Công nương Kate tái xuất sau Giáng sinh, tiếp tục dính nghi án mang thai lần 4 vì dấu hiệu này

Công nương Kate đi dự lễ nhà thờ cùng với chồng và Nữ hoàng Anh, vợ chồng em dâu Meghan thì vắng mặt.

Vào ngày 6/1, vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge đến nhà thờ St. Mary Magdalene ở Sandringham. Cặp đôi tái xuất trở lại sau khi cùng các thành viên hoàng gia đến nhà thờ hồi Giáng sinh vừa qua.

Công nương Kate được phát hiện mặc áo khoác màu xanh của thương hiệu Catherine Walker từng mặc lần cuối trong chuyến thăm Na Uy hồi tháng 2 năm ngoái. Lúc đó, nàng dâu hoàng gia đang mang thai Hoàng tử út Louis.

Việc người mẹ này mặc lại áo khoác hồi mang bầu tiếp tục khiến dư luận nghi ngờ rằng Công nương Kate đang mang thai lần thứ 4, sử dụng chiếc áo khoác rộng để khéo léo che đi bụng bầu.

Công nương Kate tái xuất sau Giáng sinh, tiếp tục dính nghi án mang thai lần 4 vì dấu hiệu này - Ảnh 1.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ bên chồng đi nhà thờ hôm 6/1.

Công nương Kate tái xuất sau Giáng sinh, tiếp tục dính nghi án mang thai lần 4 vì dấu hiệu này - Ảnh 2.

Công nương Kate mặc áo khoác xanh hồi mang bầu Hoàng tử út Louis.

Thông tin Công nương Kate mang thai lần nữa đã râm ran từ thời điểm cuối năm 2018. Tuy nhiên, cho đến nay Cung điện hoàng gia chưa từng lên tiếng xác nhận về thông tin này. 

Đến nhà thờ cùng vợ chồng Kate, ngoài một số thành viên hoàng gia còn có sự xuất hiện của Nữ hoàng. Bà mặc một bộ đồ màu nâu với mũ cùng màu. Tuy nhiên, vợ chồng Harry và Meghan lại không có mặt trong buổi lễ nhà thờ vào hôm 6/1. 

Nhiều người dùng mạng cho rằng, trông vợ chồng Công nương Kate vui vẻ thoải mái hơn trong chuyến đi nhà thờ lần này thay vì sự xuất hiện gượng gạo vào lần trước khi sóng bước cùng vợ chồng Harry - Meghan dịp Giáng sinh.

Bà mẹ ba con Kate sẽ đón sinh nhật tuổi 37 ngày 9/1. Theo nhiều nguồn tin, bà mẹ 3 con sẽ tổ chức sinh nhật một cách riêng tư, đơn giản trong phạm vi gia đình.

Công nương Kate tái xuất sau Giáng sinh, tiếp tục dính nghi án mang thai lần 4 vì dấu hiệu này - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh cũng có mặt trong ngày 6/1.

Công nương Kate tái xuất sau Giáng sinh, tiếp tục dính nghi án mang thai lần 4 vì dấu hiệu này - Ảnh 4.

Công nương Kate vui vẻ sánh bước cùng chồng.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm