Có người yêu thích "thả thính" lung tung, cô gái trẻ trở nên đa nghi với đàn ông

Trong tập 31 "Quý cô hoàn hảo", Phương Thảo chia sẻ rằng bạn trai hiện tại khiến cô thấy thiếu sự an toàn nên gặp phải chàng trai nào đào hoa quá cô sẽ tránh xa ngay.

Tập 31 của chương trình Quý cô hoàn hảo lên sóng tối 19/4 trên có sự tranh tài của 5 cô gái qua các vòng thi trước sự chứng kiến của 3 vị giám khảo: diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim, MC Vũ Mạnh Cường, cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay. 5 cô gái tham gia ứng cử trở thành quý cô hoàn hảo tuần này gồm Thúy Quỳnh, Sê Nguyễn, Phương Thảo, Tú Trinh và Hoài Phương.

Có người yêu thích thả thính lung tung, cô gái trẻ trở nên đa nghi với đàn ông - Ảnh 1.

5 quý cô xinh đẹp của tuần này.

Ở thử thách nữ tính đầu tiên, các quý cô sẽ có thời gian để xem qua trang mạng xã hội cá nhân của một số chàng trai và đưa ra nhận xét của mình. Họ sẽ phải chọn ra chàng trai mà mình không muốn anh ta trở thành bạn trai nhất và giải thích với họ lý do. Trong thử thách này, cô nàng Phương Thảo bất ngờ chia sẻ về câu chuyện tình buồn của bản thân.

Có người yêu thích thả thính lung tung, cô gái trẻ trở nên đa nghi với đàn ông - Ảnh 2.

Phương Thảo cảm thấy "ác cảm" với những anh chàng điển trai và có xu hướng thân mật với nhiều phụ nữ.

Khi nhận xét về 1 trong 3 trang cá nhân của các quý ông, Phương Thảo đặc biệt chú ý đến anh chàng thứ 3, cũng là người có nhiều ảnh chụp cùng người khác phái nhất trên mạng xã hội. Cô cho rằng mặc dù tính chất công việc buộc anh phải tiếp xúc với nhiều phụ nữ nhưng việc anh đăng những bức ảnh đó lên khiến cô thấy anh là một người đào hoa và... thích "thả thính". Bạn trai hiện tại của Phương Thảo là người có tính cách khá giống với anh chàng này. Chính vì vậy mà cô nàng đa nghi đối với hầu hết đàn ông, đặc biệt là những người có xu hướng thích cưa cẩm những người con gái khác mặc dù mình đã có bạn gái rồi.

Tập 31 "Quý cô hoàn hảo": Cô gái trẻ định kiến với hầu hết đàn ông vì có người bạn trai đào hoa

Trước đó, Sê Nguyễn là người đầu tiên bước vào thử thách. Sau khi quan sát, cô nàng đã đưa ra những lập luận khá chặt chẽ và dự đoán tương đối đúng về tính cách của chủ nhân các trang cá nhân kia. Qua những gì cô thể hiện, ban giám khảo nhận xét rằng Sê Nguyễn là một quý cô có suy nghĩ trưởng thành và bản lĩnh. Cô tuyệt đối sẽ không ở cùng người mà mình không vừa ý.

Có người yêu thích thả thính lung tung, cô gái trẻ trở nên đa nghi với đàn ông - Ảnh 4.

Sê Nguyễn thể hiện bản thân là một cô nàng chín chắn, thành thục khi nhận xét về trang cá nhân của các chàng trai.

Tập 31 "Quý cô hoàn hảo": Sê Nguyễn thể hiện bản thân là người trưởng thành, bản lĩnh qua thử thách nữ tính

Sau phần thử thách nữ tính, 2 quý cô là Tú Trinh và Thúy Quỳnh đã phải chia tay cuộc chơi ngay vòng đầu tiên. Bước tiếp vào thử thách tình huống giả định, Phương Thảo đã không giữ được phong độ ban đầu của mình. Tình huống đưa ra là có một người phụ nữ vào cửa hàng quần áo và cố tình lấy cắp đồ. Phương Thảo sau khi phát hiện đã vô tình cầm lấy cái ba lô chứa quần áo mà người kia muốn lấy cắp. Dù đã tri hô và gọi nhân viên đến để bắt quả tang nhưng giám khảo lại không đánh giá cao cách xử lý này. Họ cho rằng Phương Thảo vô tình tạo điều kiện để người phụ nữ kia đổ lỗi cho cô và cô rất dễ lâm vào tình trạng "tình ngay lý gian".

Tập 31 "Quý cô hoàn hảo": Phương Thảo thất thế khi để người phụ nữ ăn cắp đồ vu oan cho mình

Sê Nguyễn cũng có cách xử lý khá tốt đó chính là giữ khoảng cách với người phụ nữ lấy cắp đồ. Cô còn rất tỉnh táo và bình tĩnh để phân tích tình huống cho người nhân viên nghe. Trái ngược hoàn toàn với sự bình tĩnh và trưởng thành của Sê Nguyễn, Hoài Phương lại mang đến cho người xem cảm giác hài hước và rất lém lỉnh. Thay vì trả lời những câu hỏi mà người phụ nữ kia đưa ra để vu oan cho cô thì Hoài Phương lại hỏi ngược lại cô ấy. Chính điều này đã khiến người ăn cắp kia bối rối và không biết phải phản ứng tiếp theo như thế nào.

Tập 31 "Quý cô hoàn hảo": Hoài Phương và cách xử lý người phụ nữ ăn cắp đồ đầy thông minh, lém lỉnh

Trải qua thêm phần thử thách ứng đáp, Sê Nguyễn và Phương Thảo đã nhường lại ngôi vị Quý cô hoàn hảo cho Hoài Phương. Còn bản thân Hoài Phương thì lại khá bất ngờ khi mình là người chiến thắng cuối cùng bởi cô cho rằng chính mình còn nhiều thứ chưa được hoàn hảo.

Có người yêu thích thả thính lung tung, cô gái trẻ trở nên đa nghi với đàn ông - Ảnh 8.

Hoài Phương đăng quang ngôi vị "Quý cô hoàn hảo" của tập 31.

Tập 32 của Quý cô hoàn hảo sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30 ngày 26/4 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm