Cô bé "The Voice Kids Anh" nhận ngay nút vàng tại "Got Talent Mỹ" với màn trình diễn quá đáng yêu

ANGUS, Theo Trí Thức Trẻ

Tiết mục của Courtney tại "America's Got Talent" được ví như một cô sư tử đang hát.

Sau khi xuất hiện đầy hồi hộp trong hậu trường " America's Got Talent 2018", cô bé 13 tuổi Courtney Hadwin đã mang đến một phần trình diễn đầy năng lượng với ca khúc "Hard to Handle" của Otis Redding, sau được The Black Crowes cover.

Tiết mục của Courtney Hadwin

Cô bé The Voice Kids Anh nhận ngay nút vàng tại Got Talent Mỹ với màn trình diễn quá đáng yêu - Ảnh 2.

Simon Cowell đã phải thốt lên: "Cháu xuất hiện như một cô bé rụt rè nhút nhát nhưng khi cháu hát, cháu đã hóa thành một cô sư tử. Ý chú là tiết mục này thật sự rất tuyệt vời và đáng kinh ngạc".

Trong khi đó, Howie Mandel nhận xét: "Cháu chắc chắn đến từ hành tinh khác. Chú là fan cứng của Janis Jplin. Nếu cháu từng xem phim tài liệu thì chắc sẽ biết câu chuyện này. Clyde Davis đi đến lễ hội Monterey Pop và anh ấy phát hiện ra một cô gái nhỏ mà chưa ai thấy bao giờ và cũng không ai biết. Đó là lần đầu tiên Janis Joplin kí được hợp đồng.

Chú không phải là Clyde Davis. Chú là Howie Mandel. Điều duy nhất mà chú có thể làm cho cháu, người bạn nhỏ à, là tặng cháu...". Và thế là Howie nhấn nút vàng giúp Courtney tiến vào vòng trong.

Cô bé The Voice Kids Anh nhận ngay nút vàng tại Got Talent Mỹ với màn trình diễn quá đáng yêu - Ảnh 3.

Howie nhấn nút vàng

Cô bé The Voice Kids Anh nhận ngay nút vàng tại Got Talent Mỹ với màn trình diễn quá đáng yêu - Ảnh 4.

Cả trường quay như vỡ òa

Đây không phải lần đầu tiên cô bé 13 tuổi này tham gia 1 TV Show. Courtney từng lọt vào Chung kết "The Voice Kids UK 2017".

"Nutbush City Limits" - Courtney

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm