Clip: Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm lên tiếng khi Gia Bảo chỉ trích một số người lợi dụng bệnh của Mai Phương để PR

An An, Theo Helino

Cả Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm đều tỏ ra không đồng tình với quan điểm của Gia Bảo.

Những ngày qua, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối gây xôn xao dư luận. Ngay khi biết tin, nhiều bạn bè trong giới như Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Gia Bảo,... đã chung tay kêu gọi quyên góp để hỗ trợ tiền viện phí cho Mai Phương. Trong số đó, Gia Bảo thu hút đông đảo sự quan tâm khi thẳng thắn lên tiếng chỉ trích và cho rằng hiện nay, có một số người đang lợi dụng bệnh tình của Mai Phương để PR. Trước ý kiến gây tranh cãi của Gia Bảo, mới đây Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm đã bày tỏ suy nghĩ của mình.

Clip: Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm lên tiếng khi Gia Bảo chỉ trích một số người lợi dụng bệnh của Mai Phương để PR

Sau khi biết về bệnh tình của Mai Phương, Dương Triệu Vũ đã cùng một số người bạn thân thiết như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Bảo Anh,.. góp một phần sức nhỏ để giúp đồng nghiệp giảm bớt gánh nặng về viện phí. Giọng ca "Ngày đó có em" chia sẻ, anh rất thương và khâm phục nghị lực của Mai Phương. Bởi hơn ai hết, Dương Triệu Vũ hiểu những khó khăn mà một bà mẹ đơn thân phải chịu đựng. Ngày nam ca sĩ còn bé, mẹ anh cũng từng rất vất vẻ để nuôi 6 người con trong lúc ba anh đi xa nhà. Chính vì thế đối với ý kiến của Gia Bảo, Dương Triệu Vũ cho rằng ở thời điểm hiện tại, nên cân nhắc đâu mới là điều quan trọng nhất.

"Tôi có suy nghĩ thực dụng hơn Gia Bảo. Người ta đến chụp sao cũng được, miễn là đưa tiền hỗ trợ Mai Phương. Bởi thứ cần thiết nhất ngay lúc này là tiền trị bệnh và giúp đỡ cho con gái cô ấy. Giả sử thật sự có người muốn ngư ông đắc lợi thì được thôi, cứ đem tiền tới và chụp thoải mái.

Nói thực, nhiều lúc tôi cũng hoài nghi về tình người trong showbiz thị phi. Nhưng hoài nghi để làm gì? Nói chung ai sống cũng có mục tiêu và động lực của riêng mình. Nhiều người làm việc tốt để bản thân họ cảm thấy hạnh phúc hơn, một số thì dùng cách này để trở nên nổi bật. Tôi thấy miễn sao hành động của họ giúp ích cuộc sống, còn lại thì không thành vấn đề" - Dương Triệu Vũ thẳng thắn.

Clip: Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm lên tiếng khi Gia Bảo chỉ trích một số người lợi dụng bệnh của Mai Phương để PR - Ảnh 2.

Dương Triệu Vũ khẳng định Mai Phương đang cần sự giúp đỡ thiết thực về mặt vật chất.

Dù đồng tình với việc không nên đến thăm người bệnh quá nhiều khiến họ thêm phần mệt mỏi như Gia Bảo chia sẻ, nhưng Ngọc Thanh Tâm khẳng định kết quả cuối cùng mới là thứ thực sự trân trọng. Còn việc liệu có một số người lợi dụng bệnh tình Mai Phương để PR hay không thì chỉ là một khía cạnh không đáng phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Nữ diễn viên "Đảo của dân ngụ cư" bày tỏ: "Trước đây, dư luận cũng hay nói về những người đi làm từ thiện mà chụp hình hay quay phim. Nhưng tôi nghĩ nên nhìn vào kết quả cuối cùng. Họ vẫn dành sự quan tâm và giúp đỡ người khó khăn một cách thiết thực. Còn chuyện trong quá trình họ có ý đồ gì không chúng ta không thể biết được. Tôi thông cảm với anh Gia Bảo và cho rằng anh bức xúc như vậy vì quá thương chị Mai Phương".

Clip: Dương Triệu Vũ và Ngọc Thanh Tâm lên tiếng khi Gia Bảo chỉ trích một số người lợi dụng bệnh của Mai Phương để PR - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm cũng có đồng quan điểm với Dương Triệu Vũ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm