Cô giáo bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với đồng nghiệp: "Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng"

Sau khi bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng nam đồng nghiệp, nữ giáo viên chia sẻ sự thật chỉ là một phần, bà không quan trọng mọi người nói như thế nào. Trong khi đó, ông Q. lại đưa ra lý do ông bị sốt rét nên bà T. mới bảo vào nhà nghỉ để cởi đồ rồi bà ôm cho ấm.

Liên quan đến MXH xôn xao clip thầy cô giáo vào nhà nghỉ cùng nhau bị chồng của cô giáo phát hiện, vụ việc được xảy ra tại Lạng Sơn. Theo đó ông Hoàng Văn Q., giáo viên Trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá (xã Quang Lang, huyện Chi Lăng), và bà T. (giáo viên trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) là những người xuất hiện trong clip trên.

Theo bà T., nhân vật nữ có mặt cùng ông Q. trong nhà nghỉ, bị chồng bắt gặp trả lời trên Tạp chí điện tử Saostar, bà không muốn chia sẻ gì sau sự việc, đồng thời khẳng định những gì mọi người nhìn thấy chỉ là một phần.

"Những gì mọi người nhìn thấy chỉ biết một phần. Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là mình sống thế nào. Người có học họ xem họ biết nhưng không nói gì. Nhiều người không biết gì vào chửi thì đó chỉ là anh hùng bàn phím", giáo viên T. nói với Saostar.

Cô giáo bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với đồng nghiệp: Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng - Ảnh 1.

Nữ giáo viên phân trần khi bị bắt quả tang (Ảnh cắt từ clip).

Còn theo ông Q. trong bản tường trình gửi lên Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng, ông cho biết về sự xuất hiện trong đoạn clip. Ông nói sáng 27/2, do đã quen từ trước và cùng có việc, ông và bà T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Tuy nhiên, sáng cùng ngày bỗng nhiên ông bị ngộ độc thực phẩm.

"Tôi bị nôn và lên cơn sốt rét. Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip", ông Q. phân trần.

Trước đó, phản ánh với PV, ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng) cho biết, ông và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang còn là học sinh.

Từ năm 2018, khi nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai. Nhưng sau đó phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Hoàng Văn Q. (giáo viên của Trường Tiểu học và THCS Mỏ Đá) nên đã khuyên bảo vợ chấm dứt và người vợ cũng đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt.

Tuy nhiên, theo ông L., thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q. và ngày càng công khai, bỏ bê gia đình.

Khoảng 10h30 phút ngày 27/2/2019, sau khi ăn trưa xong, ông Q. và bà T. đèo nhau trên một chiếc xe mô tô biển số: 12X1-07080 (được xác định xe của gia đình bà T.) đến nhà nghỉ ở đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn.

Sau khi bám theo và theo dõi thấy hai người vào phòng nghỉ, ông L. và nhóm người lập tức thuyết phục chủ nhà nghỉ cho mượn chìa khóa dự phòng để xem thực hư chuyện "bồ bịch" của vợ mình như thế nào.

Đến khoảng 12h45 phút cùng ngày, ông L. và một số người bắt quả tang hai giáo viên kể trên đều "trần như nhộng" nằm đắp chăn trên một chiếc gường trong phòng đã khóa trái cửa ở tầng 2.

Do bị vợ nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L. đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm