Cuộc chiến tranh giành mỹ nữ đẫm nước mắt của 2 nam thần "Phi thường hoàn mỹ"

Phi thường hoàn mỹ

Sự xuất hiện của cô gái Khâu Di Nho tại "Phi thường hoàn mỹ" đã khiến cho Vũ Dương và Lâm Chí Dũng rơi vào cuộc chiến không mong muốn.

Xuất hiện tại tập mới nhất của Phi thường hoàn mỹ phát sóng ngày 14/7, cô gái xinh đẹp Khâu Di Nho đã khiến cho 2 anh chàng nam thần Lâm Chí Dũng và Vũ Dương vô tình rơi vào thế "đối đầu". Ngay từ khi Di Nho bước ra, Lâm Chí Dũng đã bị cô làm cho xao xuyến. Di Nho vốn là bạn thân của Vũ Dương từ 2 năm trước, cô đến với Phi thường hoàn mỹ thông qua sự giới thiệu của Vũ Dương.

"Phi thường hoàn mỹ" tập ngày 14/7: Khâu Di Nho tỏ tình với Vũ Dương

Cuộc chiến tranh giành mỹ nữ đẫm nước mắt của 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ  - Ảnh 2.

Cô gái xinh đẹp Khâu Di Nho đến từ Đài Loan.

Cuộc chiến tranh giành mỹ nữ đẫm nước mắt của 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ  - Ảnh 3.

2 chàng trai đã vô tình rơi vào thế "đối đầu" chỉ vì cùng để ý một cô gái.

Khâu Di Nho năm nay đã bước sang tuổi 30. Di Nho đến với Phi thường hoàn mỹ mong rằng sẽ tìm được một người đàn ông có thể bảo vệ cô và giúp cô gánh vác những gánh nặng trong cuộc sống. Trước đây, vì bạn trai cô muốn ra nước ngoài sống nên đoạn tình cảm với anh ấy đã đột ngột đứt đoạn. Đến nay Di Nho vẫn không rõ lý do vì sao anh ấy lại chia tay với cô.

Cuộc chiến tranh giành mỹ nữ đẫm nước mắt của 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ  - Ảnh 4.

Di Nho rơi nước mắt khi kể lại hoàn cảnh gia đình của mình.

Hoàn cảnh gia đình Di Nho có chút đặc biệt và phức tạp. Bố cô bị mắc chứng bệnh bại liệt trẻ em và có thể sẽ không đi lại được nữa. Mẹ cô trước đây từng bị trúng gió dẫn đến liệt nửa người. Tuy nhiên sau này do chăm sóc và hồi phục tốt nên tình hình sức khỏe mẹ cô đã tốt hơn nhiều. Chính vì điều này mà mọi thứ trong nhà từ nhỏ tới lớn đều do Di Nho một mình gánh vác. Cô còn có một người anh trai, tuy nhiên người anh này lại không thể giúp được gì khác. Anh trai Di Nho bị mắc một chứng bệnh liên quan đến thân thể và tâm lý. Nói về điều này, Di Nho cho rằng cô nên nói rõ ràng trước hoàn cảnh gia đình của mình với mọi người. Vì nếu chàng trai đó muốn đi tiếp cùng cô thì anh ấy phải hiểu rằng mình sắp phải đối mặt với những khó khăn gì.

Khi biết cô muốn tham gia chương trình, Vũ Dương tỏ ra khá bất ngờ và tò mò vì anh không biết là cô muốn tỏ tình với ai. Điều này đã khiến anh thấy vô cùng hồi hộp và có chút khẩn trương. Người bạn Lâm Chí Dũng của Vũ Dương đã vô cùng thích Di Nho. Chỉ mới gặp thôi mà Chí Dũng đã thẳng thừng hỏi Di Nho rằng: "Kiểu người như anh em có thích không?", "Nếu anh tỏ tình với em thì em có từ chối không?". Sau khi nghe Di Nho kể về những khó khăn mà cô trải qua, Chí Dũng càng muốn bảo vệ và chăm sóc cô nhiều hơn. Anh đã đứng lên tỏ tình với cô bằng cách ngắn gọn và trực tiếp nhất: "Anh đã rung động rồi. Em bằng lòng đưa anh đi không?". Di Nho cảm động đến bật khóc. Đây là lần đầu tiên có người dùng ánh mắt thâm tình như vậy để nhìn cô. Tuy nhiên cô vẫn không thể nhận lời ra về cùng anh vì người cô muốn tỏ tình là người khác.

Cuộc chiến tranh giành mỹ nữ đẫm nước mắt của 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ  - Ảnh 5.

Cuộc chiến tranh giành mỹ nữ đẫm nước mắt của 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ  - Ảnh 6.

Lâm Chí Dũng ngay từ đầu đã thể hiện rằng mình rất thích Di Nho và hỏi cô rất thẳng thừng rằng có thích kiểu người như anh không.

Cuộc chiến tranh giành mỹ nữ đẫm nước mắt của 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ  - Ảnh 7.

Lâm Chí Dũng hỏi Di Nho trực tiếp rằng cô có bằng lòng đưa anh đi không.

Trước đó, Vũ Dương đã khá phân vân khi không biết có nên lên bày tỏ với cô hay không. Bởi nếu cô không chấp nhận tình cảm của anh thì tình bạn giữa 2 người cũng sẽ không còn nữa. Và Vũ Dương như bùng nổ khi Di Nho cuối cùng cũng gọi tên anh: "Chàng trai khiến em rung động, Dương Dương". Di Nho thú nhận rằng cô đã bị anh làm cho rung động từ rất lâu trước đây. Những sự chăm sóc, quan tâm đơn thuần của anh đã khiến cô không thể kìm được mà thích anh rất nhiều. Lời tỏ tình của Di Nho như một cú đánh mạnh giáng vào trái tim Vũ Dương lúc đó. Có lẽ nếu Di Nho không đến để đưa anh đi thì Vũ Dương vẫn chưa thể xác định được tình cảm dành cho cô thực sự là gì.

Cuộc chiến tranh giành mỹ nữ đẫm nước mắt của 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ  - Ảnh 8.

Lại một cặp đôi đẹp nữa bước ra từ "Phi thường hoàn mỹ".

Sau thời gian dài đằng đẵng ngồi ở ghế khách mời của Phi thường hoàn mỹ, Vũ Dương cuối cùng đã bị "đưa đi" bởi chính cô bạn thân thiết mà anh luôn xem là em gái. Đáp lại lời tỏ tình của Di Nho, Vũ Dương nói rằng: "Anh vẫn luôn xem em là em gái cho đến khi em xuất hiện tại chương trình. Hôm nay trên sân khấu, em khiến anh cảm thấy rất khác", "Không muốn xem em là em gái nữa".

Cuộc chiến tranh giành mỹ nữ đẫm nước mắt của 2 nam thần Phi thường hoàn mỹ  - Ảnh 9.

Vũ Dương nói rằng không muốn xem Di Nho là em gái nữa và đáp lại lời tỏ tình của cô.

Từ Khóa

Phi thường hoàn mỹ

 

Lâm Chí Dũng

 

Vũ Dương

 

tỏ tình

 

soái ca

 

nam thần

 

vô cùng hoàn mỹ

Em bé nghịch ngợm quậy khiến bụng mẹ méo xệch

Em bé nghịch ngợm quậy khiến bụng mẹ méo xệch