Cô gái trẻ vừa hít bóng vừa đạp xe lao phăm phăm trên phố khiến dân tình choáng váng

Hình ảnh cô gái một tay vừa điều khiển xe đạp, một tay vừa ôm khư khư quả bóng cười vừa đi vừa hít khiến người xem vô cùng không khỏi bàng hoàng xen lẫn "cạn lời".

Ngày 15/5, tài khoản Facebook có tên Đ.D.L đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ vừa đạp xe trên đường phố Hà Nội vừa hít bóng cười. Những hình ảnh này sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bình luận. Chỉ sau nửa vài giờ đăng tải, đoạn video trên đã đạt gần 300.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt tương tác.

Cô gái vừa đi xe đạp vừa thản nhiên hít bóng cười trên đường phố khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 1.

Đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo như trong clip, nữ chính mặc áo chấm bi đen trắng, quần bò xanh, một tay điều khiển xe đạp màu vàng, tay còn lại cầm bóng cười màu trắng loại to rồi vừa đạp xe, vừa hút bóng.

Cô gái vừa đi xe đạp vừa thản nhiên hít bóng cười trên đường phố khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 2.
Cô gái vừa đi xe đạp vừa thản nhiên hít bóng cười trên đường phố khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 3.

Cô gái ngang nhiên vừa đạp xe vừa hút bóng. Ảnh cắt từ clip

Cô gái này thậm chí còn tỏ ra khá thần thái và đi với tốc độ rất nhanh. Đến khi có hai người đàn ông ngồi trong ôtô đi qua liên tục trêu trọc, nữ chính mới ngại ngùng vứt bóng đi.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, phần lớn cư dân mạng đều đưa ra những bình luận thể hiện sự không đồng tình với hành động của cô gái trẻ. Họ cho rằng, hành động của cô không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn có thể gây tai nạn với người đi đường.

Tài khoản M.L bình luận: "Vừa đi vừa hít bóng lại vừa lái xe rất thần thái nữa, thật sự không biết cô gái này nghĩ gì? Nếu không có lời trêu trọc của người đàn ông đi ô tô thì liệu rằng cô gái này có vứt bóng đi?".

"Quá nguy hiểm, loại bóng cười này tạo cảm giác phấn khích, tạo ảo giác gây cười cho người sử dụng, nếu lạm dụng lâu ngày sẽ rất dễ đi đến sử dụng thuốc gây nghiện thật sự, thậm chí là sử dụng ma túy. Giới trẻ nên đặc biệt cẩn thận", tài khoản T.L đưa ra lời khuyên.

Chủ nhân của đoạn clip cho biết, anh gặp bạn gái này khi đang di chuyển trên đoạn đường Nguyễn Hữu Huân đến Cung văn hóa thiếu nhi (Hà Nội). Mục đích anh đăng tải clip này nhằm cảnh báo mọi người về mức độ nguy hiểm của việc làm này.Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm