Clip: Cô gái đâm mạnh vào đuôi xe khách nhưng may mắn thoát chết thần kì ngày đầu năm

Cú va chạm khiến nhiều người giật mình hoảng hốt vì mức độ nguy hiểm.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giao thông dịp đầu năm. Cô gái đi xe máy với vận tốc cao đâm sượt qua đuôi ô tô khách rồi văng mạnh xuống đường. Đúng lúc đó, một chiếc ô tô cùng chiều đi tới nhưng may mắn người tài xế đã kịp thời phanh gấp, tránh cú va chạm không đáng có có thể gây ra tai nạn kinh hoàng.

Clip: Cô gái đâm mạnh vào đuôi xe khách may mắn thoát chết thần kì ngày đầu năm. Nguồn: Trần Tâm

Cô gái đi xe máy may mắn không bị chiếc xe cuốn vào gầm. Được biết, cô gái này chỉ bị xây xát nhẹ, sau đó được người dân bên đường và những người tham gia giao thông đỡ dậy sau va chạm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người giật mình hốt hoảng vì mức độ nguy hiểm. Nhiều người cho rằng, cô gái rất may mắn khi ''thần chết ngủ quên'' mới thoát nạn.

Thành viên H.V bình luận: ''Nguy hiểm quá, mình xem mà thót cả tim''.

''Cô gái này đúng là ''cao số'' và may mắn lắm. Chết hụt lần này thì về mổ gà ăn mừng đi, đầu năm gặp cú va chạm ghê thế mà may mắn không sao thì đúng là ''thần chết ngủ quên'' rồi. Lần sau đi lại chú ý hơn nhé'', bạn T.N bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng rần rần chia sẻ để cảnh báo bạn bè, người thân khi tham gia giao thông nên cẩn trọng hơn nữa, nhất là dịp năm mới, xe cộ, đường xá, người đổ lên Thành phố lớn rất đông đúc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm