Có gì trong món đồ chơi đang làm mưa làm gió trên thị trường, được 3 hãng bán lẻ bình chọn là đồ chơi hot?

Những con thú đeo ngón tay Fingerlings đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ chơi trẻ em với sức hấp dẫn khiến trẻ nào cũng khó có thể cưỡng lại được.

Amazon, Walmart, Toys ‘R’ Us, cả ba nhà bán lẻ “khổng lồ” gần đây đã tiết lộ danh sách những đồ chơi cho kỳ nghỉ hot nhất. Và cả ba nhà bán lẻ cùng chia sẻ một món đồ chơi nổi bật: những con thú đeo ngón tay Fingerlings. Đó là những con khỉ robot đáng yêu bám chặt lấy những ngón tay của trẻ và trở nên phấn khích mỗi khi những chiếc đầu nhỏ của chúng được vuốt ve. Và chúng phản ứng với tất cả mọi thứ.

Đoạn video giới thiệu về Fingerlings.

Những chú khỉ nhỏ này mang tính tương tác cao, màu sắc rực rỡ, và rất thích hợp để sưu tập. Đồ chơi này đã được phát hành vào tháng trước bởi nhà sản xuất WowWee và có tới 6 nhân vật khác nhau (Zoe, Mia, Finn, Boris, Bella, Sophie), mỗi nhân vật đều có cốt truyện vui nhộn đằng sau. Ví dụ, Boris thích cười và Mia có một sự tò mò không giới hạn.

Có gì trong món đồ chơi đang làm mưa làm gió trên thị trường, được 3 hãng bán lẻ bình chọn là đồ chơi hot? - Ảnh 2.

Fingerlings có đến 6 nhân vật với màu sắc và đặc điểm tính cách khác nhau.

Đúng như câu khẩu hiệu "Bạn bè trong tầm tay của bạn", những chú khỉ này được thiết kế để phản ứng với âm thanh, chuyển động và tiếp xúc, thích hợp để làm một người bạn vui nhộn. Khi xoa chỏm tóc nhỏ đáng yêu trên đầu của chúng, chúng sẽ phát ra âm thanh và nhấp nháy mắt. Trẻ cũng có thể hôn, ru ngủ, treo ngược chúng lên hay làm bất cứ điều gì. 

Không chỉ dừng lại ở đó, nếu vỗ tay hai lần, những chú khỉ sẽ hát cho trẻ một bài hát – chúng có thể tạo ra 40 loại âm thanh khác nhau, bao gồm cả tiếng ợ và đánh rắm! Những chú khỉ Fingerlings cũng có thể bám vào được bất cứ thứ gì, từ muỗng canh, ống hút cho đến vợt quần vợt.

Những chú khỉ Fingerlings cao khoảng 14 cm, tính cả đuôi và chỏm tóc và đầu của chúng hoàn toàn có thể chuyển động được. Khi bắt đầu nhấn nút khởi động ở trên đầu, chúng sẽ bắt đầu nháy mắt và quay đầu, cùng với đó là nói “Xin chào” kèm một nụ cười tinh nghịch. Loa nằm ngay sau đầu của chúng nên có thể dễ dàng nghe rõ từng tiếng động được phát ra.

Có gì trong món đồ chơi đang làm mưa làm gió trên thị trường, được 3 hãng bán lẻ bình chọn là đồ chơi hot? - Ảnh 3.

Những chú khỉ đáng yêu rất phù hợp để làm một thú cưng hay một người bạn cho trẻ.

Đồ chơi này được chạy bằng pin và có ưu điểm là sẽ tự động tắt để tiết kiệm pin khi trẻ không chơi nữa. Nó cũng được đánh giá cao với những đặc tính công nghệ nổi trội được tích hợp trong một kích cỡ nhỏ và thậm chí còn được trao giải thưởng về công nghệ cho dòng đồ chơi tương tác.

Tuy vậy, chắc hẳn đó cũng là lý do vì sao món đồ chơi này có giá hơi cao so với kích cỡ của nó, vào khoảng 20 đô la (khoảng 450 nghìn đồng) và hiện chưa có mặt ở thị trường đồ chơi Việt Nam.

Nguồn: fatherly, mashable, tvstuffreviews

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm