Con gái Beckham bụ bẫm đáng yêu

07-06-2012 20:22:06

Con gái xinh như thiên thần nhà Beck đã trở thành nhân vật trung tâm của báo giới khi bé được bố mẹ đưa đi chơi tại công viên Disneyland.

Xuất hiện tại Disneyland ở Los Angeles, California, gia đình nhà Beckham đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới và bé Harper là người được “chăm sóc” kỹ nhất.


Hôm qua, cả gia đình Becks kéo nhau tới Công viên Disney ở Los Angeles.


Trong buổi đi chơi cùng gia đình, bé Harper đeo đôi tai Minnie đáng yêu và diện chiếc váy liền màu trắng. Mặc dù, Harper Beckham còn quá nhỏ để chơi tại Disneyland, nhưng bố Beck biết cách để bé được tận hưởng chuyến đi chơi ngọt ngào cùng gia đình.

Suốt thời gian đó, cô nhóc luôn ở bên cạnh bố Beck, được bố bế khi đi dạo và cùng bố chơi trò chơi. Con gái 11 tháng tuổi của nhà Beckham là một trong những em bé nổi tiếng nhất thế giới. Cô nhóc xinh xắn và đáng yêu luôn là tâm điểm của báo giới mỗi khi bé được bố mẹ đưa ra ngoài.


Gia đình nhà Beck đã khiến công viên Disneyland trở nên nhộn nhịp hơn thường lệ. Victoria vẫn giữ khuôn mặt lạnh lùng và đeo chiếc kính đen ngoại cỡ. Trong khi đó bố Beckham ra dáng một ông bố đảm đang luôn bế con gái trên tay và đeo ba lô đựng đồ trên lưng. Đương nhiên, 3 cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz không bỏ lỡ cơ hội để được chơi thỏa thích.


David và Victoria cũng đã tham gia buổi lễ kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng, Diamond Jubilee hồi đầu tuần. Gia đình nhà Beck cũng góp mặt một đoạn video đặc biệt để chúc mừng Nữ hoàng.


Cặp đôi là bạn bè thân thiết của gia đình Hoàng gia. Victoria và Beckham đã từng là khách mời danh dự trong đám cưới của Hoàng tử William hồi năm ngoái.

 Lê Anh (Theo DM) / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

David Beckham

 

harper beckham

Nhã Phương lén tháo nhẫn ở ngón tay giữa để Trường Giang dễ dàng xỏ nhẫn cầu hôn

Nhã Phương lén tháo nhẫn ở ngón tay giữa để Trường Giang dễ dàng xỏ nhẫn cầu hôn