Cô gái nhất quyết hủy hôn bạn trai "soái ca" dù được nhà chồng yêu quý chỉ vì tội lỗi tày trời này (Phần cuối)

Dù Huy sở hữu mọi tố chất để trở thành một người chồng lý tưởng nhưng Ngọc vẫn quyết chia tay chỉ vì anh đã mắc một tội tày trời.

Đắm chìm trong men say tình yêu chỉ được khoảng hơn 1 tháng sau, trong một buổi hẹn hò, Ngọc mới nghịch nghịch điện thoại của Huy. Cô thấy lạ vì ứng dụng Messeger của Huy lại đặt mật khẩu.

Cô nghi ngờ nên hỏi thì anh thoáng chút bối rối, trả lời: "Tại mấy đứa ở công ty hay lấy máy anh troll mọi người lắm nên anh đặt pass thôi. Em không tin anh mở cho em kiểm tra, anh không có nhắn tin nhăng nhít với cô nào hết."

Cô gái nhất quyết hủy hôn bạn trai soái ca dù được nhà chồng yêu quý chỉ vì tội lỗi tày trời này (Phần cuối) - Ảnh 1.

Xem điện thoại của người yêu, Ngọc bất ngờ đọc được tin nhắn. (Ảnh minh họa)

Đương nhiên Ngọc không tin lắm nhưng cũng im im, khẽ lườm nhẹ cái rồi lướt lướt điện thoại anh tiếp. Anh có vẻ lo lắng nhưng cố tỏ ra thoải mái ngồi bên mặc cho cô nghịch. Lúc ấy tình cờ thế nào, cô lại mở album ảnh. Khi vừa vào cô lại thoáng thấy trong album Messeger có hình con gái, tim cô đã đập mạnh có một linh cảm không lành. Nhanh tay ấn vào thì có 1 tấm hình selfie của con gái cô có cảm giác khá quen. 

Huy thì giật mình, bảo: "Cái ảnh này các chị đồng nghiệp công ty gửi cho anh mà máy nó tự động lưu lại thôi. Anh lại quên chưa xóa hết đi."

Đúng lúc ấy, tin nhắn từ một tài khoản facebook gửi tới: "33 đang làm gì thế?"

Huy nhìn Ngọc, hơi run run định xin lại điện thoại nhưng cô gạt đi. Cô mở ra mà cuộc trò chuyện trống trơn, cô hiểu rằng anh đã xóa tất cả để phi tang.

Ngọc tức giận hỏi anh: "Chưa từng nhắn tin với nhau mà lại ân cần hỏi han thế này à? Hai người tình tứ quá nhỉ. Thế này mà bảo anh không nhăng nhít với cô nào? Anh tính lừa tôi tới khi nào?"

Anh định giải thích, cô đã gằn giọng: "Không cần nói gì hết. Anh đọc đi, tôi sẽ trả lời cô ta rồi sẽ nhanh chóng biết chân tướng sự việc thôi."

Anh nhìn cô và thật sự sợ hãi, anh không chối cãi gì mà chỉ xin lại chiếc điện thoại. Ngọc nhếch mép, ấn vào nút call, đầu bên kia nhanh chóng nghe với giọng điệu nũng nịu: "Đi hẹn hò với người yêu là quên luôn em rồi. Anh đáng ghét quá đi!"

Chỉ nghe tới vậy, Ngọc đã đủ hiểu tất cả, cô lạnh lùng đáp: "Biết người ta có người yêu mà còn cố đeo bám, cô là loại con gái gì vậy?"

Đầu dây bên kia vội dập máy, Huy thì lúng túng vì bị phát giác và sợ hãi vì thái độ bình tĩnh của Ngọc.

Cô tát anh một cái thật mạnh, rồi nói rất lạnh lùng: "Hai người được bao lâu rồi? Anh thích cô ta sao không nói với tôi một lời, tôi lập tức chia tay trong êm đẹp. Còn giờ, đừng mong đời này tôi tha thứ cho anh, còn chia tay là điều chắc chắn."

Cô gái nhất quyết hủy hôn bạn trai soái ca dù được nhà chồng yêu quý chỉ vì tội lỗi tày trời này (Phần cuối) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Huy cầu xin cô, thậm chí anh còn quỳ xuống nhưng cô quay người bước đi. Ngọc cảm thấy cay cú và đau đớn nữa. Dù có mạnh mẽ thế nào thì cô cũng chỉ là con gái mà, sắt đá ra sao thì cũng có lúc bị tan chảy thôi. Lời cô nói thì lạnh lùng là vậy nhưng cô cũng chỉ chờ quay đi để lau nước mắt.

Tối đó về cô khóc như mưa. Sau đó, cô quyết sẽ giải quyết hết một lần rồi không dây dưa gì với Huy nữa. Ngọc xem facebook của Huy, xem vài bình luận và những người yêu thích thì tìm được ngay tài khoản của cô bồ nhí kia. Cô hơi ngạc nhiên vì có bạn chung với vài người đồng nghiệp cũ, cô đoán cô ta cùng làm với Huy. Bảo sao lúc trước nhìn ảnh cô đã thấy quen quen rồi. Cô gọi điện cho chị bạn và dò hỏi về cô ta thì biết gần đây thấy cô ta và Huy khá thân. Ngọc cười khẩy, nhờ chị đồng nghiệp xin số của cô ta và hẹn gặp.

Còn Huy, anh đứng chờ cô cả đêm ở dưới sân nhà nhưng cô kiên quyết không ra. Bao nhiêu cuộc điện thoại không có phút nào nghỉ, gọi đến hết pin máy, tin nhắn dài sớ…

Sau khi hẹn gặp cô bồ nhí, Ngọc bình tĩnh, xuống gặp Huy và bảo: "Anh đi về đi, ngày mai cạo râu, ăn diện bảnh bao, tới đón tôi đi làm."

Huy nghĩ mình đã có một tia hy vọng để làm lành. Hôm sau đúng như lời Ngọc, anh tới từ sớm và không quên mang theo đồ ăn sáng nhưng Ngọc chẳng mảy may quan tâm, cô đòi chở tới trước cổng công ty để gặp cô nhân tình của Huy ba mặt một lời. Anh chẳng còn cách nào khác đành nghe theo.

Cô ta bước tới gặp Ngọc, tỏ ra khá sợ hãi. Nhưng Ngọc bình tĩnh, không thích làm to chuyện ở công ty của người yêu, cô tế nhị kéo tay cô ta ra riêng một góc: "Cô có muốn đứng đây và xem Huy sẽ chọn ai không? Cô đeo bám Huy nhưng cô nên biết vị trí của mình mãi ở phía sau mà thôi."

Cô gái nhất quyết hủy hôn bạn trai soái ca dù được nhà chồng yêu quý chỉ vì tội lỗi tày trời này (Phần cuối) - Ảnh 3.

Ngọc bắt Huy lựa chọn trước mặt cô tình nhân. (Ảnh minh họa)

Quả không ngoài dự đoán, Huy lạy lục, van xin Ngọc vì phút bồng bột nhất thời đã bị cuốn theo sự tán tỉnh của cô bạn đồng nghiệp. Anh khẳng định đó chỉ là những khi cô bận rộn hoặc vô tâm với anh, Anh khẳng định đó chỉ là những khi cô bận rộn hoặc vô tâm với anh, anh tìm cô ta tâm sự chứ không có tình cảm sâu đậm gì.

Ngọc chỉ cần có thế, cô muốn cho cô ả kia biết được vị trí của mình. Còn Huy, cô vẫn nhất định chia tay dù anh ta có đẹp trai, điều kiện có tốt thế nào, Ngọc chỉ thương hai bác coi mình như con dâu trong nhà. Nhưng cô đã quyết rồi mặc cho đám bạn khuyên can tha thứ. Với Ngọc, có lần một nhất định sẽ có lần hai. Chuyện gì có thể bỏ qua riêng chuyện ngoại tình thì không thể. Đang yêu nhau say đắm anh ta đã cắm sừng, liệu sau này còn lăng nhăng tới thế nào?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm