứng lại tiêu chí chương trình Lê Giang gửi lời thách thức đến nàng Á hậu: "Hoàng Thùy! Ngoài sắc đẹp thì chắc em đẹp hơn chị, cao thì em cũng cao hơn chị, duyên dáng chắc em cũng duyên dáng cỡ chị nhưng độ khùng em không bằng chị. Cho nên ở đây là Kẻ thách thức chị với em phải thách thức cái gì đó cho khán giả xem". Ủng hộ lời thách đấu của đàn chị, Đại Nghĩa yêu cầu Hoàng Thùy hát còn Lê Giang đọc thơ để thử thách đối phương.

Dù được đàn chị hát bắt nhịp giúp nhưng Hoàng Thùy vẫn lạc tông khi hát. Á hậu giải thích: "Do em quê Thanh Hóa nên hát nhạc miền Tây nó bị tuột tông dữ dội vậy. Thách thức bằng cách catwalk hoặc đọc thơ thì em chuẩn chứ em không hát được". Để chứng minh, Hoàng Thùy ngâm một câu thơ tặng đàn chị: "Bé nhưng mà bé hạt tiêu. Bé cay bé đắng mà bé siêu lòng người. Là chị Giang đó".

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 3.

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 4.

Hoàng Thùy - Đại Nghĩa - Thanh Bạch.

Hoàng Thùy nói thêm vì Đại Nghĩa và Thanh Bạch đã "dìm hàng" Lê Giang liên tục nên cô phải lấy lại hình ảnh cho đàn chị. Cụ thể khi giới thiệu khách mời tham gia chương trình Đại Nghĩa đã gọi Lê Giang là "siêu mỡ". Lời nhận xét khiến nữ diễn viên ngại ngùng yêu cầu Hoàng Thùy đứng cách xa để cô đỡ "nhục".

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 5.

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 6.

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 7.

Hoàng Thùy - Lê Giang.

Tập 2 "Kẻ thách thức": Hoàng Thùy làm thơ tặng cho Lê Giang.

Không dừng lại ở đó trong phần trình diễn của nghệ nhân Mai Đình Tới và học trò MC Đại Nghĩa một lần nữa nhắc về vấn đề cân nặng của đàn chị. Khi Lê Giang nhận xét chiếc đàn do nghệ nhân Mai Đình Tới sáng chế giống chiếc máy chạy bộ, Đại Nghĩa liền tiếp lời: "Đúng là người sao của chiêm bao là vậy. Nguyên nhân khiến chị Giang nhìn chiếc đàn thành máy tập thể dục bởi thời gian gần đây chị Lê Giang vừa tăng 6kg".

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 9.

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 10.

Cười ngất với cảnh thánh ca dao Hoàng Thùy làm thơ tặng Lê Giang  - Ảnh 11.

Những màn trình diễn xuất hiện trong chương trình.

Kết thúc tập 2, Lâm Kỳ Nguyên – Kẻ thách thức bộ môn Múa lửa do nghệ sĩ Bá Đức hướng dẫn đã giành được chiếc vé vào vòng 2 với chiến thắng tuần trị giá 10 triệu đồng. Kẻ thách thức bộ môn Vovinam – Thomas với Bậc thầy là vận động viên Mai Thị Kim Thùy giành giải nhì trị giá 5 triệu đồng. Bộ môn cuối cùng Nhạc cụ tự chế với Kẻ thách thức Trọng Nghĩa do nghệ nhân Mai Đình Tới hướng dẫn đoạt giải ba với trị giá 2 triệu đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm