Cười ngất với cách ăn bánh kem "có 1-0-2" của cậu bé 1 tuổi

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, mẹ Wyatt đã mang đến cho cậu bé 1 cái bánh kem và Wyatt đã quyết định thưởng thức chiếc bánh theo cách riêng của mình.

Sinh nhật luôn là dịp đặc biệt đối với trẻ em, mà bánh kem được xem là bạn "tri kỷ". Thiếu bất cứ thứ gì cũng được nhưng nhất định bánh kem không được vắng mặt, để trẻ được ước nguyện, được thổi nến, được cắt và ăn bánh. Thế nhưng, đối với em bé 1 tuổi, lần đầu được nhìn thấy và biết khái niệm bánh kem là gì thì cảm xúc của chúng sẽ thế nào? Clip dưới đây cho thấy trẻ em luôn sáng tạo, ngay cả trong cách ăn bánh kem, chúng cũng khiến người lớn cười "nghiêng ngả" với ý tưởng "táo bạo" của mình.


Ngày 22/09, cậu bé Wyatt Shoptaw đến từ Oakland, bang Tennessee, Mỹ tròn 1 tuổi. Mẹ cậu bé đã tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con mình và quyết định sẽ cho Wyatt một mình thưởng thức toàn bộ chiếc bánh kem.
 
Wyatt rất vui mừng khi nhìn thấy chiếc bánh sinh nhật màu xanh rất đẹp được đưa đến trước mặt. Cậu bé cười thích thú và đưa tay chạm vào chiếc bánh như kiểm tra “vật lạ” đó rồi cúi xuống nếm thử một miếng nhỏ. Sau khi phát hiện ra đó là một món vừa ngọt, vừa thơm, vừa ngậy... tuyệt diệu thì thay vì dùng tay cầm bánh lên ăn, cậu lại chọn cách cúi mặt xuống để thưởng thức. Chỉ cần tả đến đây bạn đã đủ hình dung ra gương mặt của Wyatt thế nào rồi chứ? Và tất nhiên, những người xung quanh được một trận cười "tới bến".

Wyatt thích thú nhìn ngắm "vật thể lạ" được mẹ đưa đến.

Cậu quyết định ăn bánh theo cách của mình.

Khuôn mặt của cậu bé dính đầy bánh kem, nhưng đâu phải mối bận tâm lúc này.
 
Dường như sau 4,5 lần cúi xuống để ăn bánh nhưng lại chẳng ăn được gì, Wyatt mới nhận ra là phải dùng đến tay để cầm bánh lên. Và dù cuối cùng chiếc bánh nát bét, vỡ vụn khắp ghế ăn thì đối với cậu bé đó vẫn là món ăn ngon nhất. Bé khoái chí cười với mẹ, với mọi người xung quanh mà không hề quan tâm đến khuôn mặt của mình dính đã biến thành mặt... kem từ lúc nào.
 
Mẹ của Wyatt, Elizabeth, chia sẻ: “Đây là đầu tiên Wyatt ăn bánh và không cần phải nói cũng thấy rõ ràng là Wyatt thích nó”.

Thậm chí, sẵn sàng cầm cả chiếc bánh úp vào mặt mình.

Dù chiếc bánh nát bét thì đó vẫn là món ăn ngon nhất và cậu bé đã thưởng thức nó đầy hứng khởi.
 
“Không còn gì nghi ngờ nữa, Wyatt chắc chắn thích ăn ngọt như cha của mình. Nhưng điều đặc biệt là thằng bé chưa bao giờ nhìn thấy ai ăn bánh kiểu đó, vì vậy tôi không biết tại sao con lại quyết định ăn theo cách này. Hôm đó sinh nhật của Wyatt nên chúng tôi để thằng bé được làm điều mình thích”, Elizabeth chia sẻ thêm
 
Cô cũng cho biết là ngay sau khi dừng quay phim, thì cô đã phải ngay lập tức đưa Wyatt thẳng đến phòng tắm.
 
Nguồn: Dailymail
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm