Cùng 1 cảnh quay nhưng Kim Rae Won đối với Park Shin Hye nóng bỏng hơn 1000 lần với Shin Se Kyung

Trong tập 12 của "Hắc kỵ sĩ", Kim Rae Won đã có một cảnh tình tứ bên Shin Se Kyung gợi nhớ cảnh quay ấn tượng anh từng thực hiện với Park Shin Hye trước đó.

Tập 12 drama Hắc kỵ sĩ (Black Knight) vừa lên sóng KBS vào tối qua. Trong tập này, nam chính Soo Ho (Kim Rae Won) đã có một cảnh quay với nữ chính Hae Ra (Shin Se Kyung) gợi nhớ cảnh quay anh từng thực hiện với Park Shin Hye trong bộ phim Doctors trước đó.

Đó là khi Soo Ho và Hae Ra cùng nhau đi hẹn hò. Cả hai đã cùng nhau vào trung tâm giải trí và chơi trò gắp thú bông. Cuối cùng, Soo Ho thắng trò chơi và tặng cho Hae Ra một con thú bông xinh xắn.

Cảnh quay này khiến khán giả gợi nhớ đến cảnh quay "máy gắp thú" "kinh điển" mà Kim Rae Won từng thực hiện với Park Shin Hye trong bộ phim Doctors. Thế nhưng nếu đem so sánh với Doctors, thì có thể thấy rõ ràng là Kim Rae Won và Park Shin Hye diễn cảnh này "nóng bỏng" hơn hẳn Kim Rae Won và Shin Se Kyung. So với Doctors, cảnh quay của Black Knight có phần nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn.

Kim Rae Won - Park Shin Hye và nụ hôn nóng bỏng bên máy gắp thú

Cùng 1 cảnh quay nhưng Kim Rae Won đối với Park Shin Hye nóng bỏng hơn 1000 lần với Shin Se Kyung - Ảnh 2.

Trong khi đó Kim Rae Won và Shin Se Kyung chỉ đi gắp thú...

Cùng 1 cảnh quay nhưng Kim Rae Won đối với Park Shin Hye nóng bỏng hơn 1000 lần với Shin Se Kyung - Ảnh 3.

... họ thắng được một phần quà dễ thương...

Cùng 1 cảnh quay nhưng Kim Rae Won đối với Park Shin Hye nóng bỏng hơn 1000 lần với Shin Se Kyung - Ảnh 4.

... sau đó rủ nhau ra bờ sông ngắm cảnh...

Cùng 1 cảnh quay nhưng Kim Rae Won đối với Park Shin Hye nóng bỏng hơn 1000 lần với Shin Se Kyung - Ảnh 5.

... và nắm tay nhau!

Trở lại với các diễn biến chính của tập 12 Hắc kỵ sĩ, trong tập này, tình cảm của Soo Ho - Hae Ra đã ngọt càng thêm ngọt, mặc dù khán giả chờ mong một cao trào lớn hơn nhưng không thấy. Họ liên tục dành cho nhau nhiều cử chỉ quan tâm, âu yếm nhưng ở mức độ "trong sáng, đáng yêu" chứ không có nụ hôn mãnh liệt giống như tập trước nữa.

Hắc kỵ sĩ tập 12: Soo Ho hẹn hò bí mật với Hae Ra ở chỗ làm

Trong khi đó, Sharon vẫn rắp tâm phá hoại mối quan hệ giữa 2 người. Cô nàng lợi dụng những hiểu biết của mình về quá khứ để lấy cảm tình của Soo Ho khi cùng anh tâm sự những chuyện trước đây của cha anh. Chẳng những vậy Sharon còn định bịa ra chuyện cô từng chứng kiến có người khả nghi xuất hiện khi vụ hỏa hoạn nổ ra ở phòng thí nghiệm của bố Soo Ho năm xưa. Người mà Sharon định đổ cho tội giết bố Soo Ho không ai khác chính là... bố của Hae Ra.

Hắc kỵ sĩ tập 12: Sharon định đổ vấy tội cho bố Hae Ra

Ngoài ra, Sharon cũng có cuộc chạm mặt với cậu bé giao báo năm xưa - chính là chủ tịch Park Chul Min của hiện tại. Chủ tịch Park vô cùng choáng váng vì Sharon vẫn trẻ đẹp như năm xưa. Trong khi Sharon đang bắt đầu nghĩ đến chuyện sẽ lợi dụng chủ tịch Park để phục vụ cho âm mưu mới của mình.

Cùng 1 cảnh quay nhưng Kim Rae Won đối với Park Shin Hye nóng bỏng hơn 1000 lần với Shin Se Kyung - Ảnh 8.

Cùng 1 cảnh quay nhưng Kim Rae Won đối với Park Shin Hye nóng bỏng hơn 1000 lần với Shin Se Kyung - Ảnh 9.

Hắc kỵ sĩ tập 12: Sharon gặp lại Chul Min

Tập phim kết thúc bằng cảnh Hae Ra nhận được tin nhắn của chủ tịch Park nói rằng chính bố cô là người giết bố của Soo Ho. Dự kiến sóng gió sẽ ập đến với cặp đôi chính trong những tập tiếp theo của Hắc kỵ sĩ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm