Cười ngất trước “vợ thằng Đậu” phiên bản tiểu mỹ nhân sún răng

Cô bé 6 tuổi với nụ cười răng sún đặc trưng – Thanh Hà một lần nữa khuấy động sân khấu “Người Hùng Tí Hon” bởi vẻ đáng yêu, nhí nhảnh và ngộ nghĩnh.

Sau những màn tranh tài quyết liệt, 2 tấm vé vào thẳng Bán kết Người Hùng Tí Hon đã được xác định thuộc về Biệt đội Hồng hạc (Đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc) và Biệt đội Gấu trúc (Đội trưởng Tuấn Kiệt). Trong tập 12 phát sóng vào tối 8/10, 2 đội còn lại là Biệt đội Cầu vồng (Đội trưởng Băng Di) và Biệt đội Sơn ca (Đội trưởng Tronie – Thái Trinh) sẽ tranh nhau chiếc vé cuối cùng vào Bán kết. Đội nào thấp điểm hơn thì sẽ phải nói lời chia tay với chương trình. 

người hùng tí hon 15
Các giám khảo: John Huy Trần, Cẩm Ly, Đại Nghĩa
Biệt đội Cầu vồng 

người hùng tí hon 4
Cô bé 6 tuổi với nụ cười răng sún đặc trưng Thanh Hà mở đầu cho phần thi của Biệt đội Sơn ca bằng tiết mục ở hạng mục dành cho Tài năng Đặc biệt. Thanh Hà đóng vai cô bé nghèo từ dưới quê lên Sài Gòn xin làm osin cho Tiến Công (nhóm hài BB&BG). Bề ngoài là cô bé rất dịu dàng, xinh xắn nhưng thực chất Thanh Hà lại nói rất nhiều, hay quên và thường xuyên gây ra rắc rối. 

người hùng tí hon 6
Dù Tiến Công đã căn dặn công việc nhà rất kỹ nhưng Thanh Hà vẫn không thể làm đúng. Thanh Hà cũng tự nhận mình là “cháu gái vợ thằng Đậu” khi Tiến Công nổi cáu vì sự lơ đễnh của em. Với sự lém lỉnh, nghịch ngợm của mình, Thanh Hà khắc hoạ hình ảnh một “osin thời hiện đại” đầy vui nhộn. Mỗi lời thoại cô bé nói ra đều khiến cho khán giả trường quay cười ngất ngưỡng.

người hùng tí hon 7
Nhận xét về Thanh Hà, giám khảo John Huy Trần nói: “Chỉ có 2 từ đó là tuyệt vời. Cái phong cách của con chú rất là thích, hài hước và tự nhiên”. Đồng quan điểm với John Huy Trần, Cẩm Ly cũng đánh giá cao khả năng nhập vai, thoại kịch và xử lý tình huống của Thanh Hà. 

người hùng tí hon 8
Tuy nhiên, giám khảo Đại Nghĩa lại góp ý rằng Thanh Hà nên đẩy tình huống kịch lên cao trào. Thay vì dàn trải ra nhiều tình tiết thì nên tập trung vào 1 điểm nhấn cụ thể. Điểm trung bình Thanh Hà nhận được là 9,7.

người hùng tí hon 3
Cặp đôi Phương Nhi – Gia Hào nối tiếp chương trình bằng tiết mục nhảy sôi động trong tạo hình những thổ dân. Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng Phương Nhi – Gia Hào đã tự tin thể hiện những động tác có độ khó kỹ thuật cao. Điểm trung bình các giám khảo dành cho Phương Nhi – Gia Hào là 9,3.

người hùng tí hon 10
Cô bé Bảo Châu chọn ca khúc “Ô mê Ly” làm bài thi của mình. Dù có nhiều cố gắng song Bảo Châu vẫn chưa thuyết phục được giám khảo. Giám khảo Cẩm Ly chia sẻ rằng cách hát của Bảo Châu và bài phối không “ăn nhập với nhau”. Điểm trung bình Bảo Châu nhận được là 9.

Tập 12 Người hùng tí hon: Biệt đôi Cầu vồng

Biệt đội Sơn ca 

người hùng tí hon 2
Bảo Ngọc – Minh Châu mở màn cho phần thi nhảy múa bằng tiết mục ấn tượng về 2 chú chim bị nhốt trong lồng. Cách thể hiện biểu cảm trên gương mặt cùng với loạt động tác kỹ thuật vững chắc đã giúp Bảo Ngọc – Minh Châu ghi điểm. Điểm mà Minh Châu – Bảo Ngọc nhận được từ giám khảo là 9,5.

người hùng tí hon 9
“Hot boy 5 tuổi” Thanh Sơn làm sân khấu Người Hùng Tí Hon gần như náo loạn bởi tiết mục Anh Ba Khía lên Sài Gòn cực vui nhộn. Tái hiện hình ảnh nam ca sĩ Đan Trường, Thanh Sơn đã làm trường quay chìm trong những tiếng vỗ tay không ngớt. Điểm trung bình Thanh Sơn nhận được là 9,7.

Tập 12 Người hùng tí hon: Biệt đội Sơn ca

Phần thi đối kháng

người hùng tí hon 12
Ở phần thi Đối kháng nhảy múa, Phương Nhi – Gia Hào (Biệt đội Cầu vồng) và Minh Châu – Bảo Ngọc (Biệt đội Sơn ca) cùng thi thố trên nền ca khúc “Ngày mai”. Với phong cách khác biệt, 2 cặp nhảy đã mang đến không khí vui nhộn, hào hứng cho Người Hùng Tí Hon. Giám khảo John Huy Trần cho biết anh cảm thấy khá hài lòng khi xem 2 cặp thí sinh thể hiện trong phần thi đối kháng. Vì so với phần thi đơn, phần nhảy đối kháng này làm bật lên kỹ thuật điêu luyện mà Phương Nhi – Gia Hào, Minh Châu – Bảo Ngọc đang sở hữu. 

người hùng tí hon 13
Ở phần thi Đối kháng Ca hát, Bảo Châu (Biệt đội Cầu vồng) và Mẫn Nhi (Biệt đội Sơn ca) cùng đọ giọng trong liên khúc dân ca quen thuộc. Diện áo tứ thân cách điệu, 2 cô bé lần lượt khoe vẻ đáng yêu, duyên dáng đậm chất con gái miền Bắc bộ. Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Đại Nghĩa cho rằng cô bé Bảo Châu thiếu sự tự tin khi trình diễn. 

Tập 12 Người Hùng Tí Hon: Phần thi đối kháng ca hát và đối kháng nhảy múa

người hùng tí hon 14

người hùng tí hon 11
Kết thúc 2 phần thi đối kháng, các giám khảo quyết định cho điểm cộng. Với phần thi Đối kháng Nhảy múa, điểm cộng thuộc về cặp đôi Phương Nhi – Gia Hào của Biệt đội Cầu vồng. Ở phần thi Đối kháng Ca hát, điểm cộng được trao cho Mẫn nhi của Biệt đội Sơn ca. Tổng kết, Biệt đội Sơn ca có 29,5 điểm; Biệt đội Cầu vồng có 29 điểm. Biệt đội Cầu vồng của Băng Di đã chính thức chia tay chương trình. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm