Cô nàng 27 tuổi khiến Quyền Linh nhăn nhó vì sở thích khó hiểu

Trong tập 379 "Bạn muốn hẹn hò", Thúy Hà đã bày tỏ sở thích của mình khiến Quyền Linh "khó chịu".

Tập 379 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào trưa ngày 29/4. Trong đó, ở cặp đôi thứ hai, Thúy Hà (27 tuổi) đã gây bất ngờ khi chia sẻ sở thích kì lạ của mình khiến Quyền Linh nhăn nhó, còn Cát Tường thì đặt nghi vấn giới tính của cô. Tuy nhiên, Thúy Hà cho hay đó là sở thích thật sự của mình, và cô không ngại rủ bạn trai cùng thực hiện.

Cụ thể, Thúy Hà sinh ra và lớn lên tại TP.HCM và hiện đang làm nhân viên văn phòng. Cô từng trải qua 3 mối tình dang dở vì chưa đủ chín chắn để tiến xa hơn. Theo chia sẻ, Thúy Hà là cô nàng làm việc theo cảm xúc và bản năng. Vì thế, trong công việc nội trợ và quán xuyến gia đình, Thúy Hà không thật sự đảm đang và siêng năng.

Cô nàng 27 tuổi khiến Quyền Linh nhăn nhó vì sở thích khó hiểu - Ảnh 1.

Thúy Hà thích tìm một bạn trai có ngoại hình.

Đối tượng tìm hiểu của cô là Ngọc Thắng (27 tuổi), chàng nhân viên văn phòng quê gốc tại Nam Định và hiện đang làm việc tại TP.HCM. Khuyết điểm duy nhất của Ngọc Thắng là có ngoại hình quá khổ. Tuy vậy, về tính cách, Ngọc Thắng không có gì để đáng chê. Anh chàng biết yêu chiều bạn gái, lãng mạn và thực tế vừa đủ khiến Thúy Hà phải xiêu lòng.

Cô nàng 27 tuổi khiến Quyền Linh nhăn nhó vì sở thích khó hiểu - Ảnh 2.

Ngọc Thắng tự làm thơ miêu tả mình.

Sau một lúc tìm hiểu, tấm màn nhung được kéo lên. Ở ấn tượng đầu tiên, Thúy Hà đã thừa nhận rằng cô thấy Ngọc Thắng đẹp trai nên đã "duyệt" về mặt ngoại hình. Tiếp đến, Thúy Hà bắt đầu hỏi anh về việc liệu anh có thích... ngắm gái không. Ngọc Thắng bối rối và trả lời rằng cái đẹp thì không ai chối từ. Sau đó, Thúy Hà lại tiếp tục thắc mắc: "Anh ngắm gái thì anh có bình luận không?".

Khi câu trả lời của Ngọc Thắng là không, Thúy Hà bày tỏ: "Thế là buồn lắm. Em thích ngắm gái lắm. Ngoài ngắm trai thì em thích ngắm gái. Gái càng đẹp em càng thích". Cô còn nhấn mạnh: "Gái càng đẹp, càng chuẩn, ba vòng càng chuẩn em càng thích". Cô còn không ngại rủ anh ngắm gái cùng mình.

Cô nàng 27 tuổi khiến Quyền Linh nhăn nhó vì sở thích khó hiểu - Ảnh 3.

Thúy Hà gây choáng với sở thích lạ.

Cô nàng 27 tuổi khiến Quyền Linh nhăn nhó vì sở thích khó hiểu - Ảnh 4.

Cô còn không ngại rủ bạn trai ngắm gái cùng mình.

Nghe tới đây, Quyền Linh vừa nhăn nhó, lắc đầu vừa cảm thán: "Cô này sở thích lạ quá". Trong khi đó, Cát Tường đã phải hỏi Thúy Hà: "Vậy em thích trai hay thích gái?". Vị khách mời đã khẳng định mình thích yêu trai nhưng ngắm thì phải ngắm cả hai. "Giờ nói vậy chứ mốt chồng mình cứ ngắm gái là lúc đó mới biết nha", Quyền Linh chia sẻ. Thúy Hà đáp trả: "Ngắm gái để bình luận với em cho vui thôi. Chứ để xa hơn là dĩ nhiên không được".

Ngoài ra, cặp đôi còn trò chuyện về việc sinh con đẻ cái, cưới hỏi và những vấn đề liên quan tới chuyện yêu đương, vợ chồng. Do tìm được tiếng nói chung nên họ đã quyết định cho nhau cơ hội hẹn hò.

Tập 379 "Bạn muốn hẹn hò": Ngọc Thắng - Thúy Hà

Trước đó là sự tham gia của cặp đôi thứ nhất - Đình Trí (27 tuổi) và Tuyết Mai (26 tuổi). Đình Trí là chàng trai người Phan Thiết nhưng hiện đang làm kĩ thuật viên tại TP.HCM. Anh chưa từng trải qua mối tình nào chính thức mà từng đơn phương 3 người con gái.

Cô nàng 27 tuổi khiến Quyền Linh nhăn nhó vì sở thích khó hiểu - Ảnh 6.

Đình Trí thật thà tới mức tự xem đức tính đó là khuyết điểm của mình.

Đối tượng tìm hiểu của anh là Tuyết Mai, người con xứ Tiền Giang hiện đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Từ đầu, Tuyết Mai đã để lại ấn tượng tốt khi bày tỏ về quan niệm làm dâu. Cô cho rằng bố mẹ chồng đã có công sinh thành dưỡng dục đối với chồng của cô, thế nên việc làm dâu là phải đạo. Ngoài ra, cô khẳng định, khoảng cách xa - gần không thành vấn đề. Miễn là mỗi tháng, cô được về thăm nhà một lần.

Cô nàng 27 tuổi khiến Quyền Linh nhăn nhó vì sở thích khó hiểu - Ảnh 7.

Tuyết Mai khiến Đình Trí xiêu lòng từ những phút giây đầu tiên.

Qua cách trò chuyện của Tuyết Mai, Đình Trí đã cảm mến cô nàng hiếu thảo, biết nghĩ trước nghĩ sau. Vì thế, khi tấm màn nhung được kéo lên, anh dù "nhát gái" nhưng vẫn lấy hết can đảm bày tỏ lòng mình. Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình.

Tập 379 "Bạn muốn hẹn hò": Tuyết Mai - Đình Trí

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm