Cô gái xinh đẹp đến "Phi thường hoàn mỹ" tỏ tình với... bố

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 544 "Phi thường hoàn mỹ", Thái Thục Nha đã gọi bố mình là nam thần và cho biết cô đến chương trình là để tỏ tình với bố mình và chàng trai mà cô yêu.

Tập 544 chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái trẻ xinh đẹp Thái Thục Nha (22 tuổi) đến từ Tô Châu, Trung Quốc. Ấn tượng đầu về Thục Nha là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Tuy còn trẻ tuổi nhưng Thục Nha lại có suy nghĩ khá chín chắn và trưởng thành. Cả cách nói chuyện của cô cũng rất từ tốn, trôi chảy và chỉn chu, không vấp váp lần nào. Tuy nhiên đó lại không phải điểm khiến các chàng trai bị cô gái này cuốn hút. Thục Nha khiến các nam khách mời ngưỡng mộ vì tình yêu và sự kính trọng tuyệt đối của cô với bố.

Tập 544 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái xem bố mình là nam thần số 1 khiến các chàng trai ngưỡng mộ

Cô gái xinh đẹp đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình với... bố - Ảnh 2.

Thục Nha.

Đối với Thục Nha, bố cô là nam thần duy nhất. Ông đã hy sinh nhiều thứ vì gia đình cô. Với ông bà nội, bố Thục Nha là người con ngoan và hiếu thảo. Với vợ con, bố Thục Nha lại là ông bố hiền và người chồng trụ cột. Thục Nha xem bố là số một và luôn ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà người bạn trai tương lai của mình, Thục Nha không mong mỏi gì nhiều. Cô chỉ mong rằng đó sẽ là một người con hiếu thảo, có chí tiến thủ và yêu thương cô là được.

Cô gái xinh đẹp đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình với... bố - Ảnh 3.

Bố và mẹ của Thục Nha.

Cô gái xinh đẹp đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình với... bố - Ảnh 4.

Cô cũng hy vọng bạn trai tương lai sẽ giống như bố mình, là người hiếu thuận, có trách nhiệm và yêu thương cô.

Trước đây Thục Nha cũng từng có bạn trai và 2 người quen nhau khá lâu. Tuy nhiên người đó lại chỉ luôn mê chơi game mà không lo cho tương lai, sự nghiệp. Điều đó khiến Thục Nha cảm thấy cô chỉ là lựa chọn thứ 2 của anh ta nên Thục Nha đã đề nghị chia tay.

Cô gái xinh đẹp đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình với... bố - Ảnh 5.

Người yêu cũ của cô chỉ toàn chơi game và không biết lo cho tương lai.

Ban đầu, Thục Nha nói rằng cô đến với Phi thường hoàn mỹ là để tỏ tình với 2 người đàn ông. Điều này khiến các nam khách mời không khỏi tò mò. Bởi bình thường mỗi cô gái đều chỉ có một người trong mộng nhưng Thục Nha thì lại có đến 2 người. Khi Phương Gia Dục thắc mắc rằng liệu bố cô có biết chuyện cô đến là để tỏ tình với 2 chàng trai không thì Thục Nha mỉm cười lắc đầu: "Thật ra người đàn ông thứ 2 mà em muốn tỏ tình chính là bố em. Từ khóa đầu tiên "nam thần, i love you" là để dành cho bố em".

Cô gái xinh đẹp đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình với... bố - Ảnh 6.

1 trong 2 người đàn ông mà Thục Nha nói muốn tỏ tình chính là bố cô.

Thật ra thì ban đầu bố Thục Nha không đồng ý cho cô đến chương trình để tỏ tình. Tuy nhiên đã rất kiên nhẫn ngồi nghe con gái mình giãi bày rằng tất cả những người trong chương trình đều đến với nhau bằng tình cảm thật và đã qua tìm hiểu. Mặc dù đã giải thích với bố tường tận nhưng ông vẫn không đồng tình với việc cô tỏ tình công khai thế này. Chính vì thế mà Thục Nha hy vọng lời tỏ tình của mình với bố có thể làm ông hài lòng.

Cô gái xinh đẹp đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình với... bố - Ảnh 7.

Qua những gì Thục Nha chia sẻ, anh chàng Bang Vũ Khiết đã bị Thục Nha làm cho rung động. Đây cũng là lần đầu tiên anh bấm nút quay ghế lại để tỏ tình. Mặc dù Vũ Khiết rất tốt tuy nhiên Thục Nha lại muốn được 1 lần bày tỏ với người mình thích. Và chàng trai may mắn được cô gái chín chắn, chững chạc này yêu thích chính là soái ca Phương Gia Dục.

Cô gái xinh đẹp đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình với... bố - Ảnh 8.

Bang Vũ Khiết.

Ban đầu, Gia Dục đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của Thục Nha vì cô rất xinh. Thế nhưng sau khi trò chuyện và hiểu thêm về cô, Gia Dục lại nhận thấy rằng bản thân hiện tại đang ở giai đoạn không ổn định. Anh vẫn chưa đủ sức để chăm lo cho Thục Nha giống như những điều cô mong muốn nên đành phải từ chối lời tỏ tình này.

Cô gái xinh đẹp đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình với... bố - Ảnh 9.

Phương Gia Dục.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm