"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun tậu nhà tiền tỉ trước khi cưới

29-03-2012 00:02:34

"Cô dâu tháng 4" giờ đây đã có một tổ uyên ương ấm cúng tại ngay trung tâm Seoul để làm nơi đi về cùng ông xã sau khi kết hôn.

Ngay sau khi thông báo với người hâm mộ về kế hoạch kết hôn sớm của mình vào tháng 4 tới đây, "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun đã liên tiếp lên kế hoạch chi tiết cho đám cưới hoành tráng của mình. Mới đây, cô nàng thậm chí đã khoe căn nhà ấm cúng mà cô và ông xã sẽ về ở sau khi kết hôn. Được biết đây là một căn hộ nằm trong tòa nhà ở trung tâm thủ đô Seoul.
 
Jeon Ji Hyun
 
Căn hộ mới của Jeon Ji Hyun nằm trong tòa nhà ở trung tâm Seoul
 
Tòa nhà này có 3 tầng trệt, 17 tầng nhà ở chia đều cho 15 căn hộ, trong số đó có 14 căn hộ với diện tích dao động trong khoảng 300 đến 400 mét vuông, 1 căn hộ có diện tích gấp đôi vào khoảng 681 mét vuông. Căn hộ của Jeon Ji Hyun rộng 360 mét vuông và được mua với giá 290 triệu won (khoảng 5,3 tỷ đồng). Đây cũng là một trong những căn hộ được trang bị với những tiện nghi hiện đại và rất gọn gàng, tiện dụng.
 
Jeon Ji Hyun và chồng sắp cưới
 
Theo dự kiến, đám cưới của "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun sẽ được tổ chức vào 13/4 tới đây tại khách sạn Shilla. Jeon Ji Hyun đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho lễ cưới của mình bằng cách thuê đội vệ sĩ lên tới 60 người để bảo vệ an ninh, thành lập đội PR riêng để tiếp xúc với báo chí và tổ chức hẳn một buổi gặp gỡ giới truyền thông ngay trước giờ hôn lễ cử hành. Dự kiến sẽ có khoảng 600 khách mời bao gồm các ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn như Lee Young Ae, Kim Hye Soo, Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun... sẽ tham dự đám cưới của Jeon Ji Hyun. Chồng của Jeon Ji Hyun hiện là quản lý trong một ngân hàng và hai người đã quen biết nhau một thời gian khá dài trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.
 
Clip giới thiệu căn hộ mới của Jeon Ji Hyun
 
 Pinky / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Jeon Ji Hyun

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho nhìn thấy Sharon trong kiếp trước

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho nhìn thấy Sharon trong kiếp trước