Cô nàng xinh đẹp đến tỏ tình nhưng có bao nhiêu tật xấu thì khoe ra hết

Phi thường hoàn mỹ

Cô nàng Trương Viên Viên đến "Phi thường hoàn mỹ" 5 lần mới được lên tỏ tình nhưng cách cô chia sẻ bản thân khiến nhiều người bất ngờ.

Phi thường hoàn mỹ ngày 15/3 đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Có những giọt nước mắt tiếc nuối khi tình yêu không thành, những nụ cười nhẹ nhàng khuây khỏa vì đã nói ra được cảm xúc của mình, nhưng cũng có bất ngờ. Đó là phần tỏ tình của Trương Viên Viên, 23 tuổi, cô gái làm nghề cố vấn thẩm mỹ tại Bắc Kinh.

Khi mới lên sân khấu, ấn tượng của khách mời về Trương Viên Viên khá tốt. Vì cô chia sẻ mình đã tới chương trình 5 lần mà vẫn chưa được lên tỏ tình nên mọi người đều muốn biết chàng trai nào có thể làm cho Viên Viên kiên trì đến vậy.

"Phi thường hoàn mỹ": Tám cô gái xinh đẹp lên sân khấu chào hỏi

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu qua các từ khóa, Viên Viên làm mọi người bất ngờ khi nêu ra những yêu cầu của bản thân trong tình yêu, đặc biệt là điểm nhấn: "Anh có thể chờ đợi bao lâu?". Mọi người đều nghĩ có thể Viên Viên có điều gì đó cần thực hiện trong kế hoạch tương lai của mình nên cần bạn trai chờ đợi. Tuy nhiên cô nàng lại thật thà thú nhận: "Bởi vì tôi có bệnh "giờ cao su" rất nghiêm trọng. Tôi và bạn trai trước chia tay chính vì vấn đề này. Có một lần tôi cùng anh ấy hẹn hò, lúc đó anh ấy đã không ăn một ngày nên rất đói. Tôi nói với anh ấy, tôi lập tức ra ngoài. Kết quả là anh ấy đợi tôi ở nhà hàng hai tiếng đồng hồ. Bởi vì không chịu nổi nên cuối cùng chúng tôi đã chia tay".

Cô nàng xinh đẹp đến tỏ tình nhưng có bao nhiêu tật xấu thì khoe ra hết - Ảnh 2.

Trương Viên Viên thú nhận tật xấu của mình.

Cô nàng xinh đẹp đến tỏ tình nhưng có bao nhiêu tật xấu thì khoe ra hết - Ảnh 3.

Cô luôn phải chuẩn bị kỹ càng mới ra khỏi nhà.

Nghe xong câu chuyện của Viên Viên, các khách mời nam đều cảm thấy rất bất ngờ. Viên Viên chia sẻ mình sẽ không thể ra ngoài đường nếu như chưa trang điểm kỹ, không cảm thấy hài lòng với bản thân, vì vậy thường khiến người yêu chờ đợi rất lâu. Các chàng trai hầu hết đều nhăn mặt khi nghe chia sẻ của Viên Viên. Việc các cô gái cần sửa soạn thật đẹp để xuất hiện trước mặt người yêu là điều bình thường, tuy nhiên, quá lâu như cô gái này thì khó có ai có thể chịu được.

Cô nàng xinh đẹp đến tỏ tình nhưng có bao nhiêu tật xấu thì khoe ra hết - Ảnh 4.

Các chàng trai không biết bình luận gì trước thói quen của cô gái này.

Ngoài ra, Trương Viên Viên còn đưa ra một yêu cầu nữa là: Nếu yêu cô thì phải chịu chứng minh có muốn cùng cô quan hệ lâu dài không? Quan điểm của Viên Viên là nếu cô đã chấp nhận yêu ai thì sẽ muốn kết hôn cùng người đó, vì thế đều muốn bạn trai nghiêm túc, có ý nghĩ giống như cô. Tuy nhiên, anh chàng Hứa Vân Phong lại cho rằng: Trong tình cảm không nên gây áp lực như vậy cho người con trai, ép họ phải đồng ý cưới xin ngay từ khi mới quen nhau. Đồng thời, cũng không có gì đảm bảo Viên Viên sẽ yêu người con trai đó suốt đời, vì vậy nên thuận theo tự nhiên, đừng chụp mũ mối quan hệ của cả hai.

Cô nàng xinh đẹp đến tỏ tình nhưng có bao nhiêu tật xấu thì khoe ra hết - Ảnh 5.

Cô nàng xinh đẹp đến tỏ tình nhưng có bao nhiêu tật xấu thì khoe ra hết - Ảnh 6.

Viên Viên có quan điểm rất nghiêm túc về tình yêu.

Chính vì những chia sẻ của Viên Viên nên không có khách mời nào tỏ tình cùng với cô, thậm chí cả anh chàng Ngô Diệc Hiên, người khiến cô 5 lần đến chương trình cũng không hạ màn hình. Cuối cùng Trương Viên Viên vẫn quyết định tỏ tình cùng Ngô Diệc Hiên. Cô nhắc lại 5 lần tỏ tình trước với Diệc Hiên nhưng ký ức trong anh hoàn toàn trống rỗng, anh không có ấn tượng với cô, anh chỉ có thể nói câu "Anh xin lỗi". Diệc Hiên cúi đầu xin lỗi đúng 5 lần, bởi cô đã vì anh mà kiên trì nhưng anh lại không biết điều đó, mà giờ đây anh cũng không thể ra đi cùng với cô. Tình cảm là không thể khiên cưỡng, dù đã đến đúng thời điểm, đến nhiều lần nhưng không phải người của mình thì sẽ không thể có được kết quả tốt đẹp.

"Phi thường hoàn mỹ": Trương Viên Viên 5 lần đến tỏ tình, 5 lần nhận được lời xin lỗi của Ngô Diệc Hiên.

Một cô gái khác đến tỏ tình và cũng khiến khán giả cảm thấy rất xúc động là Sấu Sấu, 23 tuổi bay từ Úc về để tỏ tình cùng Dương Kiến Bang. Sấu Sấu chia sẻ câu chuyện về mình và người yêu cũ, họ yêu nhau mà không thể đến được với nhau khi mỗi người bay đến một đất nước riêng, để rồi tháng trước cô nhận được tin anh bị mắc bệnh ung thư không thể chưa trị được. Điều này làm cho Sấu Sấu rất đau lòng và khóc trên sân khấu. Anh chàng Dương Kiến Bang đã bước lên để an ủi cô.

Cô nàng xinh đẹp đến tỏ tình nhưng có bao nhiêu tật xấu thì khoe ra hết - Ảnh 8.

Dương Kiến Bang lên an ủi Sấu Sấu.

Sấu Sấu biết Dương Kiến Bang mê xe và bản thân cô cũng thích xe Harley nên đã dùng hai mô hình xe máy đưa Dương Kiến Bang đi du lịch. Cô đưa anh đến Mỹ, nơi mẹ và em gái Dương Kiến Bang đang sống để đoàn tụ cùng gia đình, đưa anh đến thành phố Melbourne nơi cô đang sống, một thành phố mang đậm hơi thở nghệ thuật, cuối cùng, cô đưa anh đến cầu Than thở, nơi mà các cặp đôi hôn nhau và thề ước trọn đời. Sấu Sấu hỏi Dương Kiến Bang có đồng ý hôn cô và cùng cô ra đi hay không, tuy nhiên anh chàng từ chối. Anh cho biết cô và anh cũng giống như chiếc xe Harley mô hình đó, không hợp với nhau. Anh mong cô hãy luôn vui vẻ để đi tiếp.

"Phi thường hoàn mỹ": Cô gái Sấu Sấu đưa Dương Kiến Bang đi du lịch cùng mình.

Cô gái cuối cùng đến tỏ tình là Tình Tình, một cô gái sinh viên có biệt tại múa bụng rất ấn tượng. Tình Tình đến để tỏ tình cùng với chàng trai người Mỹ William. Cô cùng với anh trải nghiệm những nét văn hóa Trung Hoa như: Họa mi, cài trâm, viết thư pháp. Mỗi một hành động có những điển cố riêng, là những câu chuyện tình yêu đặc sắc của Trung Quốc. Mặc dù William rất cảm động với hành động của Tình Tình nhưng anh vẫn chưa sẵn sàng để đi cùng với cô. Vì vậy Tình Tình tặng lại anh cây trâm và hẹn anh một ngày khác.

Cô nàng xinh đẹp đến tỏ tình nhưng có bao nhiêu tật xấu thì khoe ra hết - Ảnh 10.

Tình Tình dạy William văn hóa Trung Hoa, nhưng qua đó cũng bày tỏ muốn cùng anh kết nghĩa vợ chồng.

"Phi thường hoàn mỹ": Cô gái xinh đẹp giỏi múa bụng giúp William tìm hiểu văn hóa Trung Quốc.

Từ Khóa

vô cùng hoàn mỹ

 

Dương Kiến Bang

 

Ngô Diệc Hiên

 

Phi thường hoàn mỹ

Vừa gặp mặt, nàng U40 đã chủ động "bấm nút" hẹn hò

Vừa gặp mặt, nàng U40 đã chủ động "bấm nút" hẹn hò