Con gái Mariah Carey ăn mặc già chát, đanh đá trước ống kính máy ảnh

Monroe, công chúa nhỏ nhà Mariah Carey có những biểu cảm “đáng ghét” khi phải đối mặt với sự săn đón của cánh phóng viên.

Sau show diễn ở Trung tâm BB&T ở Florida, Mariah Carey đã cùng 2 con tham dự một bữa tiệc mừng. Trong khi diva 47 tuổi này diện đầm xanh ôm sát cơ thể khoe khuôn ngực khủng thì cặp sinh đôi nhà cô lại được chú ý bởi sự khác biệt trong phong cách. Moroccan mặc đồ ghi khỏe khoắn kết hợp với giày thể thao còn Monroe lại chọn một chiếc váy đồng màu với mẹ nhưng “già chát” so với tuổi của cô bé.

Con gái Mariah Carey ăn mặc già chát, đanh đá trước ống kính máy ảnh - Ảnh 1.

Mariah Carey và 2 con tham gia bữa tiệc sau show diễn.

Khác với Moroccan, Monroe luôn thể hiện thái độ đanh đá trước ống kính máy ảnh. Con gái Mariah khoanh tay trước ngực, lườm cánh phóng viên. Thậm chí cô bé còn lè lưỡi để trêu đùa những người đối diện.

Con gái Mariah Carey ăn mặc già chát, đanh đá trước ống kính máy ảnh - Ảnh 2.

Con gái Mariah Carey ăn mặc già chát, đanh đá trước ống kính máy ảnh - Ảnh 3.

Con gái của Mariah diện đồ “già chát”, đanh đá trước ống kính máy ảnh.

Trước đó, chồng cũ của Mariah Carey cho biết cặp sinh đôi của anh và Mariah dù còn nhỏ nhưng đã mong muốn nối nghiệp bố mẹ. Cả 2 bé đều muốn trở thành những nghệ sĩ giải trí. Có thể thấy, thời gian gần đây Mariah thường xuyên cho các con xuất hiện trước giới truyền thông. Vừa qua, Moroccan và Monroe còn lên sân khấu hát chung với mẹ.

Con gái Mariah Carey ăn mặc già chát, đanh đá trước ống kính máy ảnh - Ảnh 4.

Diva 47 tuổi cho biết 2 con thích được lên sân khấu cùng với mình.

Chia sẻ về màn biểu diễn của mình với 2 con, Mariah Carey bày tỏ: “Roc và Roe thích được lên sân khấu. Tôi đã dạy cho bé Monroe bài hát “Always Be My Baby”. Con bé có một đôi tai rất tốt vì thế đã học được ca khúc. Nhưng tôi không biết con bé có nghe thấy mình hát trên sân khấu hay không”.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày