“Cố đấm ăn xôi” cưới người không yêu mình, 3 tháng sau chồng bàng hoàng chết lặng trước sự thật

Minh bàng hoàng ngồi sụp xuống giường, không thể diễn tả nổi cảm xúc lúc này, còn tồi tệ hơn việc phát hiện ra vợ có đàn ông khác...

Minh gặp Tâm lần đầu vào năm hai Đại học, anh ấn tượng với Tâm vì không chỉ hiền lành, dịu dàng mà đặc biệt là vẻ ngoài rất xinh và nụ cười tỏa nắng với hàm răng khểnh. Phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, thông qua qua bạn bè Minh mới xin được số điện thoại và facebook của cô. Anh ngay lập tức gửi lời mời kết bạn trên facebook nhưng không được chấp nhận.

Tuy vậy, Minh vẫn kiên trì nhắn tin hỏi thăm mỗi ngày, vừa trên facebook, vừa trên điện thoại. Mất một tháng ròng, Minh không nhận được lời đáp, tất cả chỉ là những hỏi thăm và độc thoại của riêng anh. Nhưng rồi anh phát hiện ra bố của mình và bố cô ấy là bạn. Liền tìm cách nhờ bố nói chuyện với Tâm đồng ý kết bạn với mình. Sau khi biết hai gia đình là chỗ quen biết, Tâm có nói chuyện với Minh nhiều hơn trước, bớt lạnh lùng nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở lời đáp xã giao thông thường.

Ngược lại với điều đó, Minh ngày càng thích Tâm hơn, một mực tìm cách để chiếm cảm tình của cô. Anh sẵn sàng mua hoa mua quà dù không phải ngày lễ gì để tặng cho cô. Đáp lại điều đó, cô không nhận và có ý trả lại. Biết Tâm chưa có mối tình nào, lại được nhiều chàng trai theo đuổi, Minh càng sợ mất cô ấy nhiều hơn.

“Cố đấm ăn xôi” cưới người không yêu mình, 3 tháng sau chồng bàng hoàng chết lặng trước sự thật  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thế rồi Minh tìm tới lợi thế cuối cùng, đến tận nhà để gặp bố mẹ cô ấy để nói về tình cảm của mình, ngỏ ý được ở bên cạnh chăm sóc Tâm suốt đời. Đương nhiên Minh là người chiến thắng bởi bố mẹ Tâm rất quý anh, gia cảnh anh tốt, công việc ổn định và điều kiện của anh có thể khiến con gái họ hạnh phúc.

Bố mẹ Tâm đồng ý giúp Minh và con gái mình tiến tới hôn nhân. Sau hôm ấy, Tâm gọi điện cho Minh để bảo anh từ bỏ ý định và tìm kiếm một người khác. Cô ấy bảo sẽ không bao giờ đồng ý lấy Minh. Chính điều đó khiến Minh vốn cứng đầu lại càng khăng khăng làm theo ý mình. Minh tin rằng cuộc sống sau hôn nhân sẽ khiến cô ấy yêu mình hơn.

Và để khước từ anh, Tâm từ cứng rắn chuyển qua năn nỉ để Minh từ bỏ ý định lấy mình. Anh không dễ bỏ cuộc, trong lòng thầm nghĩ: "Nếu cứ mềm lòng với cô ấy sẽ không có được hạnh phúc mà mình muốn có". Sau vài lần liên tục tới nhà Tâm, cái ngày cô gật đầu đồng ý cũng đến. Tâm khóc nhiều hơn tất cả những lần trước, còn Minh thì trong lòng tuy xót, nhưng nghĩ đến việc sẽ kết hôn với Tâm, anh vui ra mặt.

“Cố đấm ăn xôi” cưới người không yêu mình, 3 tháng sau chồng bàng hoàng chết lặng trước sự thật  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Gần một tháng sau, Minh và Tâm tổ chức đám cưới. Tuy là ngày vui nhưng Tâm chẳng nở lấy một nụ cười, dáng người gầy hốc hác đi trông thấy. Từ ánh mắt xa xăm đến việc thỉnh thoảng lại giật mình khi Minh chạm vào. Minh đơn giản chỉ nghĩ rằng cô đang trải qua một cú sốc tâm lý nên không bận tâm nhiều.

Đêm tân hôn không diễn ra như anh mong đợi, Tâm chống cự rất ác liệt nhưng men say trong người Minh khiến anh không thể kiềm chế. Khi biết sức mình không chống cự nổi, Tâm khóc rưng rức. Điều khiến Minh quan tâm đó chính là việc đây không phải lần đầu tiên của cô. Nhưng anh biết cô chưa có một mối tình nào trước đó, gặng hỏi thì Tâm không nói một lời mà chỉ khóc nhiều hơn. Minh cảm thấy cô không thành khẩn với mình về mọi việc nên vô cùng giận dữ. Sau ngày hôm đó, anh tỏ ra lạnh nhạt với vợ.

Một thời gian sau, Minh tình cờ phát hiện Tâm có một facebook ảo. Trên facebook ảo là tràn ngập những thông tin về đồng tính, thế giới LGBT. Rồi Minh lấy điện thoại của Tâm để kiểm tra, anh đọc được hết tin nhắn và bàng hoàng trước sự thật động trời, vợ anh là les. Tâm đã từng có một thời gian ở bên cô bạn thân và đêm đầu tiên của cô ấy cũng dành cho người đó. 

Minh bàng hoàng ngồi sụp xuống giường, không thể diễn tả nổi cảm xúc lúc này, còn tồi tệ hơn việc phát hiện ra vợ có đàn ông khác. Anh không ngờ rằng việc "cố đấm ăn xôi" để cưới người không yêu mình lại đem lại kết quả đắng ngắt thế này chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm