Cuộc hội ngộ giữa Quỳnh Búp Bê và Lan Cave lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất đỉnh cao của Thanh Hương

Cảnh tượng Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) hội ngộ Lan Cave (Thanh Hương) khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt.

Đoạn clip preview tập 24 của Quỳnh Búp Bê sau khi tung ra đã khiến nhiều khán giả xúc động không kìm được nước mắt khi thấy cảnh tượng Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng cũng hội ngộ được với Lan Cave (Thanh Hương).

Trước đó, Quỳnh bị mất liên lạc với Lan nên đã từng tìm về nhà cô để gặp nhưng bị mẹ Lan xua đuổi. Khi gặp lại Nghĩa, anh cho biết rằng mình cũng từng ghé qua nhà Lan nhưng không gặp được cô. Thái độ của người nhà Lan thì lại vô cùng kỳ lạ. Có lẽ vì câu nói này của Nghĩa mà Quỳnh đã về quê Lan một lần nữa để tìm cho bằng được chị gái. Cuối cùng thì gia đình nhà Lan cũng chịu kể cho Quỳnh mọi chuyện. Và tại đây, cô đã gặp được Lan nhưng người cô nhìn thấy trước mắt lại chẳng phải người chị đã từng cùng cô vào sinh ra tử.

Cuộc hội ngộ giữa Quỳnh Búp Bê và Lan Cave lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất đỉnh cao của Thanh Hương - Ảnh 1.

Cuộc hội ngộ giữa Quỳnh Búp Bê và Lan Cave lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất đỉnh cao của Thanh Hương - Ảnh 2.

Lan Cave giờ đây đã phát điên, chẳng khác nào một đứa trẻ chẳng biết cái gì. Nhìn thấy người chị xinh đẹp của mình quần áo dơ bẩn, mặt mũi lấm lem, tay ôm một chú gà con rồi cứ thế đứng xoay vòng, nhảy múa dưới ánh nắng. Quỳnh đã không kìm được mà bật khóc. Chẳng hiểu vì lý gì mà cuộc đời chị em cô lại khốn khổ đến thế, dù vậy Quỳnh vẫn còn may mắn hơn Lan vì Lan giờ đây đã chẳng còn là chính cô nữa.

Cuộc hội ngộ giữa Quỳnh Búp Bê và Lan Cave lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất đỉnh cao của Thanh Hương - Ảnh 3.

Cuộc hội ngộ giữa Quỳnh Búp Bê và Lan Cave lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất đỉnh cao của Thanh Hương - Ảnh 4.

Cuộc hội ngộ giữa Quỳnh Búp Bê và Lan Cave lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất đỉnh cao của Thanh Hương - Ảnh 5.

Lo lắng Lan sẽ bị cảm vì đứng dưới trời nắng lâu, Quỳnh ra dắt chị vào nhưng bị Lan cự tuyệt rồi còn quát lại cô. Chứng kiến tình hình tồi tệ của Lan Cave, nhiều khán giả cũng phải lắc đầu ngán ngẩm vì cuộc đời của nhân vật này quá mức đau thương rồi.

Cuộc hội ngộ giữa Quỳnh Búp Bê và Lan Cave lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất đỉnh cao của Thanh Hương - Ảnh 6.

Cuộc hội ngộ giữa Quỳnh Búp Bê và Lan Cave lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất đỉnh cao của Thanh Hương - Ảnh 7.

Cuộc hội ngộ giữa Quỳnh Búp Bê và Lan Cave lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất đỉnh cao của Thanh Hương - Ảnh 8.

Thế nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng 2 người giờ đã gặp lại nhau, Quỳnh có thể kiếm tiền và giúp Lan chữa bệnh tâm thần. Ngoài ra còn có sự giúp sức của Nghĩa, có lẽ trong tương lai Lan sẽ quay trở lại bình thường. Thế nhưng đó vẫn chỉ là dự đoán, không hề có căn cứ nào chắc chắn rằng trong những tập sắp tới Lan sẽ dần khỏi bệnh. Dù vậy, khán giả vẫn giữ nguyên niềm hy vọng và mong rằng đạo diễn sẽ cho Lan một "happy ending" vì suốt từ đầu phim đến giờ cô đã khổ đủ rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm