"Conan, thám tử lừng danh" trên HTV3

01-01-2010 07:40:26

Người hâm mộ Việt Nam sẽ chính thức được cùng nhóc Conan phá giải những vụ án hóc búa trên kênh HTV3 từ 26/12/2009 vào lúc 17g00 & 22g00 các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

 
Shinichi Kudo, một chàng thám tử trẻ tuổi tài hoa, vô tình chứng kiến vụ làm ăn mờ ám của Tổ chức Áo Đen. Chúng toan thủ tiêu cậu bằng loại độc dược Apotoxin-4869 (APTX4869). Shinichi không chết nhưng cơ thể cậu co rút lại như học sinh cấp 1. Để tạo một bức bình phong, Shinichi lấy tên Conan Edogawa làm nhân dạng mới cho mình và đi học tại trường tiểu học Teitan. Tài năng phá án của Conan được sử dụng gián tiếp thông qua ông "thám tử ngủ gật lừng danh" Kogoro Mori.

Tổ chức Áo Đen ngày càng hoành hành. Một mặt Conan vừa phải chống lại sự bành trướng của thế lực đen tối, một mặt vừa phải che giấu thân phận thật của mình để không bị thủ tiêu. Câu chuyện diễn tiến ngày thêm nghiêm trọng và có sự nhúng tay của cả FBI, CIA cũng như nhiều tổ chức khác.
 

Cái xấu và cái tốt đan xen lẫn nhau, một nhân vật thường khó chắc chắn là xấu hay tốt bởi trong một môi trường rối ren như vậy, mỗi người đều phải mang một chiếc mặt nạ giả tạo nhằm giữ cho tính mạng mình an toàn... Cuộc chiến muôn đời giữa thiện và ác. Ai sẽ là người chiến thắng?

 Loạt phim hoạt hình Conan - Thám tử lừng danh được thực hiện bởi TMS Entertainment song song với việc phát hành truyện tranh. Funimation Entertainment đã mua bản quyền bộ anime này và phát hành tại khu vực Bắc Mỹ với tựa đề tiếng Anh là Case Closed (tạm dịch Khép án).

 

 
 
Theo HTV
 PV /

Cô gái xinh đẹp đập nát chiếc Iphone X bằng búa để nhắn nhủ tới mẹ của bạn trai: không phải có tiền là coi khinh người khác

Cô gái xinh đẹp đập nát chiếc Iphone X bằng búa để nhắn nhủ tới mẹ của bạn trai: không phải có tiền là coi khinh người khác