Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ để yêu và toàn chủ động tỏ tình

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 545 "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Ninh Phù đã khiến các chàng trai bấm nút xoay ghế khi tiết lộ mình chỉ cần từ 2 giờ để xác định 1 mối quan hệ yêu đương.

Tập 545 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô nàng cá tính, xinh đẹp nhưng cũng không kém phần dịu dàng Ninh Phù (22 tuổi). Theo luật của chương trình thì qua đoạn phim giới thiệu bản thân và phần hỏi đáp nhanh, nếu có hơn 10 nam khách mời xoay ghế thì các cô gái mới được bước ra sân khấu để giao lưu cùng mọi người. Ninh Phù đã vượt qua phần thử thách này khá nhanh sau khi tuyên bố 2 điều khá sốc về bản thân. Cô nói rằng mình chỉ cần 2 giờ là đã có thể xác định một mối quan hệ yêu đương rồi.

Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ để yêu và toàn chủ động tỏ tình - Ảnh 1.

Ninh Phù chia sẻ thời gian để cô xác định mối quan hệ chỉ vỏn vẹn có 2 giờ đồng hồ.

Từng trải qua 3 cuộc tình, Ninh Phù luôn là người chủ động làm tất cả mọi thứ vì người mình thích. Có lẽ chính vì điều này mà các nam khách mời cảm thấy cô gái này rất thú vị nên đồng loạt bấm nút xoay ghế để được gặp mặt cô. Một anh chàng đã nhanh nhảu nói rằng Ninh Phù có lẽ là cô bạn gái lý tưởng của hầu hết các chàng trai bởi không chỉ chủ động trong tình yêu mà cô còn là người biết nhẫn nhịn.

Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ để yêu và toàn chủ động tỏ tình - Ảnh 2.

Lý do Ninh Phù luôn nhẫn nhịn người khác là vì cô muốn đối xử tốt với người mà mình yêu thương.

Nói về sự nhẫn nhịn, Ninh Phù cho biết bản thân luôn nhún nhường người khác nhưng nếu đó là thứ cô muốn thì cô sẽ làm mọi cách để có được nó. Trước đây, Ninh Phù từng chịu đựng sự quá đáng của người bạn trai cũ mà không hề than thở hay trách móc gì cả. Có lần bạn trai Ninh Phù giận cô và cô phải gọi điện đến để năn nỉ anh.

Nói suốt 40 phút đồng hồ, cuối cùng Ninh Phù phát hiện ra bạn trai mình đang bận... chơi game. Thấy cô ngưng không nói nữa, anh ta còn đáp lại: "Em nói xong rồi phải không? Bye bye" rồi lại chơi game tiếp. Đối với cô gái khác có thể đã đùng đùng đòi chia tay nhưng với Ninh Phù thì khác, cô lại lẳng lặng đợi bạn trai mình nguôi giận và nhường nhịn anh ấy.

Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ để yêu và toàn chủ động tỏ tình - Ảnh 3.

Bạn trai cũ từng đối xử quá đáng với cô nhưng Ninh Phù vẫn nhẫn nhịn.

Đến với chương trình, Ninh Phù muốn được tỏ tình với Lâm Chí Dũng, chàng trai khiến cô rung động từ rất lâu rồi. Cô đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu về anh, xem hết những clip Chí Dũng đăng trên weibo và còn nhiều thứ khác nữa.

Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ để yêu và toàn chủ động tỏ tình - Ảnh 4.

Lâm Chí Dũng.

Nghe Ninh Phù nói về bản thân, kể lại chuyện tình yêu của mình trong quá khứ và rằng cô đã khổ sở như thế nào, Lâm Chí Dũng cảm thấy cô gái này quá ngốc, ngốc đến mức khiến anh đau lòng. Dù rất cảm động trước tình cảm mà Ninh Phù dành cho mình nhưng Chí Dũng cũng thẳng thừng từ chối bởi anh thấy rằng 2 người không hợp nhau. Trong một mối quan hệ nếu 1 người cứ liên tục nhẫn nhịn đối phương, không sớm thì muộn mọi thứ cũng tan vỡ nên Chí Dũng quyết định từ chối cô.

Tập 545 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ là đủ để xác định mối quan hệ yêu đương rồi

Cũng trong tập này, chương trình chào đón một nữ khách mời khác đến từ Đài Bắc, Đài Loan - Trần Tư Hàm. Năm nay Tư Hàm đã 30 tuổi, cô nàng hiện tại đang là một stylist và có khá nhiều trải nghiệm sống vì từng du lịch đến nhiều nơi. So với các nam khách mời của chương trình thì Tư Hàm đa phần đều lớn hơn họ nên nếu cô lựa chọn ra về cùng với anh chàng nào thì đó cũng sẽ là một mối tình chị em.

Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ để yêu và toàn chủ động tỏ tình - Ảnh 6.

Trần Tư Hàm.

Trùng hợp thay đa số các nam khách mời đều từng quen người hơn tuổi mình. Sự thật này khiến cho cả MC lẫn các khán giả của chương trình đều vô cùng bất ngờ. Chia sẻ về bản thân, Tư Hàm cho biết cô cũng từng yêu người nhỏ tuổi hơn và phát hiện ra rằng sự trưởng thành của một chàng trai không nằm trên số tuổi của người đó.

Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ để yêu và toàn chủ động tỏ tình - Ảnh 7.
Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ để yêu và toàn chủ động tỏ tình - Ảnh 8.

Tư Hàm bất ngờ khi biết rằng đa số các nam khách mời đều từng yêu người lớn hơn mình.

Cảm thấy Tư Hàm là một cô gái có khí chất và thần thái mà mình thích, anh chàng Trang Gia Thành đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và bấm nút xoay ghế để lên bày tỏ với cô. Từ trước đến giờ Gia Thành chỉ toàn quen người hơn tuổi vì anh cảm thấy những cô gái bằng tuổi với mình thường có suy nghĩ không phù hợp với anh. Bản thân anh cũng là một người thích mạo hiểm và có chí hướng. Qua những gì Gia Thành chia sẻ, Tư Hàm cảm thấy anh chàng này tuy nhỏ tuổi hơn cô nhưng lại rất chân thành và cũng chịu khó lấy lòng cô nữa nên Tư Hàm đã đồng ý ra về cùng anh.

Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ để yêu và toàn chủ động tỏ tình - Ảnh 9.

Trang Gia Thành.

Tập 545 "Phi thường hoàn mỹ": Chàng trai trẻ tỏ tình thành công với "chị đẹp" 30 tuổi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm