Cuộc đời "đen hơn mực" của anh chàng thánh nhọ: Bé bị bắt cóc nhầm, lớn cứ tỏ tình là thành anh trai mưa

"Số nhọ" - là cụm từ rất quen thuộc được các bạn trẻ sử dụng mỗi khi gặp chuyện không ưng ý. Thế nhưng, "thánh nhọ" là có thật nếu như bạn đọc được câu chuyện về cuộc đời của chàng trai dưới đây.

Cuộc sống này vốn dĩ chẳng có điều gì là dễ dàng, mỗi biến cố xảy ra đều có lý do. Người thì học được nhiều bài học lớn sau những cú vấp, người lại tích luỹ cho mình thêm một kinh nghiệm sống. 

Thế nhưng, chắc hẳn không ít người trong chúng ta sẽ phần nào cảm thấy bực tức và mất niềm tin vào cuộc sống ít nhiều khi "thần xui xẻo" không may mắn ghé thăm.

Vậy thì, bạn hãy đọc ngay câu chuyện của chàng trai dưới đây để biết, ngoài kia có rất nhiều người còn xui xẻo hơn chúng ta và để thấy rằng cuộc sống của mình vốn dĩ còn may mắn đến mức nào.

Cuộc đời đen hơn mực của anh chàng thánh nhọ: Bé bị bắt cóc nhầm, lớn cứ tỏ tình là thành anh trai mưa - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gây xôn xao mạng xã hội của chàng trang được mệnh danh là "Thánh nhọ của năm". Nguồn: Facebook.

Theo đó, cuộc đời của chàng trai này là một chuỗi những chuyện xui xẻo liên tiếp ập đến khiến ai đọc được cũng vừa bật cười nghiêng ngả vừa thương xót cho số phận long đong, lận đận của chàng trai.

Theo nội dung bài viết, chàng trai chia sẻ: "Ngó qua thấy nhiều bác xui xẻo, đen đủi rồi mất niềm tin vào cuộc sống tự nhiên em thấy đồng cảm và có đồng bọn, tuy nhiên em thì chưa bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Năm 3 tuổi em bị bắt cóc nhầm, khi đang đứng chơi trước cửa của 1 gia đình giàu có (chính là nhà thằng bạn thân nhất từ bé đến giờ của em).

Năm em 5 tuổi bị loại khỏi đêm chung kết bé khỏe, bé đẹp vì bố mẹ nhớ nhầm ngày thi. Năm em 12 tuổi bị tai nạn giao thông, do mấy thằng đua xe nó đâm phát bay ra xa 30m tính từ chỗ đâm, gãy hết cả xương tay chân, phải mổ não. Bố mẹ tưởng chết khóc hết nước mắt (em là con một).

Nhưng bằng cách nào đó mổ đầu xong em vẫn sống, và đến tận bây giờ em cũng không biết là đầu óc của mình có hoạt động bình thường giống mọi người không khi mà có những lúc em nhớ hết đc 112 số điện thoại của bạn bè và người thân, nhưng có những lúc em không nhớ được hồi trưa nay ăn gì, ở đâu? Hoặc có tối đánh răng đến lần thứ 3 rồi mới giật mình nhớ là mình đánh răng rồi.

Cuộc đời đen hơn mực của anh chàng thánh nhọ: Bé bị bắt cóc nhầm, lớn cứ tỏ tình là thành anh trai mưa - Ảnh 2.

Đi thi đại học, tối hôm trước căng thẳng thức ôn bài gần hết đêm đến sáng thì ngủ quên mất không đi thi. Đấy là những sự kiện lớn còn mấy chuyện lặt vặt, nhọ nhem thì nhiều nhớ không hết. À mà mỗi lần tán gái em lại có thêm 1 cô em gái, nay đã gần 3 chục tuổi mà theo ai cũng bị đuổi. Nhiều lúc em chỉ biết cười mà thôi, nhưng như đã nói em chưa bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Em tin sẽ có ngày may mắn mỉm cười 1 lần nữa với em''.

Theo đó, mặc dù những câu chuyện đen đủi cứ liên tiếp xảy đến với chàng trai từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành khiến cuộc sống của anh chàng đôi lúc rơi vào ngõ cụt. Vậy nhưng, thay vì than vãn, trách móc số phận, chàng trai này vẫn đón nhận nó theo hướng tích cực nhất và luôn tin tưởng vào cuộc đời tươi đẹp, rằng may mắn sẽ có lúc mỉm cười với mình.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Phần lớn các bình luận đều bày tỏ thái độ vừa bật cười vừa thương xót cho số phận có phần "lận đận" của chàng trai này.

"Đọc vừa buồn cười vừa thương. Công nhận những gì bạn trải qua kinh khủng thật. Nếu là mình chắc mình suy sụp lắm. Bạn rất giỏi"; "Cuộc đời bạn sao lắm éo le quá vậy. Nói thật đọc xong mình không ngậm được mồm. Nhiều lúc cứ nghĩ mình đen lắm rồi may sao nay tìm được bạn"; "Phong tặng bạn này danh hiệu Thánh nhọ nhất Việt Nam gấp"; "Cố lên, may mắn sẽ mỉm cười với bạn, ông trời luôn công bằng...", là những bình luận mà cộng đồng mạng gửi gắm đến chàng trai.

Trước đây, có cô nàng đã khoe mình số đỏ khi làm gì cũng gặp may, có khi hai người gặp nhau sẽ nên chuyện đấy!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm