Cơn sốt bánh phồng souffle vẫn chưa hạ nhiệt tại Hà Nội

A.D,
Chia sẻ

Chiếc bánh soufflé đã rất nổi tiếng với vị ngọt dịu, phần bánh phồng xốp tan ngay trong miệng. Với mức giá vừa phải mà được thưởng thức món bánh ngon thì cũng “mãn nguyện”.

Tọa lạc tại phố Hàng Bài – Hà Nội, Déjá Vu nổi bật với phong cách kiểu Pháp, nhìn vào cửa hàng có thể thấy được vẻ tráng lệ của nó nhưng thực chất giá cả lại rất mềm. Để thực khách có thể được thưởng thức những món ăn chuẩn Châu Âu, nhà hàng đã mời những chuyên gia, đầu bếp nổi tiếng và cho ra lò những món bánh ngon, những thức ăn bổ dưỡng và chất lượng.

Cơn sốt bánh phồng souffle vẫn chưa hạ nhiệt tại Hà Nội - Ảnh 1.

Bánh Souffle là món ăn tráng miệng nổi danh xứ Pháp. Bánh là sự kết hợp tuyệt hảo giữa trứng, đường, nhân bánh và không hề có chút bột mì nào. Souffle nở bông, mềm xốp ngọt nhẹ, thanh mát, ngậy mùi thơm ngào ngạt khó ai có thể từ chối.

Nhiều người ăn Souffle một lần rồi nhớ mãi và muốn ăn hoài bởi vì nó nhẹ nhàng. Do lòng trắng được đánh nối nên bên trong chiếc bánh sẽ chứa đầy không khí, bởi vậy, khi mới ra lò Souffle vừa phồng vừa nhẹ như bong bóng, dùng chiếc muỗng be bé xắn miếng bánh thật nhẹ nhàng là có thể thưởng thức được hương vị thơm ngon như đang được trải nghiệm ẩm thực tại Pháp vậy.

Cơn sốt bánh phồng souffle vẫn chưa hạ nhiệt tại Hà Nội - Ảnh 2.

Không chỉ phục vụ món bánh ngọt trứ danh, nhà hàng còn chú trọng phát triển ẩm thực Nhật điển hình là món cơm trên mây. Với phần nước sốt nhạt, phomai trứng nướng tạo độ béo ngậy cho món ăn. Còn những tín đồ mê mẩn với các món mỳ thì khó lòng bỏ lỡ được món mỳ sốt kem tại Déjá Vu. Món mỳ thơm ngậy từ kem sữa hòa quyện với những sợi mỳ dai, mềm tạo cảm giác khác lạ khi thưởng thức.

Với không gian ấm cúng cùng thưởng thức những chiếc bánh béo ngậy bên “người ấy” thì còn gì tuyệt vời hơn. Tại Hà Nội, để thưởng thức những món ăn ngon thì không khó nhưng để ngon đúng điệu thì sao mà bỏ lỡ được Déjá Vu chứ. Món bánh này được chế biến cùng với sốt chocolate hoặc chút bột matcha sẽ tạo thêm được độ ngon, độ mềm dẻo cũng như thưởng thức vị ngon đúng chuẩn hương vị của phương Tây.

Cơn sốt bánh phồng souffle vẫn chưa hạ nhiệt tại Hà Nội - Ảnh 3.

Một lần ghé Déjá Vu bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng và tiện nghi. Địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi bồi đắp tình cảm thêm phần mặn nồng.

* Nhà hàng Dejá Vu được thành lập vào năm 03/ 2017, là mô hình kinh doanh của công ty Beta F&B trực thuộc Beta Corp.

Fanpage: https://www.facebook.com/dejavuVN/

Chia sẻ