Cuối cùng thì "Nàng dâu order" Lan Phương cũng dám bật lại bà nội bằng một câu nói "thấm tận xương tủy" khiến chị em hả dạ

Mặc dù bị bà nội mắng "hỗn" nhưng những lời "Nàng dâu order" Lan Phương nói ra lại được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình.

Trong đoạn clip giới thiệu Nàng dâu order tập 4, nữ chính Yến (Lan Phương) không chỉ khiến khán giả hả hê vì màn chửi nhân tình như hát hay, mà cô còn cả gan đấu lại bà nội vì không thể chịu đựng được sự vô lý của bà thêm nữa.

Theo đó trong tập 4, Phong (Thanh Sơn) sẽ trở về nhà trong trạng thái say xỉn, hơn nữa anh còn được ả hồ ly là Vy (Phương Oanh) đưa về. Trong hoàn cảnh như vậy, chắc chẳng có người phụ nữ nào chịu đựng nổi. Nhiều khán giả còn để lại bình luận rằng nếu họ là Yến, họ sẽ "xử chết" cả chồng lẫn nhân tình ngay trước cổng chứ không đợi đến cảnh hồ ly tinh bước vào nhà mình nữa.

Theo logic thông thường là như vậy, nhưng theo logic của bà nội Phong thì không phải như vậy. Mặc cho cháu dâu đang giận tím tái, bà vẫn tiếp tục lao vào mắng mỏ Yến và cho rằng lỗi cũng là ở cô không chịu xem lại bản thân mình, không biết cách giữ chồng cho chắc.

Cuối cùng thì Nàng dâu order Lan Phương cũng dám bật lại bà nội bằng một câu nói thấm tận xương tủy khiến chị em hả dạ - Ảnh 1.

Sau đó, bà còn vô lý trách móc rằng tại Yến là người nổi tiếng nên chuyện trong nhà mới bị thiên hạ đồn thổi, kháo ầm lên. Nghe vậy, Yến phải lên tiếng bảo vệ mình: "Nếu mà anh ấy không gây ra chuyện thì thiên hạ cũng chả có cái gì để đồn đại ạ!" khiến bà nội tức điên hét lên: "Chị nói thế mà nghe được à? Các cụ nói rồi, xấu chàng thì hổ ai".

Đến đây, Yến cũng đành "tức nước vỡ bờ" mà rằng: "Bà ơi sao cái gì cũng đổ lên đầu phụ nữ thế ạ? Bà cũng là phụ nữ mà, thế chẳng lẽ trong hoàn cảnh của cháu bây giờ bà cũng xuống dưới kia chăm sóc để rót nước cho tình địch ạ?".

Cuối cùng thì Nàng dâu order Lan Phương cũng dám bật lại bà nội bằng một câu nói thấm tận xương tủy khiến chị em hả dạ - Ảnh 2.

Câu nói rất chí lý của Yến bị bà nội mắng "hỗn", tuy nhiên cô vẫn nức nở cầu xin bà nội: "Cháu là cháu dâu của bà, bà không an ủi cháu thì cũng không sao, nhưng xin bà đừng đổ hết tội lỗi lên đầu cháu như thế!".

Cuối cùng thì Nàng dâu order Lan Phương cũng dám bật lại bà nội bằng một câu nói thấm tận xương tủy khiến chị em hả dạ - Ảnh 3.

Rõ ràng việc bà nội nói Yến phải giữ chồng là không sai, tuy nhiên trong trường hợp Phong về nhà say xỉn, lại đưa cả hồ ly về là anh sai rành rành. Yến là người tổn thương nhất nhưng lại bị bà nội trách mắng, quả là không ai chấp nhận nổi tình huống này!

Tập 4 Nàng dâu order sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h30 tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm