Clip: Cô gái bị túm tóc, đánh ghen giữa phố Hà Nội vì cặp kè với người đã có gia đình

Đoạn clip đánh ghen dài hơn 1 phút vừa được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội lại được dịp xôn xao trước clip ghi lại cảnh đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất đông người xung quanh. Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra tại phố Hàng Giầy, Hà Nội.

Clip: Cô gái bị giật tóc, đánh ghen ngay giữa đường vì cặp kè với người có gia đình. Nguồn: Việt Trần

Theo đó, nội dung đoạn clip ngắn dài hơn 1 phút ghi lại cho thấy, một người phụ nữ áo đen (được cho là vợ) vừa túm tóc, vừa ghì sát cô bồ nhí (mặc váy) xuống đất vừa liên tục chửi rủa: "Mày có biết tao con nhỏ ở nhà hay không?"

Trong khi cô bồ nhí vừa khóc lóc, vừa van xin: "Em không có biết". Tuy nhiên, chị vợ vẫn không tha thứ, chị vợ vừa túm tóc cô bồ vừa nhờ "đồng minh" đi cùng giữ hộ, đồng thời chỉ thẳng tay vào mặt anh chồng trách móc: "Mày có biết con Kem ở nhà đang ốm không? Hả? Hai đứa con mà tại sao mày nhục thế? Mày ác thế?".

Clip: Cô gái bị túm tóc, đánh ghen giữa phố Hà Nội vì cặp kè với người đã có gia đình - Ảnh 2.

Cô nhân tình bị chị vợ cùng người nhà túm tóc, đè ra giữa đường đánh ghen. Ảnh cắt từ clip

Anh chồng cố gắng can ngăn, tuy nhiên người vợ vẫn xông đến chỗ cô nhân tình, luôn miệng chửi rủa: "Mày giải thích đi, tại sao mày lại cặp với chồng tao? Hả? Con tao bé như thế mà mày ác với tao như thế, hai đứa chúng mày? Tại sao chúng mày lại nỡ đối xử với tao như thế?".

Chưa hả dạ, chị vợ bị chồng phản bội còn ra sức đạp lấy đạp để vào người tình bé nhỏ của chồng, túm tóc tát, mặc cho cô ta ra sức kêu gào, cầu xin đừng làm như vậy.

Clip: Cô gái bị túm tóc, đánh ghen giữa phố Hà Nội vì cặp kè với người đã có gia đình - Ảnh 3.

Rất đông người chứng kiến đã can ngăn chị vợ. Ảnh cắt từ clip

Thấy sự việc ồn ào, rất đông người chứng kiến đã đứng ra can ngăn người vợ, đồng thời bảo cô bồ nhí hãy đi đi. Tuy nhiên, lúc này dường như không giữ được bình tĩnh, chị vợ gào lên trong tuyệt vọng để thanh minh với những người xung quanh: "Em không thể chịu được".

Sau đó, nhiều người đã giữ người vợ lại còn cô bồ nhanh chân bỏ trốn.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều lên án cô bồ nhí và gã chồng lăng nhăng, đồng thời đồng cảm với chị vợ khi bị chồng "cắm sừng" nhưng hành động đánh ghen bạo lực này không thể nhận được sự đồng tình của dư luận.

Tài khoản N.L.P bình luận: "Đúng là cạn lời, thuở còn hàn vi thì bên nhau, khi có tiền thì bồ bịch, trai gái. Chẳng biết nói gì chỉ thấy thương chị vợ, hai đứa con còn nhỏ mà chồng thản nhiên cặp với gái trẻ hơn, bảo sao mà chị ấy không phẫn uất".

"Đánh ghen làm gì cho thiệt thân mình hả chị? Giữ sức mà chăm 2 đứa con thật tốt, còn đàn ông đã có tính như vậy rồi không bỏ được đâu chị ạ, không cặp với người này thì sẽ cặp với người khác. Mình có giữ cũng chẳng giữ cả đời được đâu chị à. Chia sẻ với chị", tài khoản Đ.H bình luận.

Tài khoản T.T thì đưa ra ý kiến: "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, đánh đấm giữa đường chẳng hay ho gì rồi mọi chuyện càng đi vào bế tắc hơn. Người ta giữ người ở lại chứ chẳng ai giữ người muốn ra đi. Vợ chồng nếu không có tiếng nói chung, không đạt được mục đích hôn nhân thì nên chia tay trong êm đẹp".

Hiện chưa rõ thời gian xảy ra đoạn clip, tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip này đã nhận được rất nhiều bình luận, like (thích), share (chia sẻ) từ phía cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm