Cô nàng Xử Nữ và những ẩn số vàng

Rất biết nói ngọt, giỏi khống chế và che giấu cảm xúc thật, không những vậy, các cô nàng Xử Nữ còn cực kì cố chấp. Cùng nhau nghiên cứu thêm về cô nàng này nhé!

Xử Nữ - Sống lý tính lại cứng đầu

Cô nàng Xử Nữ sống lý tính chứ không theo cảm tính nên họ thường bị mọi người cho là lạnh nhạt. Nàng luôn tránh xa những người vừa mới gặp mặt là đã vội vàng sà vào lòng nhau, đồng thời tránh xa luôn những người nghi ngờ sự chân thành của họ. Những cô nàng Xử Nữ luôn thích lắng nghe mọi câu chuyện trên đời, bạn có thể để ý họ rất ít khi nói nhiều về vấn đề của bản thân. Chỉ nhìn thôi bạn sẽ nghĩ Xử Nữ ít nói nhưng khi quen thì sẽ cảm nhận hết độ hài hước và nói nhiều của nàng. Xử Nữ đôi khi khá cứng đầu, lại có tài phân tích, vì thế nàng khó lòng chấp nhận mình sai, nhưng Xử Nữ biết lắng nghe và tiếp thu. 

Xử Nữ - Hay nóng giận nhưng không thái quá

Nóng giận là điều bình thường với những cô nàng Xử nữ, nhưng nóng giận, thẳng thắn giúp họ được làm chính mình. Một khi đã tức giận, nàng sẽ không bộc lộ ra bằng bản năng hành động mà châm chọc, mỉa mai, thậm chí là chửi bới. Xử Nữ không có quá nhiều bạn, nhưng đã coi ai là bạn, họ sẽ hết lòng và nhiệt tình giúp đỡ. Nếu bạn làm Xử Nữ căm ghét, nàng sẽ ghi nhớ cả đời, họ còn ghét sự sai hẹn, ghét sự thiếu trách nhiệm, ghét việc không giữ lời và điểm khác biệt của những cô nàng Xử Nữ là họ sẽ không dễ dàng ghen tị chỉ vì một cô gái khác đẹp hơn họ.

Xử Nữ - Không dễ bắt nạt, chung thuỷ tuyệt đối trong tình yêu

Những cô nàng Xử Nữ thuộc loại người đón nhận mọi đau thương của số phận mà vẫn ngẩng cao đầu. Đôi mắt của cô ấy trong veo một cách đáng để nhìn, lấp lánh đầy sự thông minh. Nếu muốn định nghĩa theo một cách nào đó, thì nét mặt của cô ấy chính là mang vẻ thanh tú và tinh khiết. Cô nàng Xử Nữ, hiền lành nhưng không dễ bắt nạt. Họ không thích nói nhiều, không thích lời qua tiếng lại, giữ gìn tình cảm, ít va chạm. Xử Nữ là mẫu người chung thuỷ và tận tuỵ. Với nàng, yêu là phải chung thủy tuyệt đối, nàng không muốn một tình yêu phô trương, màu mè, hoa mĩ mà cần nó thực tế và tuân theo tiêu chuẩn khá cao của mình.

Cô nàng Xử Nữ và những ẩn số vàng 1

Xử Nữ - Luôn thích mọi thứ phải hoàn hảo

Bạn thấy họ hay om sòm, nóng tính và cầu kỳ nhưng đó chỉ vì muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Những cô nàng Xử Nữ là những người vợ, bà mẹ tuyệt vời, có họ, bạn không phải lo bất cứ việc gì cả, nàng sẽ tự đảm nhận mọi việc và làm chúng một cách thoải mái nhất, con cái của nàng cũng sẽ không bao giờ chạy chơi ngoài đường với chiếc quần thủng gối, bít tất bẩn, hay nước mũi ròng ròng.Xử Nữ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Nàng không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn, những thành quả của họ đạt được thường là do chính bản thân tạo ra. 

Ưa thích: đồ ăn tốt cho sức khoẻ, mọi thứ rõ ràng, những thứ hợp vệ sinh, trật tự, lành mạnh.

Không thích: những thứ nguy hại đến sức khoẻ, bất cứ thứ gì bẩn thỉu, người cẩu thả, người không kiên định.

Biểu tượng của Xử Nữ là  hình ảnh người trinh nữ và ký hiệu biểu tượng chữ M, viết tắt của Mary - đức mẹ đồng trinh sinh ra Chúa Jesus), hoạ tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Bó lúa tượng trưng cho sự kết hợp cái trong trắng bên trong với sự sung mãn của loài người. Người thuộc chòm sao này thường rất siêng năng, tỉ mỉ, dịu dàng, thuỳ mị, có sức chịu đựng cao và khả năng phân tích, nhưng Xử Nữ hay thẹn thùng, thụ động, lo xa và hơi yếu đuối.

Cô nàng Xử Nữ và những ẩn số vàng 2

Fun facts cho nàng Xử Nữ

* Hành tinh hộ mệnh cho Xử Nữ: Sao Thủy 
Tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp. Họ còn suy nghĩ và quan sát rất nhanh. Cảm nhận tốt về thời gian, và có thích giác, vị giác, khứu giác nhạy bén. Biểu tượng Xử Nữ còn có nghĩa là khả năng quan sát tuyệt vời cho phép họ nhìn thấy mọi khiếm khuyết của con người. Hầu hết Xử Nữ đều lý tưởng hóa mọi thứ. Họ không chịu được việc được chăm sóc, trong khi rất thích chăm sóc người khác.

* Thần hộ mệnh: Thần Demeter -  Nữ thần Nông nghiệp
Demeter thường được mô tả trong nghệ thuật với hình ảnh đang mang một bó lúa. Nữ thần Demeter còn tượng trưng cho tất cả phần nữ tính trong con người – đó là những công việc thuộc về nhà cửa, gia đình, con cái. Những ai sinh ở cung Xử Nữ đều được thừa hưởng những tính cách của nữ thần Demeter chan hòa tình cảm, nhẹ nhàng, điềm đạm, tận tâm và mang phong cách thanh lịch.

*Màu tượng trưng: Màu nâu
Nó tượng trưng cho đất mẹ màu mỡ,  đại diện cho khả năng sinh sản và sự ổn định. Màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc.

 *Đá may mắn cho Xử Nữ: Đá Sardonyx
Ở Ấn Độ, Sardonyx là biểu tượng của sự may mắn và thành đạt. Ở Châu Âu, những viên đá này được coi là biểu tượng của sinh lực và hạnh phúc trong hôn nhân. Người ta tin rằng, bảo vệ chủ nhân của mình khỏi sự không chung thuỷ và sự nham hiểm. Mặt đeo chạm nổi từ Sardonyx được dùng làm bùa hộ mệnh trong những hành trình dài và nguy hiểm. Xacdonix giúp những người đa nghi thoát khỏi nỗi sợ hãi.

*Những người phụ nữ nổi tiếng cung Xử Nữ:
Mẹ Teresa (là nữ tu Công giáo Roma, người Albania, và là nhà sáng lập Dòng Thừa sai Bác Ái ở Ấn Độ);Beyoncé (là một nghệ sĩ thu âm nhạc R&B, diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ); Sophia Loren (là một nữ diễn viên người Italia đã từng đoạt tượng vàng Oscar và cũng là một biểu tượng sex lớn trên thế giới)...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm