Clip đáng yêu: Vợ bầu làm nũng, đòi chồng chở đi chơi vì 3 ngày chưa được ra khỏi nhà

K.A, Theo HELINO

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô vợ bầu tắm rửa sạch sẽ rồi ngồi khóc "ăn vạ" để được chồng cho đi theo ra ngoài với lí do 3 ngày rồi chưa được ra khỏi nhà được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười thích thú.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô vợ bầu khóc lóc ăn vạ, nhất quyết đòi chồng cho đi chơi cùng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười thích thú.

Clip đáng yêu: Vợ bầu làm nũng, đòi chồng chở đi chơi vì 3 ngày chưa được ra khỏi nhà - Ảnh 1.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người chồng liên tục an ủi vợ rằng giờ tối rồi không thể cho đi cùng, "Bây giờ đi làm sao được, anh đi có công có việc. Mai anh đưa đi chơi mà".

Tuy nhiên, cô vợ bụng bầu vượt mặt vẫn liên tục thút thít, "Đi chơi cơ... huhu... 3 ngày vợ chưa được ra khỏi nhà rồi".

Người chồng lúc này vẫn ra sức thuyết phục vợ, "Thôi nín, mai hứa mai cho đi chơi nhé. Nào nín chưa, muộn hết giờ của chồng rồi". Nhưng người vợ vẫn nũng nịu, "Cho em đi cùng, đi một tí thôi". Anh chồng tỏ ra bất lực, "Khổ quá, có phải anh không muốn cho đi cùng đâu, nhưng giờ tan tầm đường tắc lắm. 5h, 6h tan tầm em đi làm sao, muộn hết giờ của anh. Anh hứa mai anh cho đi, tối ăn gì anh mua".

Tuy nhiên cô vợ đang bầu bì đã gạt đi, "không ăn ăn nhiều béo. Muốn đi chơi", đồng thời cho rằng cô đã cố gắng dậy sớm tắm gội để được đi chơi rồi. Tiếp đó, liên tục thút thít lấy tay dụi mắt. Cuối cùng, bất lực trước sự nũng nịu, khóc lóc "ăn vạ" của bà mẹ trẻ, anh chồng đã mềm lòng và dẫn vợ theo.

Clip đáng yêu: Vợ bầu làm nũng, đòi chồng chở đi chơi vì 3 ngày chưa được ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt thích và khiến nhiều người bật cười thích thú trước sự đáng yêu của cô vợ trẻ.

"Hai vợ chồng đáng yêu quá. Em thề với các bác là vợ em cũng giống hệt như thế này luôn. Có bầu cái là tính nết thay đổi, nửa đêm đòi ăn đủ món, xong lúc nào cũng sợ mình xấu đi... Nghe nói phụ nữ trong thời kì thai nghén rất dễ mắc bệnh trầm cảm nên các anh phải luôn tích cực chiều chuộng và ở cạnh trong lúc như này nhé", tài khoản A.G. chia sẻ.

"Ngày xưa đợt có bầu cũng muốn được đưa đi đây đi đó, dù chồng nhiều lúc cũng khó chịu lắm mà vẫn phải chiều vợ chiều con ấy. Tớ toàn phải an ủi chồng rằng phụ nữ bầu mang dạ chửa là tâm sinh lí hay thất thường phải chịu khó đưa vợ đi chơi đây đó cho khuây khoả tinh thần, sắc thái vui vẻ đẻ con mới vuông vắn được. Xem clip của vợ chồng nhà này lại nhớ hồi bầu bì, vất vả nhưng được chồng chiều nhưng cũng nhiều cái vui lắm", tài khoản D.T.N chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm