Cô gái trẻ gây phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai vì lỡ dính bầu với bạn trai

Trong tập 30 "Quý cô hoàn hảo", thí sinh Cherry Quỳnh đã khiến cho cả ban giám khảo lẫn khán giả cảm thấy không đồng tình khi cô lớn tiếng bảo bạn mình đi phá thai trong vòng giải quyết tình huống đời thường.

Tập 30 của chương trình Quý cô hoàn hảo lên sóng tối 12/4 trên có sự tranh tài của 5 cô gái qua các vòng thi trước sự chứng kiến của 3 vị giám khảo: diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim, MC Vũ Mạnh Cường, cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay. 5 cô gái tham gia ứng cử trở thành quý cô hoàn hảo tuần này gồm Cherry Quỳnh, Lại Thanh Hương, Hạ Trang, Kim Liên và Thanh Bình.

Tập 40 "Quý cô hoàn hảo": Cô gái trẻ gây phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai

Cô gái trẻ gây phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai vì lỡ dính bầu với bạn trai - Ảnh 2.

5 quý cô tham gia ứng cử vị trí quý cô hoàn hảo tuần này.

Người mẫu Lại Thanh Hương gây không ít chú ý khi bất ngờ xuất hiện trong chương trình này. Tuy nhiên người thật sự khiến khán giả bàn tán xôn xao lại là cô gái trẻ Cherry Quỳnh. Trong phần thi xử lý tình huống đời thường do chương trình đưa ra, cô nàng đã vô tình khiến người xem và cả ban giám khảo thấy phản cảm vì cách xử lý tình huống có chút tùy ý và vui đùa của mình. Cô thậm chí còn lớn tiếng khuyên nữ diễn viên trong tình huống hãy đi phá thai đi trong khi đó phá thai hoàn toàn không phải một quyết định đơn giản.

Cụ thể, tình huống mà chương trình đưa ra là các cô gái sẽ phải cho lời khuyên một người bạn vừa mới bị bạn trai ruồng bỏ. Cô bạn kia lâm vào tình huống bi thương khi lỡ có thai với bạn trai nhưng anh ta lại là một người bắt cá 2 tay. Trong phần thi của mình, Cherry Quỳnh khiến người xem bị phản cảm đầu tiên là bởi âm giọng của mình. Cô nói chuyện với người bạn đang buồn phiền bằng giọng nói khá to và chát chúa chứ không nhỏ nhẹ khuyên can. Khi cô gái kia tự ti về ngoại hình của mình, Cherry nói với giọng đùa giỡn rằng cô kia nên đi phẫu thuật thẩm mỹ đi để được đẹp hơn.

Cô gái trẻ gây phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai vì lỡ dính bầu với bạn trai - Ảnh 3.

Cô còn thẳng thắn khuyên bạn mình hãy đi phẫu thuật thẩm mỹ nếu cảm thấy không tự tin về ngoại hình của mình.

Đỉnh điểm khiến người xem thấy thật sự phản cảm là khi cô bạn tâm sự với Cherry rằng cô lỡ có thai với bạn trai cũ và không biết phải làm sao. Cherry đã thẳng thừng nói với cô gái kia rằng: "Vậy thì đi phá thai đi! Em mới có thai 2 tháng thôi, đi phá thai là xong". Chính những biểu hiện này của Cherry đã khiến cô mất điểm hoàn toàn trong mắt của các quý ông và đặc biệt là giám khảo Tú Trung. Anh đã thẳng thừng chê trách Cherry và nói rằng: "Hiện tại sự tôn trọng của anh dành cho em là con số 0". Sau phần thử thách đời thường, Cherry là người bị loại duy nhất và nhường cơ hội tranh tài tiếp cho Lại Thanh Hương cùng Hạ Trang.

Cô gái trẻ gây phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai vì lỡ dính bầu với bạn trai - Ảnh 4.

Cherry Quỳnh vô tình khiến khán giả và giám khảo phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai.

Trước đó, cả 5 cô gái đã cùng trải qua thử thách nữ tính đầu tiên. Họ phải lựa chọn ra 1 trong 3 chàng trai xem ai là người không thích hợp trở thành chồng mình nhất. Mỗi chàng trai đều có quan niệm về việc chi tiêu tiền bạc trong gia đình khác nhau. Việc các cô gái phải làm đó là đặt câu hỏi cho họ và giải thích lý do vì sao họ không phù hợp trở thành chồng mình. Sau phần thi, Kim Liên cùng Thanh Bình đã không may mắn vượt qua và phải chia tay chương trình sớm.

Cô gái trẻ gây phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai vì lỡ dính bầu với bạn trai - Ảnh 5.

Kim Liên...

Cô gái trẻ gây phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai vì lỡ dính bầu với bạn trai - Ảnh 6.

... cùng Thanh Bình không may mắn đã bị loại ở vòng đầu tiên.

2 người còn trụ lại để bước vào vòng chung kết cuối cùng là Lại Thanh Hương và Hạ Trang. Nhờ vào cách đối đáp và ứng xử đầy tự tin cũng như tâm lý, Lại Thanh Hương xuất sắc vượt qua Hạ Trang và trở thành quý cô hoàn hảo của tuần này.

Cô gái trẻ gây phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai vì lỡ dính bầu với bạn trai - Ảnh 7.

Lại Thanh Hương và Hạ Trang là 2 người cuối cùng bước vào vòng chung kết.

Cô gái trẻ gây phản cảm khi khuyên bạn mình đi phá thai vì lỡ dính bầu với bạn trai - Ảnh 8.

Lại Thanh Hương xuất sắc đăng quang ngôi vị quý cô hoàn hảo của tập 40.

Đón xem tập tiếp theo của Quý cô hoàn hảo phát sóng vào lúc 21g30 ngày 19/4 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm