Cứ ngỡ bức ảnh này là kết thúc có hậu của Lan "cave" trong Quỳnh Búp Bê, nhưng sự thật lại là...

Có lẽ trong Quỳnh búp bê chẳng ai khổ bằng Lan "cave", vừa bị gia đình ruồng bỏ lại gặp phải tai nạn kinh hoàng. Nhiều khán giả cho rằng ông trời đã quá bất công với Lan và cầu mong cho cô sẽ có được một cái kết có hậu.

Sau khi đi được 2/3 chặng đường, Quỳnh Búp Bê vẫn đang thu hút khán giả bởi những diễn biến gay cấn của mình. Kết thúc tập 20, thông tin Cảnh "soái ca" được xác nhận là đã chết khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng. Trong khi đó Quỳnh lại vô cùng hoảng loạn khi không thể tìm được tung tích Lan "cave".

Nhưng đến sáng nay, bức ảnh của nữ diễn viên Thanh Hương được đăng tải trong một nhóm kín trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ đạo diễn đã đổi đoạn kết cho phim. Theo đó Thanh Hương đang tươi cười vô cùng hạnh phúc với một người đàn ông có vẻ khá hiền lành. Niềm hy vọng một cái kết hạnh phúc cho Lan càng tăng lên khi kèm theo bức ảnh, người đăng tải còn chú thích thêm: 

"Vì khán giả lên án ghê quá nên đạo diễn đã chỉnh sửa lại kịch bản chút xíu, cuối cùng chị Lan cũng lấy được một anh trai làng tốt bụng nhé."

Cứ ngỡ bức ảnh này là kết thúc có hậu của Lan cave trong Quỳnh Búp Bê, nhưng sự thật lại là... - Ảnh 1.

Bức ảnh được cho là kết thúc có hậu của Lan "cave".

Ngay lập tức bức ảnh này đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Bởi trong Quỳnh Búp Bê, từ đầu phim đến giờ, Lan "cave" đã phải chịu không ít bất hạnh. Có thể nói rằng, cuộc đời cô vô cùng bi đát: bị chính gia đình ruồng bỏ, bị từ hôn, bị cưỡng hiếp tập thể, bị vu oan rồi đánh ghen và cuối cùng là gặp tai nạn đến mức trở thành người thực vật.

Bên cạnh đó khả năng diễn mà như không của diễn viên Thanh Hương lại càng khiến nhiều người xót xa cho số phận của Lan "cave". Không ít người đã phải rơi nước mắt trong những cảnh phim có sự xuất hiện của Lan. Do đó mà sau những bất hạnh kia, khán giả rất mong đợi nhân vật này có một cái kết có hậu. 

Cứ ngỡ bức ảnh này là kết thúc có hậu của Lan cave trong Quỳnh Búp Bê, nhưng sự thật lại là... - Ảnh 2.

Phim hài Tết 2019: Đại Gia Chân Đất 9.

Tuy nhiên, sự thật thì bức ảnh này không phải là một cảnh trong Quỳnh Búp Bê mà chỉ là một cảnh quay trong phim hài tết 2019: Đại Gia Chân Đất 9 của đạo diễn Bình Trọng. Điều này không chỉ thể hiện rõ ràng ở bộ váy Thanh Hương đang mặc mà còn bởi chiếc áo vest màu hồng cùng chiếc áo sơ mi cũng màu hồng của NSƯT Quang Tèo.

Cứ ngỡ bức ảnh này là kết thúc có hậu của Lan cave trong Quỳnh Búp Bê, nhưng sự thật lại là... - Ảnh 3.

Những chi tiết cho thấy đây là cảnh quay trong phim hài Tết 2019: Đại Gia Chân Đất 9.

Trước đó, biên kịch Kim Ngân, tác giả kịch bản Quỳnh Búp Bê cũng đã đăng đàn hé lộ kết thúc của phim kèm theo lời khẳng định bộ phim mang tính nhân văn với cái kết không có hậu. Bật mí về số phận của Lan, biên kịch này nói: "Tôi chỉ xin bật mí một điều nho nhỏ. Quý vị từng nhìn thấy Lan trong những cung bậc cảm xúc khác nhau và quý vị sẽ nhìn thấy cô ấy trong vai một người điên".

Dù vậy, bức ảnh giả mạo kết thúc có hậu của Lan "cave" vẫn đang khiến khán giả ôm không ít hy vọng. Phía dưới bài viết là hàng loạt bình luận:

"Chị Lan khổ từ đầu phim đến giờ rồi nên kết thúc có hậu cũng tốt", bạn H.T viết.

"Cũng phải thế chứ, biết là hiện thực cuộc sống còn bi đát hơn nhưng mà cũng phải cho người ta thấy "trời không tuyệt đường sống của ai bao giờ" chứ", bạn P.T.P nhận xét.

"Thật! Phải thế chứ không khổ thân chị Lan", bạn B.X.T.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm