"Cô nàng đẹp trai" Park Shin Hye được mẹ Jang Geun Suk chấm làm con dâu

01-08-2011 10:00:00

Chuyện phim giả tình thật của cặp đôi "You're Beautiful" một lần nữa lại trở thành chủ đề hot khi mẹ Jang Geun Suk bật mí, bà rất mê Park Shin Hye.

"Cô nàng đẹp trai" Park Shin Hye được mẹ Jang Geun Suk chấm làm con dâu.

 
Hôm qua (31/7), trong một chương trình truyền hình của đài MBC, hai ngôi sao đang rất được hâm mộ trong làng giải trí Hàn Quốc là Park Shin Hye và Jang Geun Suk đã cùng nhau xuất hiện để tham gia một cuộc phỏng vấn nhỏ.
 
Trước đây, hai ngôi sao từng đóng cặp trong bộ phim "Cô nàng đẹp trai" đã từng khiến cho khán giả một phen xôn xao khi chuyện tình cảm ngoài đời của họ liên tục được giới báo chí nhắc tới. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những tin đồn này, Jang Geun Suk và Park Shin Hye đều khẳng định giữa họ chỉ là tình cảm anh em tốt, luôn quan tâm chăm sóc đến nhau như bạn bè mà thôi.
 
Park Shin Hye và Jang Geun Suk

Khi Park Shin Hye và Jang Geun Suk xuất hiện cùng nhau lần này, MC đã rất khéo léo lái câu chuyện về chủ đề tình cảm của 2 ngôi sao bằng cách đặt câu hỏi cho Park Shin Hye: "Tôi nghe nói mẹ của Jang Geun Suk rất ưng bạn?".

 
Park Shin Hye liền trả lời rằng: "Đúng là như vậy, mẹ của Jang Geun Suk thực sự rất quý tôi. Ngay lần đầu gặp mặt, bà đã nắm tay tôi và nói rằng chỉ muốn tôi làm con dâu...". MC nhân dịp này đã tiếp tục "tấn công" bằng những câu hỏi khác như: "Vậy bạn nghĩ sao về Jang Geun Suk?", khi đó Park Shin Hye đã rất khéo léo trả lời rằng: "Với tôi, nam diễn viên đẹp trai nhất là Won Bin.".
 
 
Khi nghe những câu trả lời của Park Shin Hye, Jang Guen Suk đã không khỏi bật cười và anh cũng đã đối đáp lại những câu nói của Shin Hye bằng những câu đùa vui hóm hỉnh.
 
Cùng xem lại đoạn phỏng vấn 2 ngôi sao Park Shin Hye và Jang Geun Suk
 

“Tiểu So Ji Sub” Yoo Seung Ho trở lại công việc sau tai nạn

 
Mấy ngày vừa qua, người hâm mộ không khỏi hoang mang khi hay tin Yoo Seung Ho đã vướng vào một vụ tai nạn nghiêm trọng. Sau vụ tai nạn này, Yoo Seung Ho đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra và thật không may, kết quả là anh bị chuẩn đoán nứt xương mặt và rạn xương sọ. Theo như quyết định cuối cùng từ phía bệnh viện thì Yoo Seung Ho sẽ phải tiến hành phẫu thuật để khắc phục những hậu quả do vụ tai nạn này gây nên.
 
Yoo Seung Ho bị rạn xương sọ sau vụ tai nạn

Mặc dù đang chờ ngày phẫu thuật nhưng mới đây, Yoo Seung Ho đã thông báo rằng anh sẽ quyết tâm quay trở lại trường quay "Warrior Baek Dong Soo" để thực hiện nốt những cảnh quay của bộ phim trong thời gian này. Seung Ho cho biết anh không muốn vì chuyện cá nhân của mình mà làm ảnh hưởng đến công việc của cả đoàn, vì thế anh sẽ cố gắng làm việc cho đến ngày phẫu thuật. Phía bệnh viện cũng đã cho phép anh quay trở lại công việc với điều kiện vận động nhẹ nhàng và không quá áp lực.

 
Phía nhà sản xuất sau khi biết quyết định của Yoo Seung Ho, họ cũng đã cam kết rằng sẽ giảm thiểu các cảnh anh phải đóng trong kịch bản đồng thời hỗ trợ đồ ăn và những phương tiện nghỉ ngơi nhiều nhất có thể cho Seung Ho.
 
Fan hâm mộ khi biết tin Seung Ho chuẩn bị trở lại trường quay đều rất ngạc nhiên, mọi người đã để lại rất nhiều lời nhắn cho anh: "Không biết bị rạn xương sọ thì thế nào nhưng phải phẫu thuật thì chắc là cũng nặng lắm, chúc Seung Ho sớm khỏe nhé!", "Thật may mắn khi anh ấy vẫn có thể đóng phim.", "Seung Ho thật là gương mẫu." hay "Seung Ho là số 1, làm việc cẩn thận và cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé!"...
 
Yoo Seung Ho nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía fan hâm mộ
 Pinky /
Từ Khóa

Jang Geun Suk

 

park shin hye

 

Yoo Seung Ho

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền