Cuối năm đặt tiệc, nhận ưu đãi đến 15% tại Khao Lao

Khao Lao là địa chỉ phù hợp cho bữa tiệc tất niên cuối năm của bạn vì ẩm thực Lào đặc trưng, ưu đãi “hot” đi càng đông giá lại càng rẻ.

Bạn đăng băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ cho bữa tiệc cuối năm cùng bạn bè và người thân. Bạn muốn đổi vị cùng những món ăn từ những vùng miền và đất nước khác. Bạn muốn lựa chọn những khuyến mãi đặc biệt và hấp dẫn. Tất cả đều sẽ có ở Khao Lao – Nhà hàng Lào dịp cuối năm này vì ưu đãi khách đoàn luôn sẵn sàng chờ bạn.

Là chuỗi nhà hàng Lào hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, Khao Lao mong muốn mang đến những món ăn tinh túy – là sự hòa hợp trọn vẹn của ẩm thực truyền thống và ẩm thực hiện đại – vừa giữ lại hương vị đặc trưng nguyên bản, vừa phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách quốc tế.

Cuối năm đặt tiệc, nhận ưu đãi đến 15% tại Khao Lao - Ảnh 1.

Ẩm thực Lào gây ấn tượng bởi sự tươi ngon của nguyên liệu kết hợp với nhiều loại gia vị, thảo mộc giúp món ăn thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Cách chế biến không cầu kì nhưng độc đáo, tạo nên những món ăn thanh đạm với hương vị khác biệt. Đến với Khao Lao, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng từ xứ Viêng Chăn., mang vị chua chua cay cay không thể trộn lẫn như Tằm Mặc Hùng, Lạp Vịt, canh cá chua Lào, cá nựng chanh…

Cuối năm là dịp đoàn viên sum vầy của mỗi gia đình. Đây cũng chính là dịp để bạn lên lịch tổ chức những bữa tiệc hấp dẫn cùng bạn bè và người thân để hâm nóng tình cảm. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn của Khao Lao với ưu đãi khách đoàn, đi càng đông giá càng rẻ: TỪ 10 - 15 NGƯỜI GIẢM 10% VÀ TỪ 16 NGƯỜI TRỞ LÊN GIẢM 15%.

Cuối năm đặt tiệc, nhận ưu đãi đến 15% tại Khao Lao - Ảnh 2.

Khao Lao chắc chắn là địa chỉ hợp lý cho bữa tiệc cuối năm của bạn. Với các món ăn từ xứ Viêng Chăn xinh đẹp, không gian rộng rãi có sức chứa lớn với các khách đoàn, phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, Khao Lao sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc hấp dẫn và thoải mái

Ưu đãi hấp dẫn luôn chờ bạn tại Khao Lao, vậy bạn đã sẵn sàng nhập tiệc cùng Khao Lao chưa? Đặt bàn ngay tại: 1800 1277

Khao Lao – nhà hàng Lào

Hotline: 1800 1277

Website: www.khaolao.vn

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm