Cô gái giống Lý Nhã Kỳ đến "Phi thường hoàn mỹ" tìm "người nuôi" nhưng bất thành

Cô nàng xinh đẹp Tiểu Miêu đến "Phi thường hoàn mỹ" để tỏ tình cùng Dương Kiệt An nhưng không thành công vì tính cách thích kiểm soát.

Phi thường hoàn mỹ ngày 29/3, cô gái xinh đẹp Tiểu Miêu đến tìm người "nuôi mình", chăm sóc mình như nuôi một chú mèo. Tiểu Miêu là một cô gái xinh đẹp, gương mặt của cô có nhiều nét giống với Lý Nhã Kỳ. Đặc biệt, ở cô toát ra một phong thái giống các tiểu thư thời xưa nhẹ nhàng thanh lịch, nói chuyện chậm rãi nhã nhặn và tính cách yên ổn không thích bon chen với đời.

Tiểu Miêu tự nhận cô giống những chú mèo nhỏ rất thích dính người. Với người lạ cô thường không dễ dàng tiếp xúc trò chuyện, nhưng nếu là bạn bè người thân Tiểu Miêu rất thích dính lấy họ. Nhưng cô cũng tự bộc bạch, mọi người đều thích cô quấn quýt bên họ chứ không thấy phiền.

Cô gái giống Lý Nhã Kỳ đến Phi thường hoàn mỹ tìm người nuôi nhưng bất thành - Ảnh 1.

Tiểu Miêu xinh đẹp thanh tao khiến ai nhìn cũng thích.

Mỹ nữ xinh đẹp này lúc đầu chiếm được cảm tình của rất nhiều chàng trai. Anh chàng ngoại quốc William thể hiện sự yêu thích nồng nhiệt của mình với Tiểu Miêu. Anh luôn miệng khen cô xinh đẹp, hát hay, có giọng nói động lòng người. Thế nhưng đáng tiếc, cô lại vì Dương Kiệt An mà đến, vì vậy cô thẳng thừng từ chối William.

Cô gái giống Lý Nhã Kỳ đến Phi thường hoàn mỹ tìm người nuôi nhưng bất thành - Ảnh 2.

Anh chàng William lên tỏ tình nhưng cô lại chỉ một lòng hướng tới Dương Kiệt An.

Đối với Tiểu Miêu, đây là lần thứ 2 cô đến với Phi thường hoàn mỹ. Trong lần đầu tiên, cô đến vì muốn tìm tình yêu sét đánh mà không có đối tượng rung động cụ thể. Tuy nhiên sau đó cô đã có dịp đóng một video cùng Dương Kiệt An. Sự dịu dàng của anh khiến Tiểu Miêu phải lòng ngay lập tức, mỗi câu nói của anh đều khiến cô rung động mãi không thôi, trái tim cô đập mạnh mỗi khi gần anh còn đêm về thì mất ngủ. Vì vậy cô đã quay lại để nói cho anh biết: "Anh chính là ký ức đẹp nhất của em!"

Cô gái giống Lý Nhã Kỳ đến Phi thường hoàn mỹ tìm người nuôi nhưng bất thành - Ảnh 3.

Dù chỉ một lần được hợp tác quay phim với Dương Kiệt An cũng khiến Tiểu Miêu rung động không thôi.

Trong quá trình trò chuyện, cô đã hỏi Dương Kiệt An về kỷ niệm đẹp nhất trong đời anh là gì. Câu hỏi này vô tình đã chạm đến sự xúc động của Dương Kiệt An. Anh vừa khóc vừa nói về sự quan tâm của cha mẹ dành cho mình nhưng mình lại không biết đáp lại như thế nào. Thế nhưng, mặc dù là cô gái có thể cùng anh tâm sự, giúp anh nói ra được những điều sâu kín vẫn giữ trong lòng mà hiếm khi tỏ bày cùng ai, Tiểu Miêu vẫn bị Dương Kiệt An từ chối.

Lý do cũng là bởi cô quá "dính người". Nếu như có bạn trai cô sẽ cài GPS để biết được bạn trai mình ở đâu và Tiểu Miêu cho rằng đó là cách mà cô quan tâm tới bạn trai. Tuy nhiên, đa số các chàng trai đều cho rằng ai cũng cần có không gian riêng và hành động của Tiểu Miêu chính là kiểm soát bạn trai khiến mọi người ngột ngạt. Dẫu không thành công tìm được người nuôi mình, nhưng chắc chắn ký ức về cô gái thanh nhã Tiểu Miêu sẽ còn đọng lại trong tâm trí người xem và đặc biệt là Dương Kiệt An như một hồi ức đẹp.

Cô gái giống Lý Nhã Kỳ đến Phi thường hoàn mỹ tìm người nuôi nhưng bất thành - Ảnh 4.

Dương Kiệt An khóc nghẹn khi tâm sự cùng Tiểu Miêu.

"Phi thường hoàn mỹ": Chỉ vì thích theo dõi người yêu mà cô gái xinh như Lý Nhã Kỳ bị từ chối.

Một màn tỏ tình cũng khiến khán giả tiếc nuối không kém là cô sinh viên Ngô Ngọc. Ngô Ngọc có vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt xinh đẹp, ngay từ khi bước lên sân khấu đã làm say đắm trái tim chàng trai Lưu Uy. Lưu Uy chưa từng tỏ tình với ai trước đó, nhưng khi anh nghe Ngô Ngọc chia sẻ về câu chuyện bị bạn trai cũ bạo hành, đòi tiền sau khi chia tay, anh lại rất muốn ở bên bảo vệ cô.

Cô gái giống Lý Nhã Kỳ đến Phi thường hoàn mỹ tìm người nuôi nhưng bất thành - Ảnh 6.

Ngô Ngọc vô cùng xinh đẹp từng chịu tổn thương trong tình yêu.

Tuy nhiên, tấm lòng của Lưu Uy lại không được Ngô Ngọc đáp lại bởi cô đã trót trao trái tim mình cho anh chàng Từ Chí Tân. Cả Ngô Ngọc và Từ Chí Tân đều ở Hạ Môn, Phúc Kiến. Ngô Ngọc thông qua trang cá nhân của Từ Chí Tân biết được anh mỗi ngày đều dậy sớm đi làm rất vất vả, bởi vậy cô đã mang bữa sáng tình yêu đến cho anh. Cách tỏ tình của Ngô Ngọc cũng rất nhẹ nhàng đầy ý tứ. Cô lấy 2 trái trứng tượng trưng cho mình và Từ Chí Tân, dựng lên khung cảnh cả hai người cùng ngồi trên xe bus và muốn Chí Tân ngồi cạnh cô. Nếu anh đồng ý bước tới, cô và anh sẽ bên nhau hạnh phúc, còn nếu không thì sẽ như những người xa lạ vô tình đi chung một chuyến xe với nhau.

Cô gái giống Lý Nhã Kỳ đến Phi thường hoàn mỹ tìm người nuôi nhưng bất thành - Ảnh 7.

Cô mang bữa sáng đến cho Từ Chí Tân

Cô gái giống Lý Nhã Kỳ đến Phi thường hoàn mỹ tìm người nuôi nhưng bất thành - Ảnh 8.

Mang cả xe bus tình yêu đến đón anh nhưng không thành.

Đáng tiếc, Từ Chí Tân không rung động trước cô gái vô cùng xinh đẹp và đáng yêu này. Anh chàng cho biết, mình không dám nhìn thẳng vào mắt cô vì không biết phải từ chối như thế nào. Bởi vậy, anh thẳng thắn nói ra cảm xúc của mình: Anh không rung động! Thậm chí, khi Ngô Ngọc muốn bắt đầu từ tình bạn, anh cũng từ chối vì cảm thấy không nên khiến đối phương cảm thấy có hi vọng. Vậy nên, Ngô Ngọc lái chuyến xe bus tình yêu đến đón Từ Chí Tân nhưng bất thành.

"Phi thường hoàn mỹ": Ngô Ngọc dễ thương từ chối Lưu Uy nhưng cũng không thể đến được với Từ Chí Tân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm