Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực?

Chẳng biết màn kịch tình tay ba ngoài đời thực giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy thế nào nhưng cứ xem trên phim thế này, tình trong như đã mặt ngoài còn e, chối thế nào được mà chối?

Sáng 14/9, làng giải trí dậy sóng vì thông tin Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau dẫu cho nam diễn viên của Em chưa 18 vẫn còn trong mối quan hệ với Cát Phượng. Người người nhà nhà bày tỏ sự phẫn nộ, bởi có đâu xa, cách đây chừng vài tháng, Kiều Minh Tuấn còn thề thốt rằng chỉ muốn có con với Cát Phượng. Dẫu cho Cát Phượng có mất đi, anh cũng sẽ lo mồ yên mả đẹp cho chị, tính chuyện lấy vợ cho con trai Cát Phượng rồi mới nghĩ tới mình. Vậy mà giờ đây, anh quên nhanh quá!

Trailer "Chú ơi đừng lấy mẹ con": Kiều Minh Tuấn - An Nguy yêu nhau từ phim ra đời thực

Thế rồi người ta nghĩ ngay tới chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy dựng lên câu chuyện kịch tính để PR cho bộ phim sắp ra mắt Chú ơi đừng lấy mẹ con. Thật giả khó lường, chẳng ai biết trước chuyện gì xảy ra, nhưng thôi thì xem qua một chút về bộ phim này, để xem đến cỡ nào mà khiến Kiều Minh Tuấn - An Nguy từ diễn giả thành tình thật được!

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 2.

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 3.

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 4.

Chú ơi đừng lấy mẹ con là câu chuyện về Nhện, cậu học sinh tiểu học hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ, và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng. Bỗng một ngày, Tiên (An Nguy) - mẹ của Nhện - dẫn về một người đàn ông có tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn). Không chỉ có người đàn ông ấy, mà còn kéo theo cả một cô bé điệu đà và mít ướt tên Bảo Ngọc. Hai con người xa lạ ấy đã làm cuộc sống yên ả của Nhện trở nên xáo trộn với rất nhiều điều khó nói.

Việc có một người cha mới, thêm một đứa em mới của Nhện tưởng như đã xong xuôi, thì một biến cố bất ngờ xảy ra: Nhện bị bắt cóc. Và hành trình mẹ Tiên, chú Đông Bắc cùng em Bảo Ngọc đi tìm cách cứu Nhện đã hé lộ rất nhiều bí mật trong chính thân phận của cậu bé cũng như cách mà người lớn thử thách lẫn nhau.

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 5.

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 6.

Trong trailer phim, Kiều Minh Tuấn - An Nguy có khá nhiều cảnh tình cảm. Từ nắm tay, ôm ấp cho đến hôn, cặp đôi thể hiện khá tình cảm. Trước khi đóng Chú ơi đừng lấy mẹ con, Kiều Minh Tuấn cũng từng vướng tin đồn phim giả tình thật với Kaity Nguyễn. Lạ làm sao, cứ đóng phim với ai là Kiều Minh Tuấn lại có "phản ứng hóa học" với người đó.

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 7.

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 8.

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 9.

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 10.

Cứ nhìn mà xem: Trong phim Kiều Minh Tuấn - An Nguy tình tứ thế này thì hỏi sao không yêu ngoài đời thực? - Ảnh 11.

Nhìn cách Kiều Minh Tuấn đắm đuối dõi theo An Nguy kìa! Rồi lại cả cách bảo: "Hãy tin anh đi nữa", quả là ngọt ngào và chân tình thắm thiết! Chẳng biết màn kịch tình tay ba ngoài đời thực giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy thế nào nhưng cứ xem trên phim thế này, tình trong như đã mặt ngoài còn e, chối thế nào được mà chối?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm