Cứ mấy hôm bạn trai lại đòi hỏi "gần gũi"

18-07-2011 06:07:08

Thời gian gần đây, bạn trai thường xuyên đòi hỏi em "chuyện ấy" nhưng em chỉ muốn dành điều này cho đêm tân hôn. Em đã giải thích với anh nhưng chỉ được mấy hôm anh lại đòi hỏi...

Em năm nay 24 tuổi và người yêu em năm nay 25 tuổi. Chúng em đến với nhau và yêu nhau hoàn toàn tự nguyện. Hiện người yêu em đang là công chức tại một cơ quan nhà nước. Còn em, do điều kiện riêng nên em vẫn đang học, đến hết năm nay mới ra trường.Tình yêu của chúng em tính đến nay cũng đã kéo dài được gần 3 năm rồi. Từ trước đến nay, do em đang bận học hành nên hai chúng em yêu nhau rất trong sáng và xác định rất nghiêm túc chuyện tình yêu này. Vì thế, anh cũng đã đưa em về ra mắt người thân nhà anh và em cũng vậy, đã đưa anh về ra mắt mọi người trong nhà mình. Nói chung, tình yêu của 2 chúng em đều được bố mẹ, các anh chị em gia đình 2 bên rất ủng hộ, quý mến và ra sức vun vén cho 2 đứa.

Nếu như mọi chuyện chỉ có vậy thì em chẳng có gì phải lăn tăn hay khó nghĩ về tình yêu này. Mọi chuyện khó nghĩ này chỉ mới xảy ra trong thời gian gần đây. Mới đây, bạn trai em có đưa em về nhà anh chơi. Lần đến nhà này, hầu hết mọi người trong nhà anh đều giục giã chuyện cưới xin vì biết em sắp ra trường. Mọi người trong nhà anh nói, chỉ cần em ra trường và tìm được việc làm dù chưa ổn định thì họ cũng sẽ xin cưới vì họ mong 2 đứa em sớm ổn định cuộc sống và muốn chúng em sớm có con cho ông bà bế bồng.


Từ hôm về nhà anh, mỗi lúc đi chơi riêng hoặc khi ngồi tại nhà mà chỉ có 2 người, bạn trai em lại cứ một mực đòi hỏi em làm "chuyện ấy" với anh. Tuy nhiên, em thực sự chưa chuẩn bị tâm lý cho việc này và em cũng luôn nghĩ sẽ để dành cái ngàn vàng để trao trọn cho anh vào đêm tân hôn thiêng liêng. Em cũng đã giải thích với anh điều này rồi. Sau những phút ham muốn trào dâng thì cuối cùng anh cũng đã đồng ý và thống nhất với em như thế.

Em cứ nghĩ mọi chuyện về những lần đòi hỏi "chuyện ấy" của anh sẽ dừng lại tại đấy. Nhưng chỉ lại được vài hôm, anh lại nhắc đến chuyện đó và muốn em cùng anh vượt rào. Em đã nói hết nước hết cái với anh, nhưng anh lại luôn thuyết phục em rằng, anh sẽ chịu trách nhiệm hết với mọi người và gia đình 2 bên nếu em dính bầu. Nếu em dính bầu thì anh có thể làm đám cưới với em ngay lúc này. 


Em đã đọc rất nhiều các trường hợp những cặp đôi quan hệ tình dục trước hôn nhân. Đôi khi chuyện này cũng có cái lợi nhưng cái hại cũng nhiều không kém. Em rất tin tưởng vào những lời anh nói là thật với lòng anh. Em cũng tin nếu em dính bầu thật, chúng em sẽ làm đám cưới trong nay mai vì gia đình 2 bên rất ủng hộ tình yêu này. Nhưng nếu em chưa thực sự sẵn sàng với chuyện này thì có nên nghe theo lời bạn trai không ạ?

Hiện bạn trai em thì cứ vài hôm lại tiếp tục điệp khúc đòi hỏi chuyện này với lời năn nỉ cũng có. Nhiều lúc em nói rất nhiều với anh rồi nhưng anh vẫn không muốn nghe. Em thực sự đang rất băn khoăn, xin mọi người cho em một lời  khuyên. Em xin cảm ơn rất nhiều!
 Nguyên Thảo /

Từ Khóa

tình yêu

 

chuyện ấy

 

màng trinh

Bộ phim Hoạt hình: Con Rồng cháu Tiên

Bộ phim Hoạt hình: Con Rồng cháu Tiên