Cô gái Hàn có đôi "mắt ma"

14-03-2013 00:00:00

Một cô gái Hàn Quốc từ nhỏ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh bởi đôi mắt màu xanh kỳ lạ.

Jin Mei Yu là cô gái được sinh ra trong một gia đình gốc Hàn Quốc, có 9 anh chị em nhưng chỉ mình cô có đôi mắt xanh. Người chị gái thứ 6 của cô sinh ra cũng có một mắt màu đen và một mắt màu xanh.
 
Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 1
Jin Mei Yu có đôi mắt màu xanh kỳ lạ

Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 2

Khi còn nhỏ, cô gái thường bị các cùng lớp đặt cho những biệt danh rất khó nghe như: “Mắt mèo”, “Mắt ma”, khiến cô buồn khổ và tự ti.
 
Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 3

Khi Mei Yu lên trung học, lúc đó bắt đầu có kính áp tròng để thay đổi màu mắt. Từ đó, cô luôn đeo kính áp tròng màu đen để giống như những người bình thường khác. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với kính áp tròng lâu ngày khiến cô bị viêm giác mạc.
 
Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 4

Mei Yu nghĩ mình sẽ sống cả đời tự ti như vậy cho đến khi gặp được người chồng hiện tại. Tình yêu của anh khiến cô thấy mình có một đôi mắt tuyệt đẹp. Nhưng cô con gái nhỏ với đôi mắt xanh y như mẹ lại khiến Mei Yu lo lắng và buồn rầu. 
 
Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 5

Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 6

Cô bé thường bị các bạn cùng trang lứa trêu chọc và bị các phụ huynh khác nhìn chằm chằm. Có lần cả gia đình Mei Yu đi công viên bách thú chơi, khi họ đang chuẩn bị thức ăn cho những con khỉ thì một đám đông kéo đến nhìn và chỉ trỏ. Sự việc khiến Mei Yu nổi nóng và xảy ra cãi vã.
 
Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 7

Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 8

Trong một chương trình truyền hình mà hai mẹ con được làm khách mời, bác sĩ cho biết nguyên nhân của sự việc là do biến đổi gen. Sắc tố đen của họ ít hơn những người phương Đông bình thường khác. Điều này cũng giống như người phương Tây có da trắng, mắt xanh chứ hoàn toàn không phải bệnh tật gì.
 
Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 9

Xuất hiện trong chương trình trên, Mei Yu cho biết cô chỉ mong mọi người không chỉ trỏ, dị nghị và nhìn họ một cách kỳ quái nữa.
 
Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 10
Cô gái Hàn có đôi "mắt ma" 11
 A Bích / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

gia đình

 

mắt

 

đôi mắt

 

hàn quốc

 

hiện tượng kỳ lạ

Chồng đi vắng, dỗ dành vợ khóc ở nhà siêu dễ thương khiến ai cũng mủi lòng.

Chồng đi vắng, dỗ dành vợ khóc ở nhà siêu dễ thương khiến ai cũng mủi lòng.