Cô nàng kế toán khiến khán giả bức xúc vì đòi tìm người yêu giống... anh bạn thân

Trong tập 328 "Bạn muốn hẹn hò", Thùy Mai khiến nhiều khán giả xem truyền hình bức xúc vì đòi tìm người yêu giống anh bạn thân ngồi dưới khán đài.

Tập 328 Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 13/11 với một số diễn biến thú vị. Trong đó, Thùy Mai (30 tuổi) là cô nàng gốc Quảng Ngãi và đang làm kế toán tại TP.HCM. Dù đã ở tuổi "băm" nhưng cô vẫn chưa trải qua mối tình sâu đậm nào. Bởi theo lời cô, hầu hết những mối quan hệ trong quá khứ đều chỉ đang chớm nở rồi lại bị dập tắt nhanh chóng khi cả hai thấy không hợp nhau. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất khiến Thùy Mai lẻ bóng.

Trong phần chia sẻ về mẫu người bạn trai lý tưởng, Thùy Mai cho hay cô thích một người lương thiện, không hút thuốc và không cần quá cao ráo. Khi Cát Tường hỏi liệu cô có mẫu hình lý tưởng nào không, Thùy Mai đã lập tức chỉ xuống khán đài: "Giống anh kia nhưng đừng mập giống anh ấy là được".

Cô nàng kế toán khiến khán giả bức xúc vì đòi tìm người yêu giống... anh bạn thân - Ảnh 1.

Thùy Mai gây tranh cãi khi muốn tìm bạn trai giống bạn thân.

Cô nàng kế toán đã giải thích rằng "chàng trai áo trắng" là bạn thân của cô. Cát Tường bất ngờ hỏi: "Kiếm bạn trai giống bạn thân, vậy sao em không "vớt" luôn anh bạn thân?". Thùy Mai trả lời ngại ngùng: "Dạ không, anh bạn thân của em có người yêu rồi. Bạn ngồi ngay bên cạnh đó".

Sau đó, bạn thân của Thùy Mai cũng chia sẻ rằng cả hai đã thân thiết với nhau được 4 năm. Anh gọi cô là "bạn gái thân" và bày tỏ hy vọng cô sẽ sớm tìm được bến đỗ cho mình.

Cô nàng kế toán khiến khán giả bức xúc vì đòi tìm người yêu giống... anh bạn thân - Ảnh 2.

Ở bên kia tấm màn nhung là Văn Phương (33 tuổi) đến từ Đắk Lắk và hiện đang làm việc ở Bình Dương. Trước khi đến với chương trình, Văn Phương từng trải qua 1 mối tình kéo dài 3 năm. Tuy nhiên, do bạn gái cũ của anh ở Long An, còn anh lại có định hướng lập nghiệp ở TP.HCM và Bình Dương nên gia đình đối phương đã phản đối.

Bên cạnh đó, Văn Phương cũng bày tỏ nguyện vọng tìm 1 cô bạn gái hiền lành, truyền thống và biết chăm lo cho gia đình. Anh cũng không thích những cô gái xăm trổ và nhuộm tóc lòe loẹt. Chia sẻ của anh khiến Thùy Mai "chột dạ" bởi cô nàng có nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ. Song, khi cả hai chính thức gặp gỡ, Văn Phương lại chủ động khen tóc cô rất đẹp và cho rằng nhuộm màu tối là hoàn toàn bình thường. Cả hai trò chuyện vui vẻ và đã bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình.

Cô nàng kế toán khiến khán giả bức xúc vì đòi tìm người yêu giống... anh bạn thân - Ảnh 3.

Văn Phương lại chủ động khen tóc cô rất đẹp.

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất đồng với Thùy Mai. Họ đã chia sẻ trên trang cá nhân của chương trình: "Cô thứ nhất yêu thầm anh bạn thân à? Lên "Bạn muốn hẹn hò" mà cứ liếc anh bạn thân", "Đi tìm chồng mà bảo tìm người giống bạn thân là thấy không thích rồi".

"Phụ nữ có bạn thân là nam thì hơi khó cho chồng. Hãy đặt bạn vào vị trí của người chồng. Bạn thân của tôi đa số là nam, chứ là nữ thì chắc vợ tôi ghen dữ lắm. Nếu chưa chồng thì có bạn thân là con trai thì không sao, nhưng có chồng rồi thì hơi căng", "Thế sao không yêu bạn thân luôn đi? Lắm chuyện. Trên đời này mỗi người đều đặc biệt, đừng mong người này giống người kia", "Xinh như thế nào thì cũng không thể bấm nút cho một người xem mình là cái bóng của kẻ khác", "Sợ mấy người bạn thân kiểu này lắm. Về lâu về dài không biết ai là bạn ai là người yêu luôn", "Con gái biết suy nghĩ chẳng ai phát ngôn thế này. Lý do cô ế là đây", "Thà không có bạn thân theo thì không nói. Lên truyền hình nói vậy mà còn có người đó ngồi dưới. Không nể mặt bạn nam sau rèm gì cả".

Song song đó, cũng có một số ít ý kiến cho rằng việc nam nữ là bạn bè trong sáng cũng không có gì quá ghê gớm. Thậm chí, có bạn thân khác giới còn đỡ đau đầu và dễ cảm thông cho nhau hơn.

Tập 328 "Bạn muốn hẹn hò": Thùy Mai - Văn Phương

Cặp đôi thứ hai tham gia chương trình là Thục Đan (25 tuổi) và Hoàng Hưng (27 tuổi). Thục Đan vốn sinh sống tại Bến Tre và có mở một quán trà sữa để kinh doanh. Tuy nhiên, do em gái cô lên TP.HCM học Đại học nên cô phải lên đây sống cùng và hỗ trợ em. Khi biết Thục Đan đang kinh doanh trà sữa, Hoàng Hưng lập tức "chộp" lấy cơ hội để trò chuyện bởi đó cũng là lĩnh vực của anh.

Cô nàng kế toán khiến khán giả bức xúc vì đòi tìm người yêu giống... anh bạn thân - Ảnh 5.

Điểm khác biệt giữa Thục Đan và Hoàng Hưng là kinh nghiệm tình trường. Thục Đan từng trải qua 1 mối tình, trong khi Hoàng Hưng chưa từng yêu, cũng chưa từng rung động với ai. Vì thế, anh đã bị Quyền Linh hết lần này tới lần khác nghi ngờ giới tính. Thế nhưng khi họ chính thức gặp gỡ, Hoàng Hưng đã "say nắng" Thục Đan dù cô không... nói nhiều và hoạt bát như anh mong đợi. Cả hai đã bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình.

Tập 328 "Bạn muốn hẹn hò": Thục Đan - Hoàng Hưng

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày