Cớ làm sao mà cứ “yêu” là không cầm được nước mắt?

Trong những lúc “thân mật”, mỗi khi đến cao trào là nước mắt em cứ chảy ra. Dù em không hề muốn khóc nhưng cũng không thể cầm được nước mắt.

Chào các chị! Em năm nay 23 tuổi và mới cưới được 3 tháng. “Lần đầu tiên” của em vô cùng khó khăn. Vì em quá sợ đau nên chồng em cũng không dám làm mạnh. Cứ như vậy đến cả tháng trời chúng em mới làm được “chuyện ấy”.

Sau những lần đầu còn bỡ ngỡ đó thì cuộc sống “chăn gối” của em rất thoải mái. Nhưng em có một băn khoăn không dám chia sẻ với ai. Đó là trong những lúc hai vợ chồng “thân mật”, cứ đến cao trào là nước mắt em cứ chảy ra. Dù em không hề muốn khóc nhưng cũng không thể cầm được nước mắt. Chồng em sợ làm em đau nên lại nhẹ nhàng. Em muốn hỏi em có trục trặc gì không, có ai cũng bị như em vậy không?


Trả lời:

Tự nhiên chảy nước mắt, có thể là do khô giác mạc, hoặc viêm nhiễm tuyến lệ, đôi khi nước mắt tự chảy do tinh thần bị kích ứng mạnh như hưng phấn hoặc đau khổ quá mức.

Trường hợp bạn chảy nước mắt mỗi lần đến “cao trào” là do ảnh hưởng của sự hưng phấn quá mức. Nếu hiện tượng đó chỉ xảy ra đúng đỉnh điểm mỗi cuộc yêu, sau đó lại hết, và sức khỏe đôi mắt của bạn vẫn bình thường thì không có gì phải lo lắng cả. Có thể khi cuộc sống ân ái của bạn cân bằng, những biểu hiện đó sẽ mất đi.

Ngược lại, nếu sau khi chảy nước mắt, bạn bị nhức mỏi mắt, thị lực giảm thì cần đến bác sĩ để được hỗ trợ điều trị nhé.

Về phía bạn, nên chia sẻ những cảm xúc của mình với chồng. Điều đó rất cần thiết, để thấu hiểu và duy trì tốt nhất đời sống gối chăn, cũng như đời sống vợ chồng, tránh việc chồng bạn hiểu lầm cảm xúc hạnh phúc của bạn thành nỗi ấm ức hoặc đau đớn nào đó.

Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc!

Được tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477


Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần  được tư vấn  xin gửi về mail: banbientap@afamily.vnChia sẻ
Bình luận
Đọc thêm