Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Cơm tối ai cũng phải khen với món bắp cải cuộn siêu hấp dẫn

15-11-2016 14:03:06

Bắp cải cuộn rất thích hợp cho thời tiết những ngày trời se lạnh, lại rất đơn giản, chỉ trong vài phút bạn có thể hoàn thành.


- 400g cải bắp

- 50g miến

- ½ củ cà rốt

- 200g thịt ức gà

- 70g mộc nhĩ

- Muối, dầu

- Sốt mè, sốt mù tạt để ăn kèm
Chuẩn bị và rửa sạch các nguyên liệu cần thiết.Cải bắp thái miếng cho vào nồi nước sôi rắc thêm muối và dầu vào, trần cho tới khi nào nhìn thấy củ cải có trạng thái trong suốt, rồi nhúng qua nước nguội.Ức gà thái miếng, luộc cho chín, sau đó vớt ra nhúng vào trong nước nguội.Cà rốt, mộc nhĩ trần chín thái thành sợi, miến luộc qua 1 phút, ức gà xé thành sợi.Trải rộng miếng cải bắp ra, đặt miến, mộc nhĩ, cà rốt và ức gà vào.Cuộn tròn lại giống như cuộn nem.Đổ sốt mù tạt và sốt mè ra đĩa.
Bắp cải cuộn làm rất đơn giản, chỉ trong vài phút là có thể hoàn thành. Món ăn tiện lợi này rất thích hợp cho những ngày bận rộn mà bạn vẫn muốn bữa cơm tối đủ chất lại đủ thành phần rau thịt. Ngoài ra, nó cũng có thể trở thành món khai vị khi có khách tới chơi nhà vì thành phẩm nhìn rất đẹp mắt. Thịt gà ngọt kết hợp với mộc nhĩ giòn sật, cà rốt, bắp cải chấm cùng các loại sốt thơm nức ai cũng sẽ thích mê. 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Nguồn: douguo

 Yên Nguyễn / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Tối nay nhà mình ăn gì

 

bắp cải

 

Món ăn từ rau củ

 

Bắp cải cuộn thịt

Tập 393 "Bạn muốn hẹn hò": Nguyễn Mừng - Trọng Kỳ

Tập 393 "Bạn muốn hẹn hò": Nguyễn Mừng - Trọng Kỳ