Cô dâu phàn nàn vì chồng không chịu tìm thêm việc để chi trả cho đám cưới, tưởng nhận được sự đồng cảm ai ngờ lại bị chỉ trích

Những lời than phiền quá quắt của cô dâu khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, một cô dâu đã lên mạng xã hội than phiền vì việc chồng sắp cưới không chịu kiếm thêm một công việc nữa để chi trả cho đám cưới trị giá 64.000 bảng của họ. Thêm nữa, cô dâu này cũng thừa nhận bản thân mình đã bỏ việc để tự lên kế hoạch cho đám cưới của mình.

Vụ việc đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Những lời than phiền này ngay sau đó đã được đăng tải lên mạng xã hội Reddit bởi một người dùng mạng. Đa số mọi người đều phẫn nộ vì cách cư xử của cô dâu trong bài viết.

NINTCHDBPICT000505285804-1

Bài đăng của cô dâu này viết rằng: "Tôi cần một sự tư vấn. Chồng sắp cưới của tôi và tôi đang gặp phải một vài vấn đề, hiện chúng tôi vẫn đang căng thẳng và tôi không biết phải làm gì.

Tôi đã nghỉ việc vì kế hoạch đám cưới chiếm quá nhiều thời gian, trong khi đó chồng sắp cưới của tôi thì từ chối việc nhận thêm công việc thứ 2. Anh ấy không hiểu rằng tôi không có thời gian để đi làm, để lái xe, hay ở văn phòng cả ngày vì tôi cần phải ở nhà để lên kế hoạch cho đám cưới. Tôi đang cố gắng tìm một công việc tại nhà nhưng dường như hơi khó khả thi.

Tôi đã yêu cầu chồng sắp cưới tìm thêm một công việc thứ 2 và anh ấy không đồng ý. Điều này thực sự làm tôi thất vọng vì chúng tôi đang chi 80.000 đô la cho đám cưới này. Anh ấy cứ liên tục nói rằng chúng tôi nên cắt giảm chi phí và tiêu ít hơn. 

Nhưng, đây là đám cưới của tôi. Tôi đã mơ về nó từ khi còn rất nhỏ và tôi hoàn toàn mong muốn mình được thực hiện đám cưới trong mơ này. Làm thế nào để tôi có thể thuyết phục chồng mình làm thêm việc để chi trả tiền cho đám cưới này. Tại sao lại không vì hạnh phúc của vợ và vì hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân chứ?"

NINTCHDBPICT000505294050

Đa số cư dân mạng sau khi nghe xong câu chuyện đều không những không cảm thông cho cô dâu mà còn chỉ trích cô này là một người quá đáng và chỉ nghĩ đến bản thân mình.

"Vâng, cuộc hôn nhân này chắc chắn sẽ không kéo dài. Hi vọng chú rể sẽ thoát ra được trước khi họ kết hôn."

"Vợ hạnh phúc? Cuộc sống hạnh phúc? Tôi thì thấy giống như đang đeo thòng lọng vào cổ."

"Tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình trong khi tôi phải làm 3 việc cùng lúc mà vẫn còn phải đi học đó."

"Cuộc sống này không hề giống như những câu chuyện cổ tích. Không nên bắt chồng sắp cưới của bạn làm việc cật lực để bạn có thể gây ấn tượng với mọi người trong một ngày. Anh ấy vẫn muốn cưới bạn vì anh ấy tôn trọng bạn trong khi bạn hành động như thể anh ấy đang phản bội bạn. Thật thảm hại. Anh ấy xứng đáng với người khác tốt hơn."

Hiện câu chuyện vẫn đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm