Cộng đồng mạng phát sốt vì "Độ ta không độ nàng", đó là gì, có ăn được không?

Gần đây, hội chị em thi nhau đăng status thả thính bằng những câu rất deep như "Vì người hoa rơi hữu ý, một thời hoa niên hợp tan". Tìm hiểu ra mới biết, hóa ra đó đang là trào lưu rất hot trên MXH, liên quan đến một bài hát tiếng Trung có tên "Độ ta không độ nàng".

Cứ tưởng dân mạng không thích những bài hát cover ảm đạm, sến súa, lại còn liên quan đến "hoa rơi cửa phật", nhưng gần đây hàng triệu người lại bị "nghiện" ca khúc có cái tên lạ lùng là "Độ ta không độ nàng".

Cộng đồng mạng phát sốt vì "Độ ta không độ nàng", đó là gì, có ăn được không? - Ảnh 1.

Đó là một bài hát nhạc Trung, bản gốc cùng tên do Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình bày, gắn liền với một bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc. Sau khi gây sốt tại Trung Quốc, cơn bão mang tên "Độ ta không độ nàng" liên tục được giới trẻ Việt cover lại, nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google khoảng 1 tuần trở lại đây.

Cộng đồng mạng phát sốt vì "Độ ta không độ nàng", đó là gì, có ăn được không? - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng phát sốt vì "Độ ta không độ nàng", đó là gì, có ăn được không? - Ảnh 3.

Những giai điệu của bài hát lạ lùng này vang lên ở khắp nơi, được hội chị em biến thành trào lưu hot bằng cách đăng la liệt status "thả thính" cực deep, mượn ca từ thâm sâu hoa mỹ của "Độ ta không độ nàng".

Trong số những bản cover "Độ ta không độ nàng" được yêu thích nhất trên Youtube thì clip gần 1 triệu view do chàng ca sĩ nghiệp dư điển trai Thái Quỳnh thể hiện được dân mạng chia sẻ nhiều nhất.

"Độ ta không độ nàng" phiên bản Việt được cover bởi Thái Quỳnh, thu hút gần 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Giai điệu nhẹ nhàng ngọt ngào của bài hát khiến ai cũng động lòng, nhớ nhung người mà mình thương mến. Chẳng trách, hàng triệu người mê mẩn "Độ ta không độ nàng" đến thế, đánh bay cả cơn sốt "Cục xì lầu ông bê lắp" luôn!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm