Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà đi bụi, quyết sống chung với người tình đồng giới

Sau khi báo cảnh sát bắt mẹ, Ngô Trác Lâm, cô con gái không được Thành Long thừa nhận lại tiếp tục bỏ nhà đi.

Theo thông tin truyền thông Hong Kong đăng tải vào sáng nay (12/9), Ngô Trác Lâm, con gái của Thành Long và "người tình cũ" Ngô Ỷ Lợi lại bỏ nhà ra đi.

Do không được bố thừa nhận nên từ khi sinh ra Ngô Trác Lâm đã sống cùng mẹ. Mối quan hệ của Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi vẫn luôn căng thẳng. Cách đây không lâu, Ngô Trác Lâm từng gọi cảnh sát bắt mẹ mình. Sau đó, Ngô Trác Lâm phải đi viện một thời gian. Theo thông tin của truyền thông Hong Kong, Ngô Trác Lâm đã tự tử chứ không phải bị bệnh thông thường.

Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà để đi bụi, quyết sống chung với người tình đồng giới - Ảnh 1.

Trong quá trình nằm viện, Ngô Trác Lâm đã làm thủ tục nghỉ học mặc dù Ngô Ỷ Lợi đã bỏ ra 17.000 HKD (gần 50 triệu đồng) để đóng tiền học cho con tại trường quốc tế.

Sau khi ra viện một thời gian, Ngô Trác Lâm lại tiếp tục bỏ nhà đi bụi. Lần này cô chuyển tới sống với một người bạn ngoại quốc tầm 30 tuổi ở khu Wan Chai. Cũng theo tiết lộ của truyền thông, đây cũng là người tình đồng giới của Ngô Trác Lâm. Chính vì mối quan hệ này nên Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà để đi bụi, quyết sống chung với người tình đồng giới - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm và người tình đồng giới.

Theo như những hình ảnh phóng viên ghi lại được sau khi bỏ nhà đi Ngô Trác Lâm có cuộc sống khá buông thả. Cô thường xuyên hút thuốc, rượu chè và đi chơi tới tận đêm khuya.

Chia sẻ về việc bỏ nhà đi của con gái, Ngô Ỷ Lợi cho biết hiện tại cô vẫn đang chu cấp cho con một khoản tiền nhỏ để làm sinh hoạt phí. Cô cũng tâm sự rằng mình đã bất lực trước chuyện con gái bỏ nhà đi.

Trong khi "con rơi" và "tình cũ" có những xung đột căng thẳng thì Thành Long lại tỏ ý hững hờ, không quan tâm dù trước đó ông cho biết bản thân rất hối hận vì không thừa nhận con gái.

Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà để đi bụi, quyết sống chung với người tình đồng giới - Ảnh 3.

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi – Ngô Trác Lâm.

Nguồn: Ifeng

Từ Khóa

người tình đồng giới

 

Ngô Trác Lâm

 

thành long

Tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Trường Giang bất ngờ chia sẻ về loạt scandal tình ái

Tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Trường Giang bất ngờ chia sẻ về loạt scandal tình ái