Công nương Kate xuất hiện hoàn hảo, tiếp tục bị “soi” khoảnh khắc liếc nhìn mẹ kế của chồng

Công nương Kate tiếp tục ghi điểm khi xuất hiện trước công chúng trong trang phục trang nhã, thân hình thon gọn sau gần 2 tháng sinh con trong dịp kỉ niệm sinh nhật Nữ hoàng Anh.

Vào sáng ngày 9/6, hàng nghìn người hâm mộ đã tụ tập trước Điện Buckingham để đón xem lễ diễu hành mừng sinh nhật lần thứ 92 của Nữ hoàng Anh. Cặp đôi mới cưới Harry - Meghan sánh đôi bên nhau trên một cỗ xe ngựa.

Vừa trở về London được 2 ngày sau tuần trăng mật, vợ chồng Harry và Meghan là những người đầu tiên có mặt trong lễ diễu hành. Trong khi Hoàng tử Harry mặc quân phục trang nghiêm, Meghan xuất hiện yêu kiều xinh đẹp với bộ váy hở vai màu hồng và mũ cùng màu.

Công nương Kate xuất hiện hoàn hảo, tiếp tục bị “soi” khoảnh khắc liếc nhìn mẹ kế của chồng - Ảnh 1.

Cặp đôi mới cưới xuất hiện ngọt ngào bên nhau.

Đi sau cỗ xe ngựa của vợ chồng Hoàng tử Harry là Công nương Kate và mẹ chồng, Nữ công tước xứ Cornwall. Cả hai cùng diện váy và mũ màu xanh nhẹ nhàng, trang nhã.

Nhiều người đánh giá công nương Kate trông thật rạng rỡ với vẻ ngoài thon gọn, hoàn hảo sau gần 2 tháng sinh con thứ 3, Hoàng tử Louis. Đặc biệt, khoảnh khắc Công nương Kate "liếc nhìn" mẹ chồng ngồi kế bên cũng lọt vào ống kính của giới truyền thông.

Tuy nhiên, khác với ánh nhìn trong đám cưới hoàng gia vào ngày 19/5 vừa qua, nhiều người nhận xét công nương Kate hòa nhã hơn khi ngồi cạnh mẹ chồng trong lần xuất hiện này. Mặc dù cả hai không thường xuyên nói chuyện thân mật, vui vẻ với nhau khi đi diễu hành nhưng không bộc lộ vẻ xa cách như nhiều người nghĩ. 

Công nương Kate xuất hiện hoàn hảo, tiếp tục bị “soi” khoảnh khắc liếc nhìn mẹ kế của chồng - Ảnh 2.

Công nương Kate và mẹ chồng vẫy tay chào dân chúng xung quanh.

Công nương Kate xuất hiện hoàn hảo, tiếp tục bị “soi” khoảnh khắc liếc nhìn mẹ kế của chồng - Ảnh 3.

Khoảnh khắc công nương Kate nhìn mẹ chồng lọt vào ống kính báo giới.

Công nương Kate xuất hiện hoàn hảo, tiếp tục bị “soi” khoảnh khắc liếc nhìn mẹ kế của chồng - Ảnh 4.

Cả hai hiếm khi nói chuyện thân mật, vui vẻ cùng nhau.

Không xuất hiện cùng vợ trên xe ngựa, Hoàng tử William lúc này đang cưỡi ngựa trong tư cách đại tá danh dự. Trong khi đó, Nữ hoàng Anh ngồi một mình trên chiếc xe ngựa riêng.

Tới 13h cùng ngày (theo giờ địa phương), Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia khác bước lên ban công Điện Buckingham để vẫy chào đám đông công chúng bên dưới.

Công nương Kate xuất hiện hoàn hảo, tiếp tục bị “soi” khoảnh khắc liếc nhìn mẹ kế của chồng - Ảnh 5.

Nữ Hoàng Anh ngồi một mình trên chiếc xe ngựa riêng.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm