Hà Nội:

Clip thanh niên vô tư... sờ ngực bạn gái trên xe buýt gây sốc

11-12-2012 15:22:02

Hành động này đã nhận được vô số những lời lên án, đả kích, phản đối của cư dân mạng.

Ngày hôm qua, một đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại hình ảnh rất khó coi của một cặp thanh niên trên xe bus đã được đăng lên youtube. Ngay khi được công bố, clip này đã nhận được vô số những comment lên án, phản đối của cư dân mạng.

Clip thanh niên sờ ngực bạn gái trên xe bus gây sốc.

Trong clip, một nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng đứng bên cạnh ghế ngồi của bạn gái đã vô tư... cho tay vào ngực bạn gái, mặc cho xung quanh có rất nhiều người mà không hề tỏ ra xấu hổ. Điều đáng nói là cô gái không hề có hành động phản đối mà vẫn thản nhiên để cho bạn trai sờ soạng. Không biết là hai nhân vật chính này có biết có người đang dùng điện thoại ghi hình hay không. Chỉ khi xe bus đỗ tại bến, hành khách bắt đầu xuống xe thì hành động này mới chịu chấm dứt. Theo một số thông tin bên lề, những hình ảnh này được ghi lại trên chuyến xe buýt số 44 theo hướng Trần Khánh Dư đi bến xe Mỹ Đình.

Clip thanh niên vô tư... sờ ngực bạn gái trên xe buýt gây sốc 1
Hình ảnh cắt ra từ clip.

Hành động này của đôi nam nữ đã khiến cho những hành khách chứng kiến và tất cả những người xem clip đều vô cùng khó chịu, đôi khi còn xấu hổ thay cho họ. Clip này nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn, mạng xã hội và bị cư dân mạng rất lên án bởi khó có thể chấp nhận được hành động này ở nơi công cộng. Rất nhiều comment "ném đá" đôi nam nữ này với những lời lẽ gay gắt và khá khiếm nhã. Ai cũng ngao ngán và không thể hiểu nổi cặp đôi này nghĩ gì mà lại ngang nhiên có những hành động thiếu văn hóa trước mặt đông người như vậy.

Clip thanh niên vô tư... sờ ngực bạn gái trên xe buýt gây sốc 2


"Xem xong mà lạnh hết cả người. Người con trai này sai là một lẽ, nhưng người đáng lên án hơn phải là cô bạn gái kia mới đúng. Là con gái phải giữ chút sĩ diện cho mình chứ".

"Không thể chấp nhận được kiểu sống này. Đừng có đổ lỗi cho phương Tây nhé vì họ sống thoáng nhưng cũng chẳng bao giờ có những hành động thế này trên xe bus đâu". Bạn HKhanh92 comment.

Hành động của đôi nam nữ này một lần nữa lại khiến cho xã hội có những cái nhìn tiêu cực về thanh niên và lớp trẻ ngày nay. Nhưng khách quan mà nói, sự việc này lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về lối sống buông thả của một số bộ phận trong giới trẻ.

 Theo Kênh 14/Soha /
Từ Khóa

clip gây sốc

 

sàm sỡ con gái

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền