Mùa mơ ta đã qua nhưng mùa mơ ở Nhật mới đến, cùng xem nàng dâu Việt trổ tài làm mứt mơ đón hè vàng óng đẹp mắt.
Mứt hạt sen hay mứt hạt sen trần là món ăn được ưa chuộng trong ngày Tết. Vừa ăn mứt hạt sen, vừa nhâm nhi chút trà thì còn gì bằng!
Một khay mứt Tết không chỉ thơm ngon bởi hình thức bên ngoài mà chúng còn mang những ý nghĩa riêng biệt.
Mứt gừng trông thật bắt mắt với lớp áo đường màu trắng bên ngoài, có hương vị ngọt ngọt, cay cay lạ miệng. Đây là món ăn thích hợp để chiêu đãi gia đình và khách trong dịp Tết
Trái chùm ruột chua là vậy, nhưng mang làm mứt thì nhiều người mê.
Mứt dừa là món ăn truyền thống trong mỗi dịp Tết đoàn viên. Cách làm món mứt dừa non không quá khó nhưng cần sự kiên nhẫn.
Dù cho có muôn vàn loại bánh kẹo “xịn xò” ra đời, thì mứt truyền thống vẫn là món không thể thiếu trong ngày Tết.
Tết sắp tới rồi, bạn hãy bỏ túi ngay món mứt cùi bưởi vị chanh dây chua ngọt này để bày trong khay mứt Tết nhà mình nhé!
Muốn có gấc tươi dùng quanh năm, chị em cứ học theo mẹo này nha.
Làm mứt dừa non như thế nào để đường bám đều, không bị khô?