Có với nhau tận 4 người con, chồng vẫn đâm chết vợ vì ghen tuông mù quáng

Tin, ảnh: Văn Tiên, Theo Thời đại

Trong lúc cự cãi, vì cho rằng vợ mình quan hệ bất chính với một người đàn ông khác, Lớn đã cầm dao truy sát vợ đến chết. Trước hành vi côn đồ của bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt Lớn 20 năm tù về tội "Giết người".

Sáng 14-3, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm đưa ra xét xử bị cáo Tô Út Lớn (quê Cà Mau) về hành vi giết chết vợ của mình.

Theo cáo trạng, Lớn kết hôn với chị V. và có với nhau 4 người con. Sau khoảng thời gian sinh sống tại quê nhà Cà Mau, đầu tháng 2-2017, Lớn lên TP.HCM sinh sống cùng vợ con tại đường Nơ Trang Long (P.13, quận Bình Thạnh).

Có với nhau tận 4 người con, chồng vẫn đâm chết vợ vì ghen tuông mù quáng - Ảnh 1.

Phiên tòa xét xử hành vi giết chết vợ của Lớn thu hút đông đảo người tham dự.

Khoảng 20h tối 15-2-2017, sau khi uống rượu bia, Lớn về nhà và xảy ra cự cãi với chị V. vì nghi ngờ vợ mình quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Trước lời qua tiếng lại của chồng, chị V. bỏ ra ngoài nhà trọ thì Lớn đuổi theo, dùng dao đâm sượt vai của chị V., sau đó tiếp tục đâm vào người chị V. khiến chị gục xuống, tử vong khi được đưa vào bệnh viện.

Lớn đã bị người dân sinh sống khu vực gần đó bắt giữ và giao cho Công an xử lý. Tại phiên tòa hôm nay, Lớn thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, kính mong HĐXX xem xét cho một mức án thấp nhất để về nhà lo cho các con.

Có với nhau tận 4 người con, chồng vẫn đâm chết vợ vì ghen tuông mù quáng - Ảnh 2.

20 năm tù là bản án dành cho kẻ đã giết chết vợ của mình vì ghen tuông mù quáng.

Tuy nhiên, dựa vào nội dung vụ án, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ tại phiên tòa, HĐXX nhận thấy hành vi giết vợ của Lớn có tính chất côn đồn, ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội. Chỉ vì một phút không kiềm chế được bản thân, uống rượu bia đã gây nên cái chết cho vợ của mình, bỏ lại 4 người con thơ không ai chăm sóc nên quyết định tuyên phạt Tô Út Lớn 20 năm tù giam về tội "Giết người".

Kết thúc phiên tòa, Lớn đã bật khóc, cuối xuống xin lỗi người mẹ vợ của mình mong được tha thứ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm