Con trai mất mạng trong vụ tai nạn kỳ lạ, khi tìm được điện thoại của anh, người mẹ gục ngã khi biết nguyên nhân

Có những quyết định, dù chỉ trong tích tắc thôi cũng có thể thay đổi hoặc chấm dứt cuộc đời một con người. Câu chuyện đau lòng về cậu thanh niên trẻ dưới đây sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy giật mình khi tìm thấy bản thân trong đó.

Daniel Denz là một cậu thanh niên chỉ mới 22 tuổi, là một người nghệ sĩ tài năng, nhiệt huyết và tràn trề hy vọng với một tương lai tươi đẹp phía trước. Đáng tiếc Daniel đã không có cơ hội thực hiện giấc mơ của mình bởi anh đã sớm bỏ mạng trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Con trai mất mạng trong vụ tai nạn kỳ lạ, khi tìm được điện thoại của anh, người mẹ gục ngã khi biết nguyên nhân - Ảnh 1.

Một buổi sáng tháng 4 năm 2017, Daniel như mọi ngày rất vui vẻ chào từ biệt mẹ rồi lái xe đi làm. Khoảng một giờ sau đó, chị Nancy, mẹ của Daniel, bàng hoàng đến rụng rời khi nhận được cuộc điện thoại thông báo rằng con trai chị đã gặp nạn.

"Daniel đang lái xe trên khu vực Altamont (Livermore) thì bất ngờ bị mất lái. Chiếc xe lăn nhiều vòng sau đó rơi khỏi dải phân cách xuống bên dưới đồi và chỉ dừng lại khi đâm vào một khe núi", chị Nancy kể lại.

Những nhân chứng tại hiện trường đã cố trèo qua các bụi rậm, chạy đến khe núi để cứu Daniel nhưng tiếc là anh đã tử vong ngay tại chỗ.

Con trai mất mạng trong vụ tai nạn kỳ lạ, khi tìm được điện thoại của anh, người mẹ gục ngã khi biết nguyên nhân - Ảnh 2.

"Lúc người ta đến được xe thì nó đã đi rồi", Nancy đau đớn. "Chúng tôi chỉ tìm được sự an ủi chút ít khi biết là nó đi ngay tức khắc, không bị mắc kẹt hay phải chịu đựng trước khi chết".

Ban đầu, cảnh sát cũng không thể hiểu rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Vì sao Daniel trong tình trạng không hề say xỉn, không hề có bất cứ một tình trạng bệnh tật nào, bỗng dưng lại lạc tay lái để rồi dẫn đến kết cục thê thảm đến vậy. Mãi cho đến khi một người qua đường tìm thấy chiếc điện thoại của nạn nhân, mọi thứ bắt đầu được làm sáng tỏ.

Hóa ra vào thời điểm gặp nạn, Daniel đang sử dụng điện thoại nhắn tin với bạn. Cũng chính vì lơ là chỉ trong một khoảnh khắc rất ngắn, cậu thanh niên trẻ đã mất kiểm soát tay lái của mình.

Con trai mất mạng trong vụ tai nạn kỳ lạ, khi tìm được điện thoại của anh, người mẹ gục ngã khi biết nguyên nhân - Ảnh 3.

Biết được nguyên nhân con trai mình gặp nạn, chị Nancy dù đã yên lòng phần nào, thế nhưng nỗi buồn và sự ám ảnh đối với người mẹ vẫn mãi không thể nào nguôi. Biến đau thương thành hành động, chị Nancy đã khởi xướng chiến dịch "The Brightest Futures Can End in a Text" để tưởng nhớ về Daniel cũng như tuyên truyền, giúp mọi người nâng cao nhận thức về việc lái xe an toàn hơn. Chị Nancy hy vọng không còn ai phải trả giá bằng cả tính mạng chỉ vì thói quen nguy hiểm sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông.

"Con trai tôi đã chết không vì cái gì cả", chị nói với Fox40. "Và chúng tôi sẽ cứu nhiều sinh mạng khác".

Con trai mất mạng trong vụ tai nạn kỳ lạ, khi tìm được điện thoại của anh, người mẹ gục ngã khi biết nguyên nhân - Ảnh 4.

Việc vừa lái xe, vừa sử dụng điện thoại là thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Đây là một hành động cực kỳ nguy hiểm bởi nó không chỉ gây ảnh hưởng đến bản thân mỗi người mà còn liên lụy đến những người khác đang cùng lưu thông trên đường.

"Nhìn thấy giấc mơ biến mất. Rồi phải tổ chức đám tang thay vì tổ chức một buổi tiệc ăn mừng con trai tốt nghiệp. Đó là một điều thật sự khủng khiếp mà tôi không muốn bất cứ bố mẹ nào phải trải qua", chị Nancy chia sẻ.

(Nguồn: Fox40)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm