Cô út xinh đẹp của SNSD chuẩn bị... "ly dị" chồng

 Sunny /

Cặp "vợ chồng trẻ con" Seo Huyn (SNSD) và Yong Hwa (CNBlue) khiến các fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì cả 2 sẽ chia tay.

Cô út SNSD, Seo Huyn và anh chồng "mỹ nam" Jung Yong Hwa.
 
Cặp vợ chồng trẻ con đáng yêu nhất của chương trình truyền hình thực tế "We got married" đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả bởi những khoảnh khắc đáng yêu của 2 vợ chồng. Dường như khán giả ngày một chờ đợi "tình cảm" của cặp vợ chồng trẻ này gắn bó và thân thiết hơn nữa thì lại nhận được thông tin cả 2 sẽ "chia tay" vì lịch trình... quá bận rộn và không thể tiếp tục tham gia "We got married".
 
Một đại diện cho biết: "Jung Yonghwa và Seohyun hiện đang thảo luận để rời show. Họ đã gắn bó như một cặp "vợ chồng" được hơn 1 năm nay và dường như lịch trình bận rộn khiến họ không thể tiếp tục được nữa".
 
Từ những ngại ngùng đầu tiên, cuộc nhân "trẻ con" mà mỗi ngày đều như một buổi hẹn hò...

Thông tin này bắt đầu xuất hiện một thời gian ngắn sau tập chụp hình cưới của 2 vợ chồng. Chương trình này có xu hướng thực tế là các cặp đôi sẽ kết thúc khi họ đạt đến mức độ có thể biểu lộ tình cảm thân mật một cách tự nhiên.

Lịch trình làm việc của Seohyun và Yonghwa cũng sẽ rất bận rộn trong những tháng tới do SNSD sẽ bắt đầu quảng bá ở Nhật trong tháng 4 với 2 single mới là "Mr.Taxi" và "Run Devil Run" và họ cũng có lịch biểu diễn concert tour ở 4 thành phố khác nhau.
 


SNSD chuẩn bị tung ra 2 single "Mr.Taxi" và "Run Devil Run" ở Nhật.

CN Blue comeback vào 21/3/2011.
 
Trong khi đó, Yong Hwa cũng sẽ bắt đầu vai diễn chính của mình trong bộ phim mới "Festival" (tái ngộ với Park Sin Hye) và chuẩn bị cho đợt quảng bá comeback của CN Blue.
 
 
 
 
 
...và ngày càng gắn bó mặn nồng!
 
Ngày 11/03, nhà sản xuất chương trình "We got married" đã xác nhận: "Tất cả mọi thứ đã kết thúc. Chúng tôi đã thảo luận một cách cẩn thận về sự ra đi của cặp đôi Seo Huyn - Yong Hwa trong thời điểm này. Cả 2 bạn trẻ đều rất thất vọng, họ rất khó khăn phải đưa ra quyết định cuối cùng. Thời điểm kết thúc chưa được tiết lộ, có lẽ sẽ là tháng tới. Đó sẽ là một kết thúc đẹp nhất mà cả 2 vợ chồng muốn có".
 
Hãy cùng ngắm một vài hình ảnh ngọt ngào của đôi "vợ chồng trẻ con" Seo Huyn - Yong Hwa trong bộ ảnh cưới vừa được thực hiện nhé. Bộ ảnh cưới cực kỳ đáng yêu này sẽ là quà tặng cuối cùng mà cả 2 muốn dành cho những khán giả và fan hâm mộ như lời cảm ơn cuối cùng! 
 
Từ Khóa

SNSD

Ăn mừng u23

Ăn mừng u23